Hãy đóng góp cho dự án uTerra và giành chuyến tham quan tới UAE

Dự án uTerra tiếp tục thu hút sự chú ý của các đối tác trên toàn thế giới và để mang đến cho bạn cơ hội được ngắm nhìn tận mắt những phát triển sáng tạo cũng như ghé thăm Trung tâm thử nghiệm uSky, chúng tôi đang triển khai một bốc thăm trúng thưởng đặc biệt. Dựa trên kết quả đó, 20 đối tác sẽ có thể đến UAE!

Ai có thể tham gia:

Bất kỳ người dùng SWC nào đã đăng ký và xác minh đều có thể tham gia chương trình khuyến mại. Đồng thời, việc có các khoản đầu tư hoặc gói trả góp mở trong bất kỳ dự án nào của công ty (công nghệ uST hoặc / và uTerra) không quan trọng. Bạn có thể tham gia mà không cần đầu tư vào các dự án.

Sẽ có tổng cộng 20 chỗ trong chuyến tham quan UAE. Nó sẽ được tổ chức vào những tháng đầu năm 2024. Chương trình chuyến đi của người chiến thắng:

●      ghé thăm Trung tâm uSky với chuyến tham quan bằng ngôn ngữ của mình

●      đi trên uBus Carat mới và uCar

●      đến thăm địa điểm sản xuất các sản phẩm uTerra trong tương lai ở UAE

●      gặp gỡ các lãnh đạo hàng đầu của cả hai dự án

●      tham gia chương trình “Viết tên bạn vào lịch sử dự án uTerra”

Công ty bảo đảm cho người chiến thắng:

●      chỗ ở tại khách sạn 4* kèm bữa sáng (3 đêm)

●      đưa đón khứ hồi đến Trung tâm uSky và địa điểm xây dựng uTerra

●      dịch vụ dịch thuật

●      chụp ảnh và quay video chuyên nghiệp

●      các quà tặng lưu niệm

Điều kiện tham gia bốc thăm trúng thưởng:

1. Cần phải tham gia bất kỳ sự kiện khu vực nào do chủ nhiệm khu vực tổ chức. Thông báo về sự kiện sẽ được đăng trên lịch sự kiện trong các chat khu vực và các trang mạng xã hội chính thức của SWC. Hoặc tham gia webinar uTerra được tiến hành trên các kênh YouTube chính thức của SWC. Thông tin về nó được công bố hàng tuần trên trang web, trong các chat khu vực và các trang mạng xã hội chính thức của SWC.

2. Trong vòng 48 giờ sau sự kiện/webinar, hãy điền vào biểu mẫu phản hồi NPS, để lại tên đăng nhập cho tài khoản SWC của bạn thật chính xác, đồng ý tham gia bốc thăm trúng thưởng và thỏa thuận xử lý dữ liệu cá nhân của bạn

3. Đầu tư vào uTerra dưới hình thức

·        trả ngay trước ngày 31.12.2023

·        mở gói trả góp và thanh toán xong trước ngày 31.12.2023

·        nếu bạn đã có gói trả góp dự án uTerra được thực hiện trước sự kiện/webinar thì hãy hoàn trả gói này trước ngày 31.12.2023

Tất cả tên đăng nhập được thu thập dựa trên phản hồi NPS sẽ được kiểm tra để đầu tư vào dự án uTerra trong vòng tài trợ thứ 2 và hoàn thành xong nó trước ngày 31.12.2023. Tiếp theo, tất cả các đối tác sẽ nhận được thông báo về việc tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng chuyến tham quan sẽ được tổ chức trực tiếp tại sự kiện trực tuyến chính thức của SWC vào năm mới 2024.

Xin lưu ý: bất kỳ đối tác nào đã đầu tư trả ngay với số tiền 50 000 USD hoặc 100 000 USD trong vòng 1 hoặc vòng 2, hoặc hoàn thành gói trả góp với số tiền này trước cuối tháng 12.2023 sẽ tự động nhận được một chỗ trong chuyến tham quan ở UAE.

Nếu bất kỳ đối tác nào bốc thăm trúng thưởng thắng chuyến tham quan hoặc nhận được giải thưởng cho khoản đầu tư lớn không thể tham gia chuyến đi đến UAE do công ty tổ chức, sẽ có thể yêu cầu hoàn 1 000 USD vào văn phòng cá nhân của mình.

Nhận xét của bạn