Hình ảnh nhà sinh thái EcoDom tại Sharjah từ công ty-nhà thầu

Công ty-nhà thầu của dự án SkyWay tại UAE ArchiLine Wooden Houses đã đăng tải trên trang web của mình các ảnh chụp từ công trường xây dựng nhà sinh thái EcoDom tại Trung tâm đổi mới Sharjah.

Các đại diện của ArchiLine Wooden Houses đã ghi nhận sự độc đáo của dự án này đối với công ty. Trong tòa nhà có sự kết hợp của các công nghệ xây dựng thân thiện môi trường, các ổ điện Mỹ và những đường ống nước riêng biệt, cần thiết tại UAE theo những lý do tôn giáo.

Trên các bức ảnh thấy rõ việc dỡ xếp các vật liệu lúc bắt đầu xây dựng diễn ra như thế nào, sự xây dựng móng và lắp đặt các dải dưới từ xà gỗ.

Nhân đây xin được nhắc rằng, trong bản tin «SkyWay ngắn gọn» ngày 20/4, lãnh đạo đội ngũ thông tin SkyWay, ông Mikhail Kirichenko đã có nói, việc hoàn thiện EcoDom đã được thực hiện xong.

ArchiLine Wooden Houses — là một công ty Belarus, thực hiện thiết kế và xây dựng các căn nhà từ xà gỗ ghép thanh. Công ty được kiểm định bởi Ủy ban kỹ thuật Châu Âu và có thể tham gia xây dựng tại nước ngoài. Các chuyên gia của ArchiLine Wooden Houses đã chuẩn bị dự án EcoDom dành cho SkyWay.

Xin nhắc rằng, EcoDom tại Sharjah sẽ có 2 chức năng. Thứ nhất, EcoDom — đó là tổng hành dinh tương lai của dự án SkyWay tại khu vực Trung Đông. Tại đó sẽ diễn ra các buổi thuyết trình công nghệ vận tải đường dây dành cho các đoàn đại biểu nước ngoài. Thứ hai, EcoDom — đó là một sự trình diễn trực quan về cách tiếp cận thân thiện môi trường trong xây dựng. Các bức tường của tòa nhà được dựng bằng gỗ và được phủ đá theo chu vi bên ngoài. Trên mái được lên kế hoạch lắp đặt các thảm xanh, vì thế, nhìn từ trên xuống, căn nhà sẽ trông như một khu đất màu mỡ còn nguyên vẹn.

Nhận xét của bạn