Một nhà đầu tư đã viết một bức thư cảm động gửi tới Anatoly Yunitskiy (Chủ tịch tập đoàn SkyWay)

Những người ủng hộ vận tải đường dây thường chia sẻ câu chuyện và các ấn tượng của mình về dự án trên các mạng xã hội và các bức thư điện tử. Cách đây không lâu, nhà phát minh vận tải đường dây Anatoly Yunitskiy đã nhận được một bức thư như thế.

(Chúng tôi trình bày nội dung bức thư không có thay đổi).

 «Anatoly Eduardovich, chúc Ngài có một cuộc sống lâu dài.  Tôi tên là Sinichkin Pyotr Ivanovich – cổ đông của công ty từ tháng 5/2015. Tôi muốn bày tỏ sự cảm ơn to lớn tới Ngài, vì sự cố gắng của Ngài và lòng kiên trì trong công việc của cuộc đời Ngài.  Tôi rất yêu công việc của Ngài, điều mà tôi không hoài nghi rằng chúng ta sẽ đưa nó thực hiện một cách hợp lý. Và tấm lòng của tôi không chỉ thể hiện trong việc hỗ trợ dự án bằng tài chính, tôi cũng đang phổ biến hóa công nghệ, tạo ra các video trên cơ sở video với chủ đề SW. Nếu có mong muốn, Ngài có thể xem chúng – tôi làm ra chúng với cả tâm hồn và trái tim nóng… Vì tôi sẽ không thể đi tới EcoFest, nên tôi xin gửi câu hỏi cho Ngài qua thư. Các kế hoạch chinh phục không gian vũ trụ gần Trái Đất của công ty là những kế hoạch khổng lồ. Chúng tôi hiểu rõ rằng để làm điều đó cần nhiều tiền bạc và thời gian. Chúng tôi cũng hiểu rằng tất cả chúng ta đều không còn trẻ và không phải tồn tại vĩnh cửu. Chúng tôi xin chân thành chúc Ngài có một cuộc sống lâu dài và mạnh khỏe để thực hiện sứ mệnh của Ngài… Xây SkyWay – cứu hành tinh»!


Sự sáng tạo của Pyotr Ivanovich và những lời ủng hộ ấy đã làm tổng công trình sư xúc động, và ông đã cộng cho nhà đầu tư này 25 000 cổ phần từ số vốn cá nhân của mình. Chất lượng công việc của Pyotr Ivanovich nói về việc ông đã tìm hiểu chi tiết về dự án phương tiện vận tải toàn hành tinh (OTC) và đã làm các video của mình với sự trân trọng tới nguồn gốc.


Chúng tôi xin chúc mừng Pyotr Ivanovich Sinichkin với phần thưởng xứng đáng. Tấm gương này một lần nữa chứng minh sự tiếp cận chân thành của những người ủng hộ SkyWay đối với việc xúc tiến dự án.

Nhận xét của bạn