Khu phức hợp thử nghiệm mới của SkyWay tại EcoTechnoPark bắt đầu hoạt động

Trong thời gian diễn ra EcoFest 2019, các vị khách tới lễ hội đã chú ý tới những công trình mới tại EcoTechnoPark SkyWay. Tổng công trình sư SkyWay, ông Anatoly Yunitskiy trong bài  phát biểu của mình đã giải thích lý do xây dựng chúng:

«Ví dụ, để thử nghiệm những cụm thiết bị và máy móc riêng, chúng tôi thậm chí đã xây dựng một khu phức hợp thử nghiệm – nó ở bên phải các bạn kia, đằng sau tuyến đường thứ 6 được xây dựng. Tại đó sẽ sớm đi vào hoạt động toàn diện về các thử nghiệm những kết cấu khác nhau của các đường ray, bánh xe, thiết bị lấy điện – thử nghiệm về mài mòn, tiếng ồn, độ bền. Một số phòng ở đó được bọc thép tăng cường, vì, ví dụ, với vận tốc hơn 500 km/h, khi bánh xe thử nghiệm bị phá hủy, các mảnh vụn có thể bay xa hàng trăm mét. Những trường hợp tương tự xảy ra cả với những nhà chế tạo ô tô, chế tạo đường sắt, và chúng tôi muốn tránh điều đó ngay từ giai đoạn thiết kế. Những nghiên cứu ấy vô cùng cần thiết cho chúng tôi, để bỏ xa tất cả và mãi mãi».

Video phỏng vấn mới với sự tham gia của trưởng ban buồng thử nghiệm, Công ty «SkyWay Technologies.Co» Vasily Muravsky, nói về việc đưa vào hoạt động khu thử nghiệm này, nơi sẽ tiến hành các thử nghiệm nhà máy của các cụm thiết bị riêng biệt thuộc phương tiện vận tải, và các thành phần của đường ray SkyWay. Khu thử nghiệm được đưa vào khai thác chỉ mới đây, và hiện nay đang tiếp tục bổ sung thêm các thiết bị máy móc thử nghiệm khác nhau.

Nhận xét của bạn