Hệ sinh thái Unitsky Group | Đồng sở hữu trí tuệ

Chú thích

UST :  Unitsky String Technologies Inc. – Tổng Công Ty
uST : Unitsky String Transport – Công Ty Công Nghệ Đường Dây Chuỗi 
GTI : Đơn vị năm giữ hơn 400 tỷ cổ phần – Sở Hữu Trí Tuệ

UST là một mảng lớn. Trong đó, có uST ( u nhỏ) sẽ chủ yếu phát triển về các sản phẩm công nghệ vận tải đường dây. Nhưng  uST ( u nhỏ) sẽ là mảng chính sẽ đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho tập đoàn. Vậy thì khi vốn hoá một doanh nghiệp sẽ dùng khoản lợi nhuận riêng biệt của việc kêu gọi vốn từ các cổ đông riêng lẻ theo hình thức crowdfunding (mảng đó chiếm 33% chẳng hạn) còn lại khoảng 67% tập đoàn sẽ giữ lại 51% số còn lại họ đều có thể kêu gọi vốn để phát triển một mảng riêng biệt vì đó là tài sản sở hữu trí tuệ riêng của họ. Chúng ta mua bao nhiêu % thì chúng ta sẽ được hưởng trong khoảng đó.

Các sản phẩm riêng biệt mà tập đoàn đang triển khai có cả Oto điện, mùn sinh học và họ đã tự nghiên cứu và kêu gọi vốn riêng. Sẽ dành một phần cho các cổ đông ở mảng uST( u nhỏ) góp vốn để xây dựng khu sản xuất của các mảng nhỏ.

Giải thích : Bạn đang đồng ở sở cổ phần của GTI. Trong đó GTI dùng số vốn có được để đầu tư vào các công ty con nằm trong chương trình SMART WORLD.
Chương trình SMART WORLD bao gồm nhiều công ty con khác nhau, và uST là một trong số đó. 

Toàn bộ sở hữu trí tuệ của Unitsky được tập hợp hết vào UST Inc hay còn gọi là chương trình SMART WORLD.

Vận tải dây chỉ là giai đoạn nền móng đầu tiên của chương trình Smart World. Tiếp theo sẽ là Mùn, nhà sinh thái, năng lượng sạch, thành phố tuyến tính….

GTI sẽ phân bổ đầu tư lần lượt vào uST, mùn, nhà sinh thái, năng lượng sạch….theo tôi nhận định là như vậy.

 UST là một tập đoàn bao gồm hàng chục các công ty, được sáng lập bởi 1 nhà khoa học, doanh nhân, tác giả và nhà thiết kế chung của công nghệ chuỗi Unitsky, Giám đốc hai dự án của Liên hợp quốc, Thành viên của Liên đoàn Vũ Trụ Liên Xô, là tác giả của 150 dự án và 200 phát minh, tác giả của hơn 20 sách chuyên khảo và hơn 200 bài báo khoa học là Anatoli Unitsky.  Tập đoàn UST được thành lập vào năm 2014 cho đến nay, dựa trên công nghệ UST, nhà sáng lập Anatoli Unitsky đã sáng tạo và nghiên cứu ra các sản phẩm mới của UST – đây được coi là các sản phẩm chiến lược của UST trước khi thương mại ra thị trường.  Điều này giúp cho UST tạo ra một hệ sinh thái trong UST để đáp ứng và giải quyết các nhu cầu cuộc sống của con người trên toàn cầu.

1. Công nghệ UST

Là giải pháp giao thông thế hệ mới, với chi phí rẻ, an_toàn, thân_thiện ,tốc độ có thể đạt tối đa 500km/ giờ.

Theo chuyên gia đánh giá.UST có thể chiếm 50% thị phần giao thông toàn thế giới

UST là dự án khoa học về giao thông. Dự án đã nghiên cứu thử nghiệm 40 năm, được tài trợ chính bởi các quốc gia, quỹ liên hợp quốc, quỹ hòa bình liên xô, các nhà chính trị và nhân dân đóng góp.

UST được báo chí, truyền hình thường xuyên đưa tin suốt nhiều năm qua ca ngợi về mô hình giao thông mới, hiện đại và tiết kiệm.

Dự án đã được đưa vào sách khoa học, phim khoa hoc. UST đã đạt nhiều giải thưởng lớn uy tín về giao thông và khoa học …

2. Ô tô điện Unimo: Xe điện dành cho người khuyết tật

Lần đầu tiên trong lịch sử, thiết kế của chiếc xe này dựa trên một giải pháp kỹ thuật cung cấp cho người khuyết tật cơ hội lái một chiếc xe đang ngồi trên xe lăn.

“Trên thực tế, mọi thứ chúng tôi làm đều chứa đựng chủ nghĩa nhân văn: với thái độ đúng đắn duy nhất đối với thế giới thông qua tình yêu đối với toàn thể nhân loại và đối với mỗi người”, nhà thiết kế chung của UST Anatoli Unitsky nhận xét. “Chúng tôi có nhiều người khuyết tật trong số các nhà đầu tư của chúng tôi, bao gồm cả thương binh ngồi xe lăn và tôi đã hứa sẽ giúp họ bằng cách mở rộng khả năng giao tiếp mang lại cơ hội mới. Không chỉ cho các nhà đầu tư của chúng tôi. Khoảng 130 triệu người trên thế giới là người khuyết tật ngồi xe lăn, những người phụ thuộc vào khả năng vận động để nhận việc làm. Với chiếc xe điện này, chẳng hạn, họ có thể trở thành tài xế taxi hoặc người giao bánh pizza. Người lái xe sẽ ngồi trên xe lăn và ngồi trong đó có thể lái được. Bản thân chiếc ghế được thiết kế như ghế lái có ổ điện, trong đó người ta có thể lái xe 40 km với tốc độ 20 km / h, tức là bản thân chiếc xe lăn, không có sản phẩm tương tự nào trên thế giới, là một loại xe điện nhỏ. Chúng tôi sẽ thể hiện sự phát triển này tại một triển lãm chuyên ngành ở Moscow vào tháng 9 năm nay để thu hút sự chú ý tối đa không chỉ đến sự phát triển, mà còn đến vấn đề di chuyển của người khuyết tật.

3. Mùn sinh học uTerra

Mùn uTerra – một sản phẩm tàn tích độc đáo, vì nó chứa than nâu được tán nhỏ bằng điện thủy lực. Thực vật là vật liệu để hình thành than nâu, than đá, không chịu tác động hủy diệt của nền văn minh con người. Thành phần quan trọng của mùn uTerra là tổ hợp lựa chọn tối ưu của các vi sinh vật có giá trị nông nghiệp, chúng đảm bảo mức độ màu mỡ cao của đất và sản lượng thu hoạch cao. Anatoni Unitskiy luôn lo lắng về việc bảo tồn đa dạng sinh học trên Trái Đất. Ý tưởng đã được thực hiện, chúng tôi đã tạo ra Ngân hàng đất quốc tế, tương tự Trái Đất. Việc hình thành ngân hàng đất được tiến hành đã hơn 1 năm, và liên tục bổ sung các mẫu mới. Thành phần chính tạo nên Ngân hàng đất là các mẫu được các chuyên viên công ty chuyển tới từ những vùng khác nhau của Belarus và Nga, bao gồm các nhóm vi sinh vật đa dạng, đặc trưng cho những điều kiện thổ nhưỡng-khí hậu khác nhau trên Trái Đất. Những nhóm vi sinh vật có giá trị kinh tế đã được phân lập, chúng được lưu giữ trong trạng thái hoạt hóa tại phòng thí nghiệm vi sinh của UST Technologies. Đã tiến hàng một loạt các thử nghiệm sử dụng mùn uTerra cho các loại thực vật khác nhau, và đã chứng minh hiệu quả của nó.

Năng suất với các loại cây trồng khác nhau đã tăng lên, và thu được sản phẩm sạch. Hiện nay, sản phẩm mùn tàn tích độc đáo uTerra được chúng tôi sản xuất chỉ cho các nhu cầu nội bộ của công ty, cũng như cung cấp cho các viện nghiên cứu, phòng thí nghiệm hóa học và vi sinh. Các mẫu cũng được chuyển tới các quốc gia như Nga, Mông Cổ và Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Chúng tôi đã tiến hành nghiên cứu marketing và đã xác định các phân khúc thị trường triển vọng nhất để hiện thực hóa mùn tàn tích an toàn môi trường uTerra của chúng tôi. Hiện nay, các điều kiện kỹ thuật đối với mùn uTerra đã được ghi nhận, và đã thu được kết luận tích cực từ thẩm định môi trường. Tại giai đoạn kết thúc diễn ra sự chứng nhận, cũng như chúng tôi đã hoàn thiện công nghệ sản xuất mùn và bước tiếp theo – chuyển sang sản xuất quy mô lớn. Trong tương lai gần, tôi nghĩ rằng, mỗi người sẽ có thể sở hữu sản phẩm độc đáo của chúng tôi. 

4. Combo UVR – Máy bay không người lái của UST

Một bản ghi nhớ đã được ký kết về việc mua lại độc quyền đối với bí quyết “Hệ thống máy bay không người lái”

Ngày 1 tháng 6 năm 2020, Anatoli Unitskiy bảo đảm độc quyền 50% công nghệ và bí mật sản xuất (bí quyết) của “Hệ thống máy bay không người lái”. Thực tế này được xác nhận bởi bản ghi nhớ liên quan .

Bí quyết “Hệ thống máy bay không người lái” là một nền tảng đa chức năng dạng mô-đun, là một khung bay có hệ thống lái tự động, trong đó các mô-đun có thể tháo rời được gắn vào tùy thuộc vào điểm đến.

Thiết kế mô-đun cho phép tạo ra một máy bay đa năng với hiệu suất khai thác cao và cung cấp cho khách hàng cơ hội lựa chọn giải pháp tối ưu.

Ưu điểm của hệ thống máy bay không người lái dựa trên bí quyết so với các hệ thống có người lái truyền thống:

 • tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành;
 • an toàn do loại bỏ các sai sót của hoa tiêu;
 • sẵn sàng hoạt động ở những vùng khó tiếp cận và điều kiện thời tiết khó khăn;
 • tăng tốc các quy trình kinh doanh liên quan đến hệ thống máy bay không người lái.

Anatoli Unitskiy: “Dựa trên máy bay trực thăng Ka-26, chúng tôi đã thiết kế và sản xuất máy bay không người lái lớn nhất thế giới.” Máy bay không người lái của UST – Combo được nghiên cứu và phát triển với mục đích là thay thế sức lao động của con người trong việc vận chuyển, Combo có thể chở tối đa 1,5 tấn với tốc độ bay 170km/h, phạm vi bay lên đến 465 km, thời gian bay tối đa 3,7h sẽ được phục vụ vào việc xây dựng công trình dự án công nghệ UST. Tuy nhiên hiện nay chính phủ nhật bản đã ký kết với UST, để phát triển máy bay không người lái này vào trong quân sự của họ, cho thấy tiềm năng của công nghệ này cũng không hề nhỏ.

5. uSpace – Phương tiện hành tinh OTC

Môi trường sống là chương trình của uSpace. Các chuyên gia của Astroengineering Technologies LLC đã phát triển một giải pháp toàn diện cho các vấn đề môi trường, đó là công nghiệp hóa vũ trụ phi tên lửa . Các mục tiêu chính là cứu sinh quyển Trái đất bằng cách khôi phục các điều kiện do thiên nhiên tạo ra để có một cuộc sống lành mạnh và duy trì sự phát triển của nền văn minh kỹ trị mà không làm tổn hại đến tất cả sự sống trên hành tinh. Với sự ra đời của những công nghệ này, một cách tiếp cận mới về tổ chức sự sống cả trên Trái đất và ngoài không gian sẽ được hình thành.

uSpace – công nghệ thám hiểm không gian gần phi tên lửa để cứu sự sống của Trái đất

Xe hành tinh chung

General Planetary Vehicle (GPV) là một phương tiện đa dụng địa lý dùng để thăm dò công nghiệp phi tên lửa vào không gian gần. Nó được tạo ra dưới dạng hình xuyến bao phủ Trái đất trong mặt phẳng xích đạo và cung cấp vận chuyển hàng hóa công nghiệp và hành khách trở lại từ Trái đất đến các quỹ đạo xích đạo. Nó được phát triển dựa trên công nghệ vận chuyển địa tâm thân thiện với môi trường duy nhất có thể (theo quan điểm vật lý) cung cấp cường độ năng lượng tối thiểu. Trên 1 chuyến bay, phương tiện này sẽ có thể đưa vào quỹ đạo khoảng 10 triệu tấn hàng hóa (250 kg trên 1 m chiều dài thân tàu) và 10 triệu hành khách (250 người trên 1 km chiều dài thân tàu) sẽ tham gia vào sự sáng tạo và hoạt động của ngành vũ trụ gần trái đất. Nó sẽ có thể đi vào không gian tối đa 100 lần mỗi năm.

 • Trên 1 chuyến bay, phương tiện này sẽ có thể đưa vào quỹ đạo khoảng 10 triệu tấn hàng hóa (250 kg trên 1 m chiều dài thân tàu) và 10 triệu hành khách (250 người trên 1 km chiều dài thân tàu) sẽ tham gia vào sự sáng tạo và hoạt động của ngành vũ trụ gần trái đất.
 • Nó sẽ có thể đi vào không gian tối đa 100 lần mỗi năm.

Mô tả GPV

Mô tả GPV Sẽ mất khoảng một triệu năm để ngành công nghiệp tên lửa và vũ trụ toàn cầu hiện đại, trong đó hàng nghìn tỷ đô la đã được đầu tư, để đạt được những gì GPV có thể làm được trong 1 năm. Đồng thời, chi phí đưa mỗi tấn trọng tải lên quỹ đạo hiện là vài triệu USD / tấn, cao hơn vài nghìn lần so với hoạt động GPV.

Vật thể GPV là một vòng hình trụ bao quanh hành tinh của chúng ta trong mặt phẳng xích đạo. Gondolas chở hàng và / hoặc hành khách được gắn bên ngoài thân xe GPV trong khi bánh đà dây đai được đặt bên trong, được dẫn động bởi hệ thống treo từ tính và động cơ điện tuyến tính theo hướng tiến và lùi. Nguồn tin: https://aet.space/general_transport#description

Nguồn tin: https://aet.space/general_transport#description

6. uCity – Thành phố tuyến tính

Cùng với việc xây dựng cầu vượt, một cơ sở hạ tầng mạnh mẽ và Thành phố tuyến tính Xích đạo sẽ được tạo ra, cho phép hàng tỷ người sống ở đó trong tương lai.

Thành phố tuyến tính Xích đạo là một thành phần trên trái đất của hệ thống thông tin liên lạc vận tải địa định vị nơi cầu vượt GPV cất cánh và hạ cánh cùng với cơ sở hạ tầng cần thiết để thực hiện các chuyến bay GPV và duy trì vận chuyển hàng hóa và hành khách theo định vị địa lý toàn cầu.

Các thành phố như vậy là các cụm dân cư kết hợp hài hòa trong môi trường tự nhiên của khu vực đất liền và đại dương của hành tinh, được kết nối với nhau bằng các tuyến UST và nằm trên một đường dọc theo đường xích đạo

Về tổ chức không gian của Thành phố tuyến tính xích đạo, nó được xây dựng dọc theo các tuyến giao thông liên kết các cụm cơ sở hạ tầng trong một chuỗi. Điều này cung cấp khả năng tiếp cận nhanh chóng đến các cơ sở công nghiệp và công cộng được coi là điểm thu hút. Các tòa nhà dân cư của Thành phố Tuyến tính Xích đạo chủ yếu được thể hiện bằng các khu nhà nhỏ, cho phép giảm mật độ dân số và nâng cao mức độ cũng như chất lượng cuộc sống của con người.

Trên thực tế, Thành phố Tuyến tính Xích đạo sẽ dựa trên công nghệ sẽ hình thành nền tảng của Thành phố Tuyến tính .

 Thành phố tuyến tính là một khu đô thị dành cho người đi bộ kiểu cụm, với bề mặt dành cho con người, động vật và các khu vực cây xanh; trong khi giao thông vận tải, năng lượng và thông tin liên lạc dữ liệu nằm trên bề mặt Trái đất ở cấp độ “thứ hai”

7. HyperUTàu siêu tốc 1250km/h

UST tốc độ cao là một trong những xu hướng phát triển công nghệ đầy tham vọng nhất. 500 km / h ở độ cao vài mét so với mặt đất, với sự thoải mái và an toàn tối đa. Vượt qua những khoảng cách bao la trong vài giờ tại một hội chợ thường thậm chí còn thấp hơn trên đường sắt. Do chi phí xây dựng một hệ thống như vậy sẽ thấp hơn 10 lần so với chi phí xây dựng bất kỳ tuyến đường sắt tốc độ cao nào hiện có trên thị trường hiện nay và mức tiêu thụ năng lượng ở tốc độ tối đa được giới hạn ở mức chỉ 8 lít / 100 km trong lượng nhiên liệu tương đương, a vé cho tuyến Minsk – Moscow sẽ có giá khoảng 30 USD, và thời gian di chuyển chỉ mất khoảng 1 tiếng rưỡi, trong đó hành khách sẽ được ngồi trên một chiếc ghế êm ái. Đó là so với 50 USD và 9 tiếng rưỡi trong một chiếc xe ngủ hạng phổ thông ngột ngạt được cung cấp như một dịch vụ vận chuyển ngày nay. 

Chính phủ UAE, đã có thể xem xét triển vọng của UST và hỗ trợ dự án hiểu rằng trong số các giải pháp giao thông được cung cấp hiện nay, chỉ có vận tải UST là có thể cung cấp mức độ kinh tế, thân thiện với môi trường và an toàn sẽ đáp ứng những thách thức trong tương lai trong lĩnh vực này và sẽ có thể thiết lập một tiêu chuẩn mới cho tương lai. Theo Anatoli Unitsky, chính phủ Emirates đã xác nhận lời nói của mình bằng hành động, giao miễn phí tổng cộng hơn 50 ha đất, trị giá hàng trăm triệu đô la trên thị trường cho hai trang web công nghệ của UST, một trong số đó có chiều dài yêu cầu (25 km), nơi Anatoli Unitsky dự kiến ​​đạt tốc độ lên đến 600 km / h, với việc kéo dài tuyến đường lên 60 km, nơi ống dẫn chân không Hyper U với tốc độ thiết kế 1.250km/h sẽ sớm được chế tạo !

8. Vận tải cảng biển

Các thực tế về UST: cảng biển UST

Một trong những hình thức triển vọng về ứng dụng vận tải hàng hóa UST – xây dựng cảng biển trên cơ sở các công nghệ đường dây. Nhờ các tuyến đường dây đi tới bến tàu, sẽ có thể vận chuyển hành khách và bất kỳ loại hàng hóa nào: khổ lớn, các container, hàng hóa lỏng.

Các tính năng cơ bản của hệ thống:

 • bố trí ở độ sâu lên đến 25-30 m;
 • khối lượng trung chuyển hàng rời – lên đến 250 triệu tấn mỗi năm;
 • loại xử lý – từ đầu máy toa xe thành bãi giữ của một tàu chở hàng rời.

Cảng biển được xây dựng áp dụng công nghệ UST có một số ưu thế quan trọng:

 • – Vận chuyển hàng hóa trên khoảng cách hơn 5 km xa bờ biển;
 • – Việc neo đậu các tàu lớn không cần phải tạo các khu cầu cảng và đào múc đáy sâu hay gia cố bờ;
 • – Có khả năng chuyển hàng hóa tới cảng biển nằm ở vùng có độ sâu tự nhiên (tới 25 mét);
 • – Vận chuyển các hàng hóa tơi vụn (quặng) từ xí nghiệp khai khoáng tới khoang tàu chở mà không cần bốc dỡ trung gian.

Hiện nay các kỹ sư UST đang phát triển unicont – loại hình vận tải hàng hóa chuyên chở các container đường biển. Unicont được chứng nhận có thể trở thành bước đầu tiên trong quá trình ứng dụng dần dần các cảng biển UST như các dự án thương mại trên toàn thế giới.

Sản xuất toa xe và linh kiện

Chúng tôi thực hiện một cách tiếp cận có hệ thống đối với quá trình thu hút vốn, đặc biệt, chúng tôi quan tâm đến các lĩnh vực công nghiệp có thị trường tiêu dùng sôi động, đó là vận tải, mà không có nó bất kỳ nền kinh tế nào trong thế giới hiện đại đơn giản là không thể tồn tại.

Hệ sinh thái SWC là hệ sinh thái đầu tiên tuyên bố có cơ hội đầu tư sinh lời vào việc xây dựng các nhà máy sản xuất xe điện không người lái chạy bánh thép trên ray, được gọi là unimobile, ở các khu vực khác nhau trên thế giới, vì công nghệ vận tải xanh đang được yêu cầu ở khắp mọi nơi. Chúng tôi nhận thấy xu hướng toàn cầu với việc định hướng lại ngành công nghiệp ô tô theo hướng xe điện, nhưng một chiếc unimobile chạy bánh thép, di chuyển tuyệt đối an toàn trên đường ray thép ở “cấp hai”, cũng là một chiếc xe điện. Đúng, nó tiết kiệm năng lượng, tức là “xanh hơn”, gấp năm lần (!) so với chiếc ô tô điện Tesla cùng loại, “đeo” lốp hơi để lái trên đường nhựa bê tông ở “cấp một”. Cần phải nhớ rằng bất kỳ xe điện đẹp đẽ nhất nào, giống như ô tô thông thường, sẽ giết chết và làm thương tật người và động vật trên đường. Và những con số ở đây chỉ đơn giản là khủng khiếp – hàng năm ô tô giết chết khoảng 1,5 triệu người và làm bị thương hơn 10 triệu người, nhiều người trong số họ trở nên tàn phế và tàn tật. Số lượng động vật chết trên đường lên đến hàng tỷ.

Đồng thời, ngay cả ngày nay trên hành tinh, đất vẫn được “cuộn lại” trong nhựa đường và chôn vùi dưới tà vẹt, diện tích bằng lãnh thổ của 5 Vương quốc Anh. Những sinh mạng này và vùng đất này có thể được cứu nếu tất cả các phương tiện giao thông được chuyển sang “cấp hai”, nơi mà uST là vô song.

Tập đoàn UGC đang mở rộng quy mô và với tư cách là một đối tác tài chính chiến lược và đáng tin cậy, chúng tôi có quyền tin tưởng vào các điều kiện thuận lợi để tham gia vào các dự án như vậy. Ngày nay, thật khó để tưởng tượng có bao nhiêu nhà máy như vậy sẽ cần được xây dựng ở các quốc gia khác nhau. Số lượng của họ có thể là hàng chục, và số tiền đầu tư – hàng trăm triệu đô la.

Mọi thứ sẽ phụ thuộc vào số lượng đơn đặt hàng và quy mô xây dựng của các dự án mục tiêu uST, theo kế hoạch của chúng tôi, nhờ những lợi thế kinh tế và kỹ thuật chưa từng có, sẽ chiếm ít nhất 50% thị trường dịch vụ vận tải trên hành tinh giữa thế kỷ 21. Ở đây, hơn bao giờ hết, sự tham gia của SWC là điều đương nhiên, có nghĩa là các đối tác cộng đồng sẽ tìm thấy chỗ đứng cho các kỹ năng và năng lực của họ.

9. Cầu siêu nhẹ

Công ty UST Technologies cung cấp giải pháp sáng tạo để thiết kế và xây dựng cầu đường bộ, đường sắt và cầu đi bộ, cầu vượt và các công trình giao thông dài khác với các đặc điểm hoàn toàn tuân thủ các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc tế hiện hành. Ví dụ: cầu dây tuân thủ tất cả các quy định của Liên bang Nga (Bộ luật và Quy định xây dựng 2.05.03-84 * “Cầu và đường ống”, II-23-81 “Kết cấu thép”), Dự thảo Quy chuẩn Châu Âu (ENV) và Mã cầu mới của Hoa Kỳ (AASHTO). 

Công nghệ UST giúp loại bỏ các khe co giãn dọc theo toàn bộ chiều dài của kết cấu, giúp tăng độ đồng đều, sức mạnh và độ bền của chúng, giảm nhiều lần mức tiêu thụ vật liệu, do đó giảm giá thành kết cấu. “Bản sao triển lãm của cầu vượt dây” là tên gọi kỹ thuật khô khan của cầu dây, được tất cả các khách mời của EcoFest 2018. Đối với những ai đã bỏ lỡ sự kiện này, chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm về cấu trúc này hôm nay. Đây là một tổ hợp vận tải được thiết kế để chứng minh các khả năng thay thế của việc sử dụng hệ thống liên lạc chuỗi và kiểm tra các thành phần của cầu vượt chuỗi bằng cách sử dụng ống cuộn làm phần tử chịu tải chính. Nó nằm không xa nhà khách trên lãnh thổ của UST EcoTechnoPark, đại diện cho một kết cấu nhịp được làm bằng kết cấu kim loại với hai nút neo dọc theo các cạnh và hai giá đỡ trung gian. Bước của các giá đỡ trung gian là 10/30/10 m.

Ngoài sự nhẹ nhàng và tinh tế của cấu trúc, cầu dây bên ngoài thực tế không khác những cầu truyền thống, vì các giải pháp sáng tạo được ẩn bên trong cấu trúc. Mời các bạn cùng xem bên trong cây cầu dây và lấy ý kiến ​​từ kỹ sư thiết kế hàng đầu của KB “Cầu vượt giao thông” CJSC “String Technologies” Alexander Miguel.

10. Động cơ 

Động cơ trung tâm điện, còn được gọi là động cơ-bánh xe, được cấp bằng sáng chế lần đầu tiên vào những năm 80 của thế kỷ XIX, và các mẫu làm việc đầu tiên của nó đã được thử nghiệm thành công trên những chiếc ô tô đầu tiên, vào đầu thế kỷ XIX-XX. phổ biến hơn những “người anh em” của mình với động cơ đốt trong.

Ngày nay động cơ bánh xe được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực giao thông vận tải: ô tô điện, xe ben, xe đẩy hàng, xe đạp điện, … Nó cũng được các kỹ sư của UST Technologies Co. chọn làm động cơ truyền động cho toa xe UST.

Xe sử dụng động cơ điện-bánh xe có một số ưu điểm hơn so với loại xe truyền thống: không có nhiều cơ cấu truyền động phức tạp và nặng nề giữa động cơ và bánh xe: ly hợp, bộ truyền động, trục truyền động và bộ vi sai. Ngoài ra, nó có một động lực học tuyệt vời: động cơ điện nhỏ gọn và nhẹ có thể phát triển mô-men xoắn cực đại ngay từ vòng tua máy thấp nhất.

Hơn nữa, việc sử dụng một bánh xe mô-tơ giúp đơn giản hóa rất nhiều việc thiết kế hệ thống thu hồi năng lượng phanh. Và, quan trọng nhất, bánh xe mô-tơ không có đối thủ trong việc cung cấp sự an toàn chủ động khi chuyển động – tất cả các thuật toán cơ điện tiên tiến dễ dàng được đan xen vào phần mềm điều khiển và tác động lên từng bánh xe riêng biệt.

Tuy nhiên, ở giai đoạn phát triển hiện tại của họ, có thể tự tin khẳng định rằng đội ngũ của UST Technologies Co. dưới sự lãnh đạo của Tổng thiết kế Anatoli Unitsky đã tạo ra loại ổ đĩa tốt nhất cho đầu máy toa xe UST và bây giờ nó là một động cơ -wheel với một động cơ đồng bộ của thiết kế riêng của chúng tôi. Đăng ký kênh youtube của chúng tôi. Theo dõi cập nhật tin tức tại trang web chính thức của chúng tôi. Hỗ trợ dự án của chúng tôi và bạn sẽ không bao giờ phải chạy như một con sóc trong bánh xe. Xem thêm: Bánh xe động cơ UST

Tóm lại ưu điểm của động cơ là:

– Động cơ – bánh xe – phanh trong một nhỏ gọn.

– Tiết kiệm trọng lượng và chi phí sản xuất đáng kể – Giảm tác động môi trường.

– Nhờ loại bỏ truyền động cơ học, bao gồm hộp số, vi sai, trục truyền động và trục

– Cho phép thu hồi nhiều năng lượng hơn trong động cơ này so với năng lượng không đồng bộ.

– Động cơ điện nhỏ gọn và nhẹ nên mô men xoắn cực đại dễ ngay từ những vòng tua thấp nhất

Nhận xét của bạn