Mùn uTerra là gì ?

Lợi ích chính của mùn sinh học và mùn chiết uTerra là gì?

Mùn sinh học có hàm lượng vi sinh vật đất cao, chứa đầy đủ các khoáng chất, enzym, vitamin cũng như các nguyên tố đa lượng và vi lượng cần thiết cho sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng. Thích hợp để cải tạo hầu hết các loại đất. Nó không làm quá bão hòa đất và cải thiện cấu trúc của nó, cung cấp cho cây trồng các chất dinh dưỡng tự nhiên, bảo vệ chúng khỏi nhiều bệnh tật và có tác dụng lâu dài.
Mùn chiết được sử dụng để canh tác hiệu quả cao, an toàn với môi trường đối với nông nghiệp, hoa, cây dược liệu, tạo, phục hồi và duy trì độ phì nhiêu của đất bị xáo trộn bởi các quá trình tự nhiên hoặc hoạt động của con người.

Sản phẩm có nhu cầu ở đâu?

Ưu tiên có thể được trao cho:

Các khu vực đất nghèo, cạn kiệt cần phục hồi (bao gồm cả đất sa mạc).
Các khu vực nơi cư dân cố gắng tiến hành canh tác hữu cơ.
Các vùng lãnh thổ nơi nông nghiệp là một ngành truyền thống, nhưng không đáp ứng đầy đủ nhu cầu lương thực của đất nước.
Những mảnh đất mà đất bị bạc màu, bao gồm cả việc do sử dụng đất không hợp lý, cũng như những mảnh đất đang được tiến hành để khôi phục lớp phủ đất và tăng độ phì nhiêu của đất.

Phần lớn (97–98 %) mùn chiết uTerra sẽ được dự định bán trên thị trường phân bón hữu cơ thế giới, còn 2–3 % – để sử dụng nội bộ.

Sản phẩm có được chứng nhận không?

Hiện tại, công tác chứng nhận sản phẩm đang được tiến hành trên lãnh thổ Cộng hòa Belarus. Với việc mở rộng thị trường bán hàng, chứng nhận sẽ được thực hiện ở tất cả các khu vực lợi ích của nhà sản xuất.

Các thông số kỹ thuật đã được đăng ký cho sản phẩm sau:

Mùn sinh học. ТУ BY 192425076.018-202.
“Mùn chiết uTerra”. ТУ BY 691935133.006-2022.
“Chất bón hữu cơ tổng hợp dạng lỏng cho cây trồng “uTerra”, “uTerra oasis”. ТУ BY 192425076.017-2023.

Người tiêu dùng của sản phẩm (đối tượng mục tiêu)?

Mùn chiết và mùn sinh học tự nhiên có thể được sử dụng cho cả mục đích cá nhân và thương mại. Chúng tôi sẽ chia đối tượng mục tiêu một cách có điều kiện theo các tiêu chí này.

Sử dụng cá nhân:

Các gia đình có một khu vườn gia đình (tư nhân). Họ cố gắng chỉ trồng các sản phẩm tự nhiên để duy trì sức khỏe của chính họ.
Các nông dân tư nhân cung cấp cho quầy hàng của họ các sản phẩm nông nghiệp ngon với chất lượng cao được trồng mà không sử dụng phân bón hóa học.
Những người trồng hoa tại nhà.

Sử dụng thương mại:

Những người tạo nhà kính: trang trí các cơ sở và sự kiện bằng hoa tươi.
Chủ sở hữu khu phức hợp nhà kính/vườn nho quyết định ra mắt sản phẩm uTerra cho trồng trọt hữu cơ.
Các chủ doanh nghiệp canh tác hữu cơ đang tìm cách mở rộng dòng sản phẩm của mình bằng cách xem những sản phẩm nào có sẵn tại uSBC.
Nhà nước và các bộ (chương trình cấp nhà nước về việc phục hồi các vùng đất sa mạc).
Các tập đoàn nông nghiệp quy mô vừa và lớn.

Ai có thể được coi là đối thủ cạnh tranh?

Mùn sinh học và mùn chiết uTerra không có đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

Các đối thủ cạnh tranh gián tiếp là những công ty sản xuất và bán phân bón cho đất, đồng thời hiểu rằng mùn sinh học và đất – là những sản phẩm khác nhau. Thông thường, người tiêu dùng coi chúng là cùng một loại, vì cả hai đều được sử dụng để trồng cây. Sự khác biệt là mùn sinh học – là thức ăn hữu cơ cho cây trồng chứ không phải cho đất trồng.
Đồng thời, mỗi thị trường khu vực có những đối thủ cạnh tranh gián tiếp riêng. Ví dụ, đối với sản phẩm “Mùn chiết”, ở Nga, có thông tin cho rằng công ty “Uralinvest” LLC đang thành lập một xưởng sản xuất phân bón mùn, tại Cộng hòa Belarus – công ty “Belneftesorb” CJSC. Công ty “BioBelGroup” LLC, hoạt động dưới thương hiệu “Zhivaya Zemlya” tạo ra sản phẩm “mùn sinh học dạng tơi xốp”. Tại Minsk, hoạt động này được thực hiện bởi Nhà giao dịch nông sản “Rost Argo”và tham gia thị trường là Mùn sinh học Gaspadar.
Nhiên liệu diesel, thuốc súng, dung dịch hóa học – một thử nghiệm khó khăn trong điều kiện hiện trường thực tế mà các sản phẩm của uTerra đã đối phó. Chúng ta đang nói về những trường hợp khó khăn khi mùn thông thường không có hiệu quả: bằng cách kết hợp hầu hết các nguyên tố của bảng tuần hoàn hóa học, các nhà phát triển đã thành công biến mùn chiết uTerra trở nên độc đáo và áp dụng cho đất ở bất kỳ mức độ hư hại nào. Phần lớn các chất tương tự về hiệu quả và hàm lượng chất hữu cơ và các nguyên tố hóa học cần thiết được đề xuất trên thị trường thậm chí không thể cạnh tranh với sản phẩm của chúng tôi.

Làm thế nào để sản phẩm của công ty nổi bật so với đối thủ cạnh tranh?

Mùn chiết uTerra được tạo ra bằng cách sử dụng sự kết hợp được lựa chọn cẩn thận của hàng nghìn loài vi sinh vật có lợi cho đất. Để phát triển và đảm bảo môi trường sống lành mạnh cho vi sinh vật, một công thức dinh dưỡng độc đáo riêng đã được sử dụng, thậm chí bao gồm cả mật ong. Mỗi thành phần được sử dụng mang các đặc tính có lợi cần thiết cho đất.

Mùn chiết uTerra:

tăng năng suất lên 35-50%;
đẩy nhanh tốc độ phát triển của cây trồng và tăng hương vị của trái cây;
tăng hàm lượng vitamin, axit amin và khoáng chất;
giảm hàm lượng nitrat, hạt nhân phóng xạ và các nguyên tố siêu vi lượng;
kháng bệnh và sâu bệnh;
làm giàu đất bằng các vi sinh vật có lợi và trung hòa nồng độ axit.

Mùn sinh học tơi xối được hình thành do hoạt động sống còn của loài giun đất Lumbricus uTerris được lai tạo đặc biệt, có khả năng ăn không chỉ chất hữu cơ mà còn cả các nguyên liệu thô: than nâu, than bùn.

Mùn sinh học uTerra:

đảm bảo sản phẩm thu được thân thiện với môi trường.
kích thích hoạt động tự nhiên của các vi sinh vật và enzyme có lợi;
tăng cường khả năng miễn dịch của cây trồng và phục hồi sự màu mỡ tại những vùng đất bạc màu;
hiệu quả gấp 10 – 15 lần so với những loại phân bón hữu cơ đã biết;
hoàn toàn vô hại khi sử dụng với bất kỳ nồng độ nào và đối với bất kỳ loại đất nào;
là phân hữu cơ 100 %.

Các ưu thế cạnh tranh của sản phẩm được tạo ra so với những sản phẩm tương tự trên thế giới:

việc chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên làm nguyên liệu: than nâu, than bùn, mùn sinh học tơi xốp, rỉ đường, mật ong, v.v.;
cân bằng hàm lượng các hợp chất hữu cơ giúp cải thiện chất lượng và tác động tích cực đến hương vị nông sản;
trong thành phần của các loại muối có axit humic và đầy đủ các vi sinh vật có giá trị nông học; sản phẩm thuộc danh mục chất vô hại (ít nguy hại).

Để so sánh, số lượng vi sinh vật trên 1 kg:

Đất đen — đến 1 nghìn tỷ.

Mùn uTerra — 10 nghìn tỷ.

Sản phẩm có theo mùa không? Nó biểu hiện như thế nào?

Chúng ta có thể nói về yếu tố thời vụ nếu chúng ta đang nói về thị trường của Cộng hòa Belarus và Liên bang Nga. Điều này liên quan trực tiếp đến điều kiện thời tiết.

Đối với những người nông dân, nhu cầu gia tăng được quan sát thấy từ tháng 2 đến tháng 5, đối với những người làm vườn – từ tháng 5 đến tháng 6, khi bón phân cho cây trồng. Sau đó, khi cây bắt đầu phát triển, nhu cầu chững lại, sau đó tiến hành bón phân qua lá. Đến mùa thu, khi các mảnh ruộng của hộ gia đình bắt đầu thu hoạch và bón phân cho mùa sau, nhu cầu lại tăng lên. Lưu ý rằng tính thời vụ ở mỗi quốc gia riêng lẻ gắn liền với các giai đoạn sinh trưởng và phát triển của thực vật: do khí hậu ở mọi nơi khác nhau nên chu kỳ cũng khác nhau ở các quốc gia có khí hậu nhiệt đới. Nếu chúng ta nói về các quốc gia thuộc khu vực Trung Đông – không có tính thời vụ khiến sản phẩm của chúng tôi có nhu cầu quanh năm.

Có bất kỳ hạn chế nào đối với việc bán sản phẩm ở cấp độ lập pháp không? Điều này có thể ảnh hưởng đến bán hàng như thế nào?

Ở mỗi quốc gia đều có sự kiểm soát đối với việc sử dụng loại sản phẩm này.

Để giảm yếu tố hạn chế, sản phẩm phải được đăng ký với cơ quan có thẩm quyền. Vì quy trình đã được biết và bao gồm các yếu tố dễ hiểu nên sẽ không có trở ngại nào đối với việc triển khai, tiếp thị và phân phối. Hoạt động được quy định bởi pháp luật, các yêu cầu và điều kiện được biết đến. Cơ sở tài liệu được hình thành riêng lẻ theo yêu cầu của một khu vực cụ thể. Sau khi xác định điểm bán hàng, công ty phát triển các giải pháp thích ứng và tiến hành phê duyệt pháp lý với cơ quan quản lý. Trước hết, nó được lên kế hoạch bán sản phẩm trên lãnh thổ Cộng hòa Belarus và Nga, sau đó, với sự xuất hiện của các nhà đầu tư và lợi nhuận, mạng lưới bán hàng sẽ được mở rộng một cách có hệ thống. Chúng tôi sẽ chọn các phương án tốt nhất, có tính đến khả năng thương mại của dự án ở một khu vực cụ thể, thị trường bán hàng dự kiến và cơ sở pháp lý của nó ở cấp độ lập pháp.

Công ty có kế hoạch đạt được những mục tiêu gì?

Đại diện cho sản phẩm trên thị trường phân bón hữu cơ với độ bao phủ 30-50%.

Các dự án được lên kế hoạch thực hiện để tạo ra các cụm sinh quyển có thể cung cấp nhiều dạng động vật hoang dã (hệ thực vật) và sẽ tự trả tiền thông qua việc bán các sản phẩm được trồng bằng cách sử dụng các phương pháp canh tác hữu cơ.

Ai tham gia vào quá trình phát triển, thử nghiệm, nghiên cứu sản phẩm cuối cùng?

Một số đội ngũ làm việc để phát triển sản phẩm.

Đội ngũ đầu tiên giám sát công nghệ sinh học. Các chuyên gia phát triển và tạo ra một sản phẩm, tiến hành thử nghiệm trong phòng thí nghiệm.
Đội ngũ thứ hai chịu trách nhiệm canh tác, sử dụng các đề xuất về sản phẩm, trồng trọt.
Các đội ngũ này có hơn 8 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực này, từ trồng trọt trong vườn cho đến đưa sản phẩm cuối cùng ra thị trường. Cụm này còn bao gồm các đội ngũ công nghệ, kỹ sư, thiết kế có kinh nghiệm triển khai các dự án tại UAE và Cộng hòa Belarus.

Sản phẩm đã được phát triển và thử nghiệm trong bao lâu?

Ý tưởng và sự phát triển trong hơn 10 năm. Sản phẩm đã được phát triển trong hơn 5 năm.

Thử nghiệm sản phẩm được thực hiện trong 3-4 năm (mùa vụ).
Sản phẩm “mùn sinh học dạng tơi xốp” được sản xuất và sử dụng từ năm 2019, sản phẩm “mùn chiết” được sản xuất và sử dụng từ năm 2022.

Ai là người đưa ra kết luận ​​về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm uTerra?

RUE “Viện Khoa học Đất và Hóa chất Nông nghiệp”.
Viện Khoa học Nhà nước “Viện Quản lý Thiên nhiên của Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia Belarus”.
Phòng Thương mại và Công nghiệp Belarus.

Phân bón uTerra có hồ sơ an toàn quốc tế MSDS và biên bản từ các cơ quan chính phủ quản lý hoạt động nông nghiệp tại Cộng hòa Belarus, khẳng định chất lượng sản phẩm.

Có chuyên gia độc lập nào sẵn sàng xác nhận tính hiệu quả của mùn chiết uTerra không?

Vâng, có.

Hiện tại, đang tiến hành công việc với Học viện Nông nghiệp quốc gia Belarus – đây là trường đại học đa ngành lâu đời nhất và lớn nhất về nông nghiệp giữa các nước SNG và Châu Âu.

Nhận xét của bạn