Khu sản xuất SkyWay: tòa nhà mới được đưa vào sử dụng

Tại ban thiết kế-công nghệ SkyWay đặc biệt với sản xuất thử nghiệm đã diễn ra lễ khánh thành tòa nhà mới, tại đó sẽ đặt khu cơ khí-lắp ráp hiện đại hóa đối với thành phần di chuyển SkyWay và các thành phần khác của các phức hợp vận tải đường dây.

Tại lễ khánh thành, tổng giám đốc Công ty «SkyWay Technologies Co.», bà Nadezhda Kosareva, và phó tổng giám đốc sản xuất, ông Aleksey Savin, đã cắt băng khánh thành tòa nhà mới. Tổng công trình sư SkyWay, Anatoly Yunitskiy không thể có mặt tại lễ khánh thành vì ông đang đi công tác tại UAE.

Xin nhắc rằng: xưởng sản xuất mới, kết hợp với tòa nhà hành chính-dân dụng, có tổng diện tích gần 1200 m². Trong đó lắp đặt cần cẩu trụ với sức nâng 10 tấn trên toàn bộ dải trục, cũng như bố trí kho với các cổng riêng biệt. Trong thời gian sắp tới, khu lắp ráp hiện có sẽ được chuyển tới, tại đó sẽ đặt thiết bị chế tạo cơ khí mới.

Diện tích sản xuất mới sẽ cho phép đẩy nhanh việc tổ chức sản xuất hàng loạt quy mô nhỏ đối với các kết cấu kim loại, thành phần di chuyển SkyWay và các chi tiết liên quan, để cung cấp cho các dự án tại UAE.

Nhận xét của bạn