Kênh truyền hình RBK nói về EcoFest 2019 (SkyWay)

Đoàn quay phim của kênh truyền hình Nga đã ghi lại phóng sự về vận tải đường dây SkyWay

Ngày 17/8, các phóng viên của kênh truyền hình Nga RBK đã tới trung tâm thử nghiệm vận tải đường dây SkyWay – EcoTechnoPark.  Đoàn làm phim đã quay phóng sự về sự kiện đối với các nhà đầu tư dự án – EcoFest 2019. Ngoài ra, các phóng viên đã đi trên những loại phương tiện vận tải SkyWay khác nhau, đã đánh giá các triển vọng và nói chuyện với tổng giám đốc công ty «Công nghệ đường dây» – Nadezhda Kosareva.

Các phóng viên cũng đã có phỏng vấn với tổng công trình sư Công ty «Công nghệ đường dây» Anatoly Yunitskiy.

Ngoài ra, đoàn làm phim của kênh truyền hình RBK đã trò chuyện với lãnh đạo bộ phận thành phần di chuyển của Công ty «Công nghệ đường dây» – Andrey Zaitsev.

Sau chuyến đi, trên kênh truyền hình RBK hôm nay đã có phóng sự, trong đó nói về việc công nghệ vận tải đường dây đang hoạt động như thế nào, và những ưu thế của nó là gì. Trong phóng sự cũng có các đoạn từ cuộc phỏng vấn với lãnh đạo Công ty «Công nghệ đường dây» và thông tin về việc xây dựng tuyến vận tải đô thị dài 15 km tại UAE.

Phóng sự cũng sẽ được phát lại trên kênh này vào ngày 20/8, lúc 07.43 và 14.55 theo giờ Moscow.

Kênh truyền hình RBK đăng các tin tức kinh tế, tài chính và chính trị tại Nga và trên thế giới. Cũng như các tổng quan phân tích, dự đoán và bình luận của các chuyên gia về các chủ đề mang tính thời sự, các vấn đề kinh doanh. Vào đầu tháng 11/2012, Cơ quan liên bang chống độc quyền đã công nhận kênh RBK là kênh truyền hình liên bang.

Nhận xét của bạn