InnoTrans 2020: tương lai của giao thông vận tải

Từ ngày 22-25/9/2020 tại Berlin sẽ diễn ra triển lãm quốc tế chuyên ngành lần thứ XIII – InnoTrans 2020, chuyên về đổi mới và các công nghệ vận tải. Theo truyền thống, sự kiện quy tụ hàng trăm mẫu trưng bày và các chuyên gia từ những nước khác nhau, trình diễn các mẫu thiết bị mới nhất, cũng như xác định các phương hướng phát triển tiếp theo trong ngành vận tải.

Một trong những đơn vị tham gia triển lãm sắp tới là công ty-nhà phát triển các hệ thống vận tải đường dây SkyWay.  Tại gian triển lãm, SkyWay lên kế hoạch giới thiệu những mẫu thành phần di chuyển mới, cũng như các sản phẩm mới trong lĩnh vực vận tải hành khách-hàng hóa.

Xin được nhắc rằng, triển lãm InnoTrans 2020 là lần thứ 3 tổ chức dự án SkyWay tham gia. Việc giới thiệu các mẫu công nghiệp của thành phần di chuyển của các hệ thống vận tải đường dây thế hệ 4 — Unibus U4-210 và Unibike U4-621 —đã diễn ra trong khuôn khổ triển lãm InnoTrans 2016, còn trong năm 2018, công ty-nhà phát triển đã trình diễn unibus cao tốc U4-362, có thể thực hiện chuyên chở hành khách với tốc độ tới 500 km/h với mức tiêu thụ năng lượng tối thiểu.

Nhận xét của bạn