Khái niệm về giao thông tương lai ở Moscow đã được trình bày: làm thế nào Công nghệ uST có thể được tích hợp vào nó?

Bảo tàng Giao thông Vận tải Mátxcơva, một phần của dự án Xung quanh Thành phố Mátxcơva, đã công bố dự báo về sự phát triển của các cơ sở chính của mạng lưới giao thông thành phố. Các hình minh họa do máy tính tạo ra cho thấy thủ đô của Nga sẽ thay đổi như thế nào trong tương lai nếu các công nghệ vận tải mới được đưa vào cơ sở hạ tầng của nó. Làm thế nào các Tổ hợp Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải của uST có thể kết hợp với khái niệm đổi mới được đề xuất cho siêu đô thị?

uBike và uBus trong EcoTechnoPark (Maryina Gorka, Belarus, 2021)

Thành phố Mát-xcơ-va, trung tâm giao thông đang phát triển nhanh chóng của Mát-xcơ-va, nằm ở giao điểm của các huyết mạch giao thông quan trọng. Được xây dựng dày đặc với các tòa nhà chọc trời, trung tâm giao cắt này đã phải đối mặt với các vấn đề giao thông cần một giải pháp khẩn cấp. Triển lãm của Bảo tàng Giao thông vận tải Mátxcơva trình bày cách tổ chức các hệ thống giao thông cho Thành phố Mátxcơva và các trung tâm khác của Mátxcơva với mật độ giao thông đông đúc, chẳng hạn như Đường vành đai thứ ba, Cầu đường Dorogomilovsky và Đường hầm Dorogomilovsky.

“Vòng quanh thành phố Moscow”. 
Nguồn: mtmuseum.com

Các kết xuất được trưng bày tại triển lãm ở Moscow cho thấy các xu hướng chính trong sự phát triển của các trung tâm giao thông chính trong tương lai: giải phóng không gian cho cảnh quan, bố trí lối băng qua đường, thay thế các cấu trúc cồng kềnh bằng các cấu trúc nhẹ hơn và phân phối lại lưu lượng hành khách theo nhiều cấp độ. Phiên bản máy tính gợi ý rằng giải pháp tối ưu cho những vấn đề này là sử dụng phương tiện giao thông trên cao: kết xuất có đường một ray – cả được gắn và treo.

Thậm chí ngày nay, công nghệ uST đã đáp ứng khái niệm này. Các giải pháp giao thông và cơ sở hạ tầng do Unitsky String Technologies Inc. cung cấp hoàn toàn phù hợp với cơ sở hạ tầng của Moscow đồng thời tuân thủ các yêu cầu cơ bản (an toàn, thân thiện với môi trường và khả năng tiếp cận).

Trực quan hóa uST Transport trong siêu đô thị

Cầu vượt đường sắt dây được nâng cao so với mặt đất, giúp giải tỏa tắc nghẽn và loại bỏ tai nạn giao thông một cách hiệu quả. Hệ thống chống trật bánh và hệ thống điều khiển tự động chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn.

Cấu trúc đường ray uST xây dựng linh hoạt do có khả năng bố trí thông tin liên lạc giao thông trên các tuyến đường, đường dây truyền tải, khu dân cư và công nghiệp hiện có. Giải pháp dựa trên nguyên tắc tích hợp cẩn thận vào môi trường. Việc xây dựng không làm xáo trộn sự chuyển động của nước ngầm và nước mặt, và cảnh quan thiên nhiên được bảo tồn.

Tổ hợp Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uST có khả năng vận chuyển tới 50 nghìn cư dân Moscow mỗi giờ. Thông qua các hệ thống điều khiển tự động, việc vận chuyển được điều chỉnh phù hợp với luồng hành khách, giúp tránh tắc nghẽn tại các nhà ga.

Việc xây dựng và vận hành các tổ hợp uST tiết kiệm chi phí hơn so với các loại cầu vượt khác. Điều này là do mức tiêu thụ vật liệu thấp của cầu vượt đường sắt dạng dây và không cần xây dựng cầu vượt, cầu, kè đất và nút giao nhiều tầng. Các tính năng của cấu trúc đường đua cuối cùng giải phóng không gian để phát triển các khu vực giải trí và dành cho người đi bộ.

Tìm hiểu thêm về những ưu điểm của Unitsky String Technologies Inc.

Nhận xét của bạn