Malaysia bị hấp dẫn bởi Giải pháp cơ sở hạ tầng và giao thông của uSky

[25.05.2023]

Giao thông vận tải rất quan trọng đối với nền kinh tế Malaysia vì nó đóng vai trò là mối liên kết quan trọng giữa nhà sản xuất, người tiêu dùng và thị trường. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, Malaysia đã phải đối mặt với nhiều vấn đề giao thông làm gián đoạn tăng trưởng và phát triển kinh tế.

Một trong những vấn đề giao thông chính ở Malaysia là tắc nghẽn giao thông. Hai trong số những thành phố nổi tiếng nhất của Malaysia là Kuala Lumpur và Johor Bahru khét tiếng với tình trạng tắc nghẽn giao thông dày đặc. Những ách tắc này không chỉ ảnh hưởng đến việc đi lại của cá nhân mà còn ảnh hưởng đến việc di chuyển hàng hóa, khiến năng suất lao động giảm đáng kể, nhất là vào giờ cao điểm. Ngoài ra, tắc đường cũng khiến mức độ ô nhiễm không khí gia tăng, gây bất lợi cho sức khỏe của người dân Malaysia.

Một vấn đề giao thông khác là cơ sở hạ tầng giao thông công cộng không đầy đủ. Hầu hết người dân Malaysia sử dụng phương tiện giao thông cá nhân, điều này càng làm gia tăng tình trạng tắc nghẽn giao thông.

Giao thông công cộng là một vấn đề lớn đối với người Malaysia trong những năm gần đây. Khi dân số của đất nước ngày càng tăng và tắc nghẽn giao thông gia tăng, nhiều người đang kêu gọi một hệ thống giao thông công cộng bền vững và hiệu quả hơn . Bất chấp những nỗ lực của chính phủ nhằm hiện đại hóa và mở rộng mạng lưới giao thông công cộng, vấn đề vẫn tồn tại và tiếp tục ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của người dân.

Như chúng tôi đã đăng trước đó, uSky Transport đã có được các mối quan hệ kinh doanh mới và các kết nối có giá trị thông qua việc tham gia triển lãm Mobility Live ME 2023 và nhiều khách tham quan đã có thể biết và đánh giá cao các khả năng vượt trội của Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Vận tải uSky lần đầu tiên.

Đó là lý do tại sao, một ngày sau triển lãm, Cố vấn điều hành và Kiểm soát tài chính của một tập đoàn lớn của Malaysia gồm các công ty hoạt động trong lĩnh vực hệ thống giao thông của Malaysia đã đến thăm trụ sở uSky Transport ở Sharjah.

Chúng tôi quyết định bắt đầu hành trình uSky bằng một chuyến đi uCar để đánh giá mức độ an toàn và thoải mái khi di chuyển với các tuyến uSky

Tư vấn điều hành sau chuyến đi trong uCar

Mục đích của chuyến thăm này là làm quen chi tiết với Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Vận tải uSky, cũng như phác thảo mối quan hệ đối tác tiềm năng trong tương lai.

Câu chuyện chi tiết của Kỹ sư cơ khí của chúng tôi về hệ thống điều khiển và quản lý của các uPod khác nhau

Trong chuyến tham quan uSky truyền thống, khách mời và nhân viên của uSky Transport đã có thể xác định những ưu điểm chính của Giải pháp Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải uSky áp dụng cho Malaysia:

  • Thứ nhất, tất cả các tuyến của uSky đều bị treo, tức là chúng ở trên mặt đất, do đó giảm đáng kể khả năng xảy ra tai nạn cũng như khả năng mất nhiều thời gian do tắc đường.
  • Thứ hai, tất cả các phương tiện của chúng tôi đều chạy bằng điện, không tạo ra khí thải và không góp phần gây ô nhiễm không khí hoặc biến đổi khí hậu.
Làm quen với các giải pháp tốc độ cao của uSky Transport và uFlash tốc độ cao hàng đầu của công ty chúng tôi

Do đó, việc tích hợp Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Vận tải uSky sáng tạo vào cơ sở hạ tầng giao thông của Malaysia sẽ giảm thiểu các hậu quả tiêu cực của việc sử dụng các phương tiện thông thường, chẳng hạn như tử vong và thương tật do tai nạn giao thông, cũng như ô nhiễm không khí, tiêu thụ nhiều nhiên liệu và tắc nghẽn giao thông, sau đó góp phần vào nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân đất nước tươi đẹp.

Nhận xét của bạn