Mối quan tâm đến Công nghệ uSky ngày càng tăng trong giới kinh doanh Brazil

EXPO 2020 Dubai sắp đóng cửa. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới đổ xô đến tham dự lễ kỷ niệm tư tưởng kiến ​​trúc tiên tiến và công nghệ hiện đại này, và đại diện của Brazil, nơi có gian hàng độc đáo cũng được trưng bày tại triển lãm, cũng không ngoại lệ.

Brazil Pavilion Expo Dubai 2020 / MMBB Arquitetos + Ben-Avid + JPG.ARQ

Sau chuyến tham quan EXPO 2020, các đại biểu Brazil đã đến Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky để khám phá Công nghệ uSky và các đặc điểm kiến ​​trúc của các khu phức hợp uSky. Phái đoàn đại diện bao gồm:

 • Ông Darci José Lermen, Thị trưởng thành phố Parauapebas,
 • Ông Antonio Angelo Garcia dos Santos, Thị trưởng của Innocence,
 • Ông Edson Rodrigos Nogueira, Thị trưởng Jaraguari,
 • Ông Cleverson Alves dos Santos, Thị trưởng Costa Rica,
 • Ông Anizio Sobrinho de Andrade, Thị trưởng Paraíso das Águas,
 • Ông Rodrigo de Souza Mota, Bộ trưởng Du lịch của Parauapebas,
 • Ông Keniston de Jesus Rego Braga, Thư ký đặc biệt của chính phủ Parauapebas,
 • Đại diện dự án mỏ Carajas,
 • Ông Fernando Luis Correa de Oliveira, Doanh nhân trong lĩnh vực năng lượng mặt trời,
 • Bruno Quick Lourenço de Lima, Giám đốc National Sebrae,
 • Carlos Franco Amastha, Chủ sở hữu Công viên Maringá Mua sắm, và nhiều người khác.

Nhà báo Alexandre Rafael Barros và nhà quay phim José Luiz Morais Garcia cùng đi với các đại biểu.

Phái đoàn Brazil đến Trung tâm uSky

Các đại biểu đã đến thăm ga hành khách uSky và lái thử trên xe uCar nhiệt đới an toàn đã được chứng nhận .

Các đại biểu Brazil đang chờ chuyến thử nghiệm của họ ở EV nhiệt đới uCar

Trong khi khách tham quan khao khát được đi trên đường sắt hàng không uPod, đại diện của uSky Transport đã chia sẻ với khách thông tin chi tiết về các loại cấu trúc đường ray và các loại xe điện khác nhau, các tính năng của trí tuệ nhân tạo tích hợp và tính khả thi của việc điều khiển đồng thời nhiều phương tiện trên các các tuyến đường từ một phòng điều khiển duy nhất. Tính an toàn của hệ thống giao thông uSky và các đặc thù của hệ thống sơ tán cũng như các tiêu chuẩn cao về thiết kế và xây dựng, nhằm đảm bảo độ tin cậy của Giải pháp vận tải uSky.

Các đại biểu Brazil đã sẵn sàng thực hiện một chuyến đi thử nghiệm trong uCar tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky

Các đại biểu đã được nghe về khả năng đặc biệt của tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông uSky dựa trên các công nghệ đã được cấp bằng sáng chế của đường sắt uSky và cầu vượt vận tải uSky:

 • Khu phức hợp uSky có thể dễ dàng điều chỉnh để thực hiện bất kỳ nhiệm vụ hậu cần nào trong đô thị (tốc độ lên đến 150 km / h) và liên tỉnh (tốc độ lên đến 500 km / h) vận chuyển hành khách và hành khách và hàng hóa, cũng như vận chuyển hàng hóa với tốc độ nhanh đến 150 km / h;
 • Khu phức hợp uSky có tính năng hiệu quả, an toàn, độ tin cậy và độ bền cao cũng như chi phí xây dựng thuận lợi hơn đáng kể và chi phí vận hành tối thiểu so với các loại hình vận tải cầu vượt khác (tàu điện một ray, tàu điện ngầm, tàu điện ngầm, đường sắt nhẹ, cáp treo) và tàu điện ngầm ;
 • một thiết kế đặc biệt của cầu vượt uSky cho phép giảm đáng kể mức tiêu thụ vật liệu, đồng thời tăng độ bền và độ tin cậy cả dưới tác động của khí hậu và thiên nhiên khắc nghiệt (động đất, lũ lụt, sóng thần, gió bão, sương mù, băng, tuyết và cát trôi, v.v.), và các yếu tố nhân tạo (phá hoại, khủng bố, v.v.).
Đại diện uSky Transport giải thích các tính năng độc đáo của Công nghệ uSky

Các khách mời đã được chứng kiến ​​khả năng kỹ thuật của uCont , một phương tiện chở hàng điện tự hành được thiết kế để di chuyển các container hàng hóa 20 ‘(TEU, 20 feet tương đương) và 40’ (FEU, 40 feet tương đương) tại tốc độ 100 km / h. uCont là một phương tiện không người lái được điều khiển tự động và không cần người lái. uCont có thể được ứng dụng trong các trung tâm hậu cần, cảng biển và nội địa, các địa điểm khai thác trong các điều kiện khí hậu khác nhau.

uCont được các đại diện của ngành khai thác mỏ ở thành phố Carajas đặc biệt quan tâm, vì lưu lượng hàng hóa qua khu vực này ngày nay đạt 190 triệu tấn mỗi năm. Theo đó, giải pháp vận chuyển hàng hóa của uSky Transport có thể coi là giải pháp thay thế cho toàn khu vực.

Khách truy cập được hiển thị uCont trong chuyển động

Trong phòng điều khiển với hệ thống điều khiển và phức hợp phần mềm, phần cứng, các khách mời đã được nghe giới thiệu về 4 cách định vị xe điện uPods.

Đại diện uSky Transport giải thích về định vị uPods

Vị trí của uPods trên cấu trúc đường đua được cung cấp bởi sự kết hợp của nhiều thiết bị và hệ thống:

 • đồng hồ đo đường lấy số đọc tốc độ từ các bánh xe và bộ biến tần, do đó tính toán vị trí của EV;
 • Hệ thống RFID (Nhận dạng tần số vô tuyến) đọc dữ liệu được lưu trữ bởi các thẻ RFID gắn trên cấu trúc đường đua. Tùy thuộc vào tốc độ của uPod, độ chính xác định vị là +/– 0,5 m;
 • Cảm biến hiệu ứng Hall trên uPods được ghép nối với nam châm trên cấu trúc đường ray đo độ lớn của từ trường và được sử dụng để phát hiện không tiếp xúc, định vị và phát hiện tốc độ;
 • Mô-đun GPS cho phép tính toán tốc độ và vị trí của uPod.

Vì uSky Transport hoạt động trên cơ sở cải tiến liên tục tất cả các hệ thống và công nghệ của mình nói chung, nên hiện tại, các nhân viên kỹ thuật đang nỗ lực cải tiến hệ thống định vị bằng cách sử dụng thêm radar và camera trên tàu.

Các đại biểu cũng đã tham quan gian hàng trình diễn giới thiệu uFlash tốc độ cao hiện đại và sắc nét được thiết kế để đi lại trên các tuyến đường dài và quốc tế với tốc độ lên đến 500 km / h.

Đại diện Brazil trước uFlash tốc độ cao

Tại văn phòng uSky Transport, các vị khách đến từ Brazil đã có cơ hội nhìn thấy mô hình của một thành phố tuyến tính.

Khách khảo sát mô hình thành phố tuyến tính

Các đại diện Brazil là những khách mời thường xuyên nhất tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky. Trước đây, Trung tâm uSky đã được ông Marcos Pontes, phi hành gia Brazil đầu tiên và hiện là Bộ trưởng Bộ Khoa học, Công nghệ và Đổi mới của chính phủ Brazil, cùng các đại biểu khác đến thăm như một phần của Phái đoàn Giao thông Quốc tế tại UAE . Những điều này chứng tỏ mối quan tâm ngày càng tăng đối với Công nghệ uSky trong môi trường kinh doanh Brazil. Đổi lại, với tất cả các nguồn lực cần thiết, uSky Transport sẵn sàng phát triển quan hệ kinh doanh với các đối tác và khách hàng mới từ Brazil, đề nghị họ xây dựng các tuyến đường chất lượng cao ở bất kỳ khu vực nào của quốc gia có ảnh hưởng nhất Nam Mỹ này.

Nhận xét của bạn