Lãnh đạo cấp cao của Ayalon Highways thăm Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky

Tháng 11 năm ngoái, Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky đã được ông Erez Ilan , Chuyên gia tư vấn Hậu cần tại Korentec Technologies , Israel, đến thăm vì ông muốn tìm hiểu trực tiếp về Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Vận tải uSky và chuẩn bị cho chuyến thăm trong tương lai của các đồng nghiệp. Và bây giờ, 4 tháng sau, ông Erez Ilan trở lại cùng với nhóm quản lý cấp cao từ Ayalon Highways , bao gồm ông Uzi Levin, Phó Chủ tịch Cấp cao phụ trách Dự án Sáng kiến ​​và ông Oren Calfon, Phó Chủ tịch Cấp cao phụ trách Công nghệ.

Ayalon Highways là một tập đoàn của chính phủ và là công ty hàng đầu trong việc thực hiện các dự án giao thông quy mô lớn và ngân sách lớn trong không gian đô thị và đô thị, bản chất của dự án là tạo ra sự ưu tiên khác biệt cho giao thông công cộng và giảm việc sử dụng phương tiện cá nhân. Nhiệm vụ của Ayalon Highways là bắt đầu, lập kế hoạch, thực hiện, bảo trì và quản lý cơ sở hạ tầng giao thông và các giải pháp tiên tiến để tạo điều kiện sử dụng hiệu quả các con đường trong không gian đô thị và đô thị của Israel.

Chúng tôi, trong nhóm uSky Transport, đã mang đến một chuyến tham quan uSky khó quên cho khách của mình theo truyền thống tốt nhất của chúng tôi: các phương tiện điện tiên tiến đã được trình diễn, cùng với uFlash hàng đầu tốc độ cao, uCar nhiệt đới được chứng nhận và các loại phương tiện giao thông sáng tạo khác đã được mô tả chi tiết và một mô hình hoạt động của uCity tuyến tính đã được hiển thị.

Khách từ Ayalon Highways ngạc nhiên trước lá cờ đầu của uSky Transport

Là một phần của chuyến tham quan uSky, các vị khách đã tự mình nhìn thấy sự tương đồng trong sứ mệnh của hai công ty – làm cho phương tiện giao thông công cộng trở nên thân thiện với môi trường hơn , an toàn hơnthoải mái hơn .

Trình diễn những khả năng mới mà tuyến tính uCity mở ra: sự cộng sinh của thiên nhiên và các giải pháp giao thông của uSky

Trình diễn kết cấu đường chạy thử số 4 tỷ lệ 1:1

Các nhà quản lý hàng đầu của Ayalon Highways đã cảm ơn nhóm uSky Transport vì cuộc họp hiệu quả và bày tỏ sự quan tâm đến việc hợp tác hơn nữa về ứng dụng thực tế của Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky ở Israel.

uSky Transport đã cố gắng hết sức để gây ấn tượng với Israel, bây giờ tất cả phụ thuộc vào Israel.

Nhận xét của bạn