Indonesia quan tâm đến giải pháp cải thiện giao thông liên đảo của UST Inc.

Unitsky String Technologies Inc. tiếp tục hoạt động như một phần của  thỏa thuận được  ký kết với ITS Indonesia. Xin nhắc lại, thỏa thuận với tổ chức này liên quan đến việc thực hành công nghệ uST ở Jakarta và cả nước. Ví dụ, một lĩnh vực khác mà Indonesia cho là có triển vọng là sử dụng các tổ hợp uST như một giải pháp giao thông để kết nối các đảo.

Một mức độ cơ bản mới về khả năng tiếp cận giao thông vận tải 

Các đảo Sumatra và Java nằm trong số các khu vực mà các Giải pháp Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải của uST đang được xem xét. Mỗi ngày có một số lượng đáng kể các chuyến phà đi qua eo biển ngăn cách các đảo này. Gần đây, việc vận chuyển hàng hải trở nên khó khăn hơn bao giờ hết trong việc xử lý luồng xe buýt, ô tô con và xe tải. Cùng với sự phát triển của đất nước, số lượng của họ ngày càng phát triển.

Các tổ hợp uST có thể đưa giao thông liên lạc giữa các hòn đảo lên một tầm cao mới. Cầu vượt đường sắt dạng dây cao trên mặt đất (hoặc mặt nước) không yêu cầu phải đắp đất, đào, cầu, cầu vượt, nút giao nhiều tầng hoặc cống. Chiều dài nhịp giữa các giá đỡ của cấu trúc đường ray có thể lên tới hai km, điều này làm cho tuyến đường trở thành một giải pháp hiệu quả để vượt qua các rào cản nước ngăn cách các đảo lân cận. Một tuyến đường như vậy có thể là một cách thay thế để vận chuyển người hoặc hàng hóa giữa Sumatra và Java, cũng như liên kết giữa các trung tâm giao thông và các thành phố lớn của hai hòn đảo.

Ùn tắc giao thông sẽ là vấn đề của ngày hôm qua

Java là một trong những hòn đảo đông dân nhất trên thế giới. Nó có 145 triệu dân và khoảng 58 triệu ở Sumatra. Phương tiện lưu thông trên các tuyến đường ngày một đông gây ùn tắc hàng km. Tổ hợp Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uST có thể vận chuyển tới 50.000 hành khách mỗi giờ. Con số này thậm chí có thể nổi bật hơn khi xây dựng một hệ thống đa cấp, trong đó nhiều đường ray sẽ chồng lên nhau. Không có giới hạn cơ bản, vì số lượng cấp độ có thể là đáng kể. Chuyển động của uPod trên mặt đất đảm bảo vận chuyển an toàn. Do đó, nó loại bỏ không chỉ ùn tắc giao thông mà cả tai nạn. Lưu lượng hành khách được phân phối lại, giảm bớt tắc nghẽn trên các đường cao tốc chính được sử dụng để vận chuyển mặt đất. Tuyến đường uST sẽ giúp hành trình từ Sumatra đến Java nhanh chóng, giá cả phải chăng và thoải mái.

Độ tin cậy vô song

Sự an toàn của công nghệ uST là một lợi thế khác rất phù hợp với Indonesia, một quốc gia thường xuyên xảy ra động đất. Trong những điều kiện như vậy, tiềm năng của Tổ hợp Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uST được phát huy tối đa. Do các tính năng thiết kế của nó, cầu vượt đường ray dây có khả năng chống động đất, sóng thần và lũ lụt. Hơn nữa, ngay cả khi một hoặc nhiều tháp đỡ bị hư hại hoặc phá hủy, cấu trúc đường ray vẫn nguyên vẹn nhờ các dây dự ứng lực. Đường ray dây sẽ chùng xuống nhưng không sụp đổ.

Unitsky String Technologies Inc. hiện đang hợp tác với ITS Indonesia để cùng phát triển một số hướng phát triển cơ sở hạ tầng giao thông của khu vực. Theo William Sabandar, Chủ tịch ITS Indonesia, sự hợp tác với Unitsky String Technologies Inc. sẽ nâng cao năng lực của Indonesia trong việc áp dụng các công nghệ giao thông thông minh. Đồng thời, các tổ hợp uST có thể được sử dụng ở Bali, cũng như ở Nusantara, thủ đô tương lai của Indonesia. Hơn nữa, UST Inc. đang hợp tác với chính phủ Indonesia để thực hiện chương trình Tầm nhìn Indonesia 2045 nhằm cải thiện nền kinh tế.

Nhận xét của bạn