Hệ thống điều khiển thông minh uSky được đánh giá bởi một chuyên gia đến từ Israel

Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky đã nhận được chuyến thăm từ Ông Erez Ilan, Chuyên gia Tư vấn Logistics tại Korentec Technologies , Israel. Korentec Technologies là công ty hàng đầu được thừa nhận trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho các tổ chức thuộc các lĩnh vực kinh tế đa dạng.

Ông Erez Ilan (trái) ở uCar nhiệt đới dự đoán chuyến lái thử của chúng tôi

Giống như hầu hết các khách của Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky, ông Ilan đã đến thăm nhà ga hành khách và lái thử trong xe uCar nhiệt đới được chứng nhận . Chuyến thử nghiệm đã khiến anh bị thuyết phục về độ an toànthoải mái của chiếc xe mới nhất này.

Bên cạnh uCar, khách mời còn được giới thiệu nhiều loại xe điện chở khách thân thiện với môi trường của chúng tôi – uFlash , uLite , uBike , uWind , uBus . Chúng cho phép thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau trong lĩnh vực vận tải hành khách nội thành và liên tỉnh. Chúng tôi cũng có uCont hàng hóa , có thể vận chuyển hàng hóa lên đến 100 triệu tấn mỗi năm và có một số lợi thế so với ngành vận tải biển truyền thống.

Ông Erez Ilan làm quen với toàn bộ dòng xe điện uSky

Tại trạm dịch vụ, ông Ilan tiến đến phòng điều khiển, nơi cài đặt phần mềm và phần cứng phức hợp để điều khiển và thu thập dữ liệu.

Là một chuyên gia trong lĩnh vực phát triển phần mềm, ông Erez Ilan ca ngợi phần mềm uSky độc đáo, cho phép chỉ một người điều khiển có thể điều khiển đồng thời nhiều phương tiện trên đường.

Kỹ sư cơ khí của uSky đã mô tả chi tiết các tính năng của Hệ thống điều khiển thông minh . Hệ thống ICS rất dễ vận hành và hoạt động trơn tru và đáng tin cậy, kỹ sư của chúng tôi cũng đã thể hiện tất cả các khả năng của nó khi hoạt động, một điều bất ngờ thú vị đối với chuyên gia Israel.

Kỹ sư cơ khí nói với vị khách tò mò về hệ thống trí tuệ uSky

Tại văn phòng uSky Transport, du khách đã được xem đường sắt uSky và đó là phần quan trọng nhất của Công nghệ uSky. Ông Ilan đã tìm hiểu các tính năng công nghệ của nó, mang lại cho các giải pháp uSky những phẩm chất tiêu dùng như độ tin cậy, an toàn và thông lượng cao của đường truyền.

Đại diện của uSky Transport trình diễn uSky rail cho khách của chúng tôi

Kết thúc chuyến thăm, vị khách thân yêu của chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn tới các nhân viên của uSky Transport về cuộc gặp gỡ hấp dẫn và nhận được cuốn sách Kỹ sư của Tiến sĩ Anatoli Unitsky, nơi Tổng thiết kế nói về công việc của ông trong việc tạo ra các hệ thống vận tải chuỗi.

Ông Erez Ilan đang chăm chú nghiên cứu cuốn tự truyện của Tiến sĩ Anatoli Unitsky, Kỹ sư

Nhận xét của bạn