Khách hàng từ Mỹ đến thăm Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky

[28.11.2023]

Trong thế giới hiện đại, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và sự thay đổi liên tục, các công ty phải đối mặt với sự cần thiết phải tìm ra những cách tiếp cận mới để đổi mới. Một cách hiệu quả để đạt được mục tiêu này là chia sẻ kinh nghiệm giữa các tổ chức. Quá trình này giúp thúc đẩy đổi mới, nâng cao hiệu quả cạnh tranh và tạo môi trường thuận lợi cho tăng trưởng trong các ngành khác nhau.

Mới đây nhất, Trung tâm Kiểm định & Chứng nhận uSky đã đón tiếp đại diện Newlab, Hoa Kỳ đến thăm quan.

Chuyến đi trên vùng nhiệt đới uCar là cơ hội để đánh giá sự an toàn và thoải mái khi di chuyển trên cầu vượt uSky

Ngày nay, Newlab là ngôi nhà của hơn 250 công ty khởi nghiệp công nghệ và hơn 1.000 doanh nhân, nhà phát minh, nhà đầu tư và những người lạc quan cùng nhau giải quyết các vấn đề quan trọng về năng lượng, tính di động và vật liệu. Hàng trăm ngàn feet vuông cơ sở hạ tầng vật chất đã được xây dựng và hàng chục dặm vuông cơ sở thử nghiệm chuyên dụng đã được phân bổ để tạo nguyên mẫu và thử nghiệm thí điểm các công nghệ mới trong môi trường thực tế. Newlab hợp tác với các nhà lãnh đạo ngành và chính phủ để đưa ra tầm nhìn mới về phát triển kinh tế dựa trên công nghệ nhằm thúc đẩy tiến bộ có ý nghĩa cho tất cả mọi người.

Kỹ sư cơ khí uSky Transport trình diễn khả năng của phần mềm uSky tại phòng điều khiển

Ngày nay, trước các vấn đề môi trường ngày càng gia tăng và sự di chuyển dân cư ngày càng tăng, giao thông đổi mới đang trở thành yếu tố then chốt để theo đuổi sự phát triển bền vững. Hợp tác trong lĩnh vực này đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra các giải pháp hiệu quả và thân thiện với môi trường cho cơ sở hạ tầng giao thông trong tương lai.

Sự hợp tác giữa các công ty trong lĩnh vực vận tải đổi mới không chỉ góp phần vào tiến bộ công nghệ mà còn tạo cơ sở cho tương lai vận tải bền vững và hiệu quả. Chia sẻ kiến ​​thức, nghiên cứu và tạo ra các tiêu chuẩn, tất cả những điều đó tạo ra môi trường thuận lợi cho sự đổi mới nhằm cải thiện khả năng di chuyển, giảm tác động đến môi trường và cải thiện sự thoải mái của người dân.

Cuộc trò chuyện thú vị trong uCar

Đội ngũ uSky Transport tất nhiên rất vui mừng được chào đón vị khách đến từ Mỹ và trao đổi kinh nghiệm nhằm tạo ra một thế giới công bằng, bền vững và an toàn hơn.

Nhận xét của bạn