Mục tiêu ngay lập tức của chúng tôi là tham gia thị trường và thương mại hóa

Viktor Garah Phó tổng thiết kế các tổ hợp giao thông UST

“Mục tiêu ngay lập tức của chúng tôi là tham gia thị trường và thương mại hóa”. Phó tổng thiết kế các tổ hợp giao thông chia sẻ kế hoạch UST năm 2022

Chúng tôi tiếp tục chuỗi các cuộc phỏng vấn về các lĩnh vực tiêu điểm của Unitsky String Technologies Inc. Vị khách hôm nay của chúng tôi là Phó Kỹ sư Thiết kế của Khu phức hợp Giao thông Viktor Garah, người đã chia sẻ với chúng tôi về kết quả năm qua của công ty và kế hoạch cho năm sắp tới.

Các chức năng của đội bạn là gì?

Nói về các chức năng chính của Phó Kỹ sư Thiết kế Khu phức hợp Giao thông, trách nhiệm chủ yếu liên quan đến kết quả là chất lượng thực hiện các giải pháp R&D, bao gồm cả đại diện của khách hàng. Về cơ cấu tổ chức, nhóm cố vấn công tác của Tổng cục Thiết kế phối hợp hoạt động của các nhà thiết kế tổng hợp trong tốc độ cao, biểu dương và vận chuyển hàng hóa với đội ngũ cũng như Nhóm Thiết kế Kỹ thuật wi Sở PLM chịu trách nhiệm số hóa vòng đời của một sản phẩm.

Nhóm của chúng tôi đang tập trung vào việc tạo ra toàn bộ hình ảnh kỹ thuật của khu phức hợp giao thông dựa trên các khái niệm của Anatoli Unitsky để xác định vectơ sẽ di chuyển khi thực hiện các công nghệ dây hình thành trong ngành.

Hiện tại bạn đang làm gì?

Đối với các hoạt động nói chung, chúng tôi đang chiếm đóng một sự phát triển đa cấp của các giải pháp kỹ thuật để bao gồm toàn bộ các ứng dụng chức năng (vận tải hàng hóa/hành khách nhanh chóng). Một trong những mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo tính mô-đun và thống nhất, ngay lập tức cắt giảm chi phí cho phát triển, sản xuất và vận hành. Sau tất cả, khách hàng quan tâm đến hiệu suất và các chỉ báo kinh tế hơn là kỹ thuật triển khai.

Một trọng tâm khác của nhóm là đạt được các chỉ báo cấp cao nhất về an toàn, tin cậy và nguồn lực đảm bảo. Điều này được thực hiện theo cách để đạt được kết quả hoàn hảo trong công việc của chúng tôi với tài liệu hỗ trợ phù hợp trong trường hợp chúng tôi bị thanh tra bởi bất kỳ nhà điều chỉnh nào mà chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm trong hướng mục tiêu.

Công việc ngày nay của chúng tôi hướng đến kết quả định hướng ứng dụng là sự phát triển và bảo trì hai khu phức hợp giao thông và hạ tầng ở Belarus và hai ở UAE.

Bạn đã đạt được những kết quả gì?

Theo quan điểm của tôi, đó là một thành tựu tuyệt vời khi chúng tôi nhận được Chứng nhận Hiệu ứng về độ an toàn của Phức hợp Kiểm tra số 1 tại UAE từ TUV – một trong những nhà lãnh đạo thế giới tại khu vực này. Giấy chứng nhận này đã xác nhận an toàn của công nghệ giao thông và hạ tầng uSky, đã bỏ qua hạn chế chính trong việc triển khai quy mô lớn trên toàn cầu.

Trước khi lâu, Công viên EcoTechno ở Maryina Gorka sẽ trình bày tuyến thứ 7 mở rộng khoảng 800 m và hai khu phức hợp giao thông ở Sharjah, mỗi khu dài hơn hai km. Hơn nữa, chúng tôi đã hiện đại hóa các khung của hầu như toàn bộ kho cuộn và thay thế cơ sở vận tải trên một số xe điện.

Lý do nào để hiện đại hóa các mẫu tiền sản xuất?

Tôi sẽ nói chung hơn: một nguyên mẫu (chúng tôi nói ở đây ngôn ngữ ISO 9001) phải trở thành hàng loạt. Nếu không, đây chỉ là lãng phí thời gian và nguồn lực. Do đó, mục tiêu chính của chúng tôi là giảm thời gian xác nhận kết quả bắt buộc về độ tin cậy, sẵn sàng và nguồn lực. Trong đó, chúng tôi tập trung chủ yếu vào công phu nguồn lực cho các bộ phận của khu phức hợp, đặc biệt, các bài kiểm tra căng thẳng ở nhiệt độ gần 60 độ C dưới tác động của độ ẩm cao, cát và muối biển. Như vậy, chúng tôi đã hoàn thành công việc song song và cá nhân nhằm tăng độ an toàn cho khu phức hợp giao thông về cả hệ thống cung ứng và toàn bộ hệ thống điều khiển tự động.

Chúng tôi đã phát triển và sẽ sớm hoàn thành việc xây dựng các mẫu mới của cổ phiếu cuộn với tất cả các hệ thống của nó tương ứng với các yêu cầu được áp dụng để vận hành trong những hoàn cảnh khắc nghiệt. Hơn nữa, các nguyên mẫu đã được phát triển tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, chúng tôi không chỉ có các mẫu xe điện đường sắt mà còn chuyển sang giai đoạn chứng nhận cuối cùng của các hồ sơ thiết kế về sự phù hợp với tiêu chuẩn EN.

Kế hoạch của bạn cho tương lai là gì?

Nhóm của chúng tôi không quen với việc nói những kế hoạch thẳng thắn nhưng mấu chốt và trách nhiệm tuyệt đối của nó là tuân theo những cam kết đã thực hiện và đạt được mục tiêu như kế hoạch đã đề ra

Trong tương lai, chúng tôi có kế hoạch đưa các bộ phận của khu phức hợp vào sản xuất, hình thành các quy định của riêng mình, kiểm soát vận hành khu phức hợp tại trang web của khách hàng và, một cách tự nhiên, phát triển và nâng cấp hệ thống xem xét tất cả các yếu tố không chỉ tồn tại mà có thể được dự đoán dựa trên đánh giá rủi ro.

Mục tiêu ngay lập tức của chúng tôi là tham gia vào thị trường và thương mại hóa sản phẩm của chúng tôi. Đây là một quy trình đầy đủ và chuyên sâu về nguồn lực, được đưa ra những đặc biệt của chính quy trình này. Phần của chúng tôi trong quá trình này là đảm bảo khả năng sử dụng cao và các thông số hiệu suất tuyệt vời về chức năng, chất lượng và tất nhiên, an toàn.

Nhận xét của bạn