Mobility Live ME 2023

[08.05.2023]

uSky Transport sẽ tham gia triển lãm Mobility Live Middle East 2023 , được tổ chức vào ngày 15 và 16 tháng 5 tại Trung tâm Triển lãm Quốc gia Abu Dhabi với sự hợp tác của Bộ Năng lượng & Cơ sở hạ tầng, Bộ Văn hóa, và Viện Đổi mới Công nghệ và Du lịch.

Mobility Live Middle East – sự kiện di động quan trọng nhất của khu vực, nơi công nghệ đột phá và đổi mới thúc đẩy sự thay đổi cần thiết. Mobility Live tập hợp những người gây rối, công nghệ của họ và thái độ của họ với các bên liên quan trên tất cả các chế độ và nguyên tắc: để đối thoại, tạo ra cái nhìn sâu sắc và thúc đẩy sự hợp tác.

Thủ đô của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Abu Dhabi, là một trong những thành phố quan trọng nhất về kinh tế ở Trung Đông. Phát triển cơ sở hạ tầng, giải quyết các vấn đề về giao thông, tăng khả năng di chuyển của dân số là những ưu tiên của chính phủ Tiểu vương quốc Abu Dhabi.

Việc tham gia vào Mobility Live ME là một bước đi rất quan trọng và kịp thời đối với uSky Transport, vì chúng tôi cung cấp các giải pháp vận chuyển sáng tạo, thân thiện với môi trường, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất dựa trên Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Vận tải của uSky. Và một điều nữa, uSky Transport cũng đóng vai trò là Nhà tài trợ Bạc tại đây.

Xin trân trọng kính mời quý khách hàng ghé thăm Gian hàng D60 tại Trung tâm Triển lãm Quốc gia Abu Dhabi, Al Khaleej Al Arabi St., Al Rawdah, Al Ma’arid, Abu Dhabi:

Ngày triển lãm 1: Thứ Hai, ngày 15 tháng 5 năm 2023, 09:00 – 17:00

Ngày triển lãm 2: Thứ Ba, ngày 16 tháng 5 năm 2023, 09:00 – 17:00

Đặc biệt, uCar của chúng tôi sẽ được giới thiệu tại hội chợ và tất cả khách mời cũng như người tham gia Mobility Live ME sẽ có cơ hội làm quen trực tiếp. Hẹn gặp lại các bạn vào ngày 15 và 16 tháng 5!

Nhận xét của bạn