GÓI ĐẦU TƯ “ECO-FUTURE”

Trước thềm EcoFest 2019, Tập đoàn Skyway đề nghị mọi người trở thành đồng sở hữu công nghệ vận chuyển Skyway của Yunitski và góp phần đảm bảo một tương lai an toàn và thoải mái cho nhân loại – theo các điều khoản đặc biệt. “Eco-Future” gói đầu tư với mức chiết khấu từ 40 đến 45 là cơ hội để xem các khoản đầu tư của bạn đang thay đổi thế giới tốt hơn như thế nào ngay bây giờ.


Cùng với sự phát triển và cải tiến hơn nữa của các hệ thống giao thông SkyWay, một phần tiền mà các nhà phát triển nhận được trong khuôn khổ thực hiện đề xuất này sẽ được dành cho cảnh quan và duy trì hệ sinh thái hồ, nằm ở trung tâm EcoTechnoPark dưới một cây cầu dây, thiết kế trong đó thể hiện một số giải pháp kỹ thuật ban đầu để giảm đáng kể cường độ vật liệu và tăng cường độ trong việc xây dựng giao thông và thông tin liên lạc cho người đi bộ qua chướng ngại vật dưới nước. Cây cầu dây là một đại diện mang tính biểu tượng của quá trình chuyển từ quá khứ sang tương lai,


Mức giá của gói “Eco-Future” sẽ là $ 1000. Áp dụng với hình thức TRẢ THẲNG

Mức chiết khấu được cung cấp:

40 – khi đầu tư từ tài khoản chính: 1 000$ sở hữu 40 000 cổ phần

45 – khi đầu tư từ tài khoản thưởng: 1 000$ sở hữu 45 000 cổ phần

KHÔNG áp dụng với hình thức TRẢ GÓP

Ngoài nhà đầu tư được khắc tên lên tấm đồng điêu khắc đặt trong trong cảnh quan của hồ Danh Vọng ( Tên bất tử mãi mãi). Điều này vô cùng ý nghĩa với nhà đầu tư.

Thời gian kết thúc: 23:55 giờ Moscow, ngày 30/09/2019

Lời đề nghị bị giới hạn về thời gian và số tiền thu hút sẽ được chuyển đến công việc của công ty thiết kế dự án trong giai đoạn thứ ba hiện tại của giai đoạn thứ mười ba trong sự phát triển của Tập đoàn SkyWay và cải thiện hồ, nơi cá sẽ sớm văng ra, và cây cối, cây bụi và các loại cây khác sẽ được trải giường trên bờ. Một phần của thiết kế cảnh quan sẽ là một tấm đồng với tên của các nhà đầu tư đã mua gói hàng Eco Eco-Tương lai. Khách truy cập EcoFest 2019 sẽ có thể nhìn thấy những danh sách này lần đầu tiên trên màn hình điều khiển, sẽ được cài đặt ở đây đặc biệt cho mục đích này.


Ngoài mức chiết khấu dễ nhận biết, gói đầu tư “Eco-Future” mang đến cơ hội mua cổ phần trong công nghệ theo các điều khoản có lợi. Các nước tiên tiến trên thế giới thể hiện sự quan tâm đến công nghệ này, kết hợp nó vào kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng của họ . Sự lựa chọn của họ ủng hộ SkyWay là do tình trạng xuống cấp liên tục trên đường và trong thành phố, số lượng các vấn đề giao thông và môi trường ngày càng tăng và nhu cầu tìm ra các tiêu chuẩn mới về di động đáp ứng nhu cầu của thời đại hiện đại. Không có dự án nào trong số các dự án được cung cấp về vấn đề này có khả năng chứng minh ngày nay một phương tiện giao thông lý tưởng có thể rõ ràng như SkyWay đang thực hiện trong EcoTechnoPark. EcoTechnoPark là một trung tâm điều hành để trình diễn, thử nghiệm và chứng nhận các phát triển sáng tạo của Skyway. Chúng dựa trên ý tưởng về sự hài hòa giữa tự nhiên và công nghệ, thành tựu đó là điều kiện tiên quyết cho sự phát triển bền vững của nền văn minh. Nó được thể hiện trên diện tích 36 ha, tương lai nên là gì, tương lai nên được mong muốn và mọi người nên phấn đấu. Hàng ngàn cây mọc và sinh hoa trái dưới đường ray SkyWay, mái nhà ga và các cơ sở hạ tầng khác cũng được bao phủ bởi thảm thực vật, và sự di chuyển của các phương tiện trên cầu vượt chuỗi được thực hiện mà không có khí thải và gần như tĩnh lặng. Tất cả điều này được tạo ra với sự hỗ trợ và tài trợ của hàng ngàn nhà đầu tư từ hàng chục quốc gia. Tên của họ được KHẮC MÃI MÃI dưới chân những cây táo và quả mơ mọc trong vườn, trong một tác phẩm điêu khắc nằm ở đầu Đại lộ Danh vọng, trên trần của Bảo tàng SkyWay được tạo ra dưới dạng bầu trời đầy sao. Bây giờ những cái tên này sẽ được thêm vào với những người đầu tư vào việc tạo ra hệ sinh thái hồ, đảm bảo an sinh cho bản thân và cho thế giới. Cung cấp cho bạn cơ hội để KHẮC TÊN VÀ LƯU DANH của bạn trong lịch sử!

CHÚ Ý:

Link tạo tài khoản mua cổ phần Skyway:

https://bit.ly/2HOl6Pn

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn Miễn phí và Nhanh chóng 24/7 khi bạn đăng ký theo đường link hỗ trợ của chúng tôi:

  1. Hỗ trợ đăng ký và xác minh tài khoản.
  2. Hỗ trợ chọn gói đầu tư phù hợp với tài chính.
  3. Hỗ trợ nạp và rút tiền qua các kênh Visa/Master card, Perfect money, Advcash, BTC…
  4. Hỗ trợ chuyển tiền nội bộ Skyway.
  5. Hỗ trợ lấy giấy chứng nhận sau khi hoàn thành hợp đồng với Skyway.
  6. Hỗ trợ cập nhật tiến trình IPO của Skyway.
  7. Hỗ trợ giao dịch trước và sau khi Skyway IPO.
  8. Hỗ trợ nhận cổ tức.
  9. Hỗ trợ đăng ký và xác nhận Gmail (Nếu khách hàng không có)
  10. Được tham gia nhóm Zalo hỗ trợ riêng đầu tư cổ phần Skyway https://zalo.me/g/lfdwff499

Khi gửi yêu cầu tham gia nhóm vui lòng nhắn tin riêng tới Zalo 0961188389, cung cấp email và ngày đăng ký tài khoản.

Liên hệ trực tiếp:

Mr Việt Dũng

ĐT/Zalo: 096 118 8389

Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua ZALO khi đường dây nóng bận.

Facebook: https://bit.ly/2Dj4LAO

Youtube: https://bit.ly/2BhLux7

Email: hotroskywayscapital@gmail.com

*Nếu bạn chưa nắm rõ việc tạo tài khoản, nạp tiền, mua cổ phần như thế nào thì cách tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi để tránh những trường hợp như tài khoản của bạn không xác minh được, tài khoản không được bảo mật …
Comments1

Nhận xét của bạn