Nadezhda Kosareva nói về các phương hướng hoạt động và các dự án thương mại của UST

Thưa quý nhà đầu tư và đối tác, chúng tôi xin gửi tới các bạn tường thuật ngắn về cuộc phỏng vấn mới đây với CEO Unitsky String Technologies, Inc., bà Nadezhda Kosareva.

5 năm trước công ty đã như thế nào?

5 năm trước, toàn bộ đội ngũ của chúng tôi làm việc trong một văn phòng thuê nhỏ, nhưng thậm chí trong những điều kiện như thế, chúng tôi đã có thể chuẩn bị được cho triển lãm Innotrans tại Berlin, nơi đã ra mắt vận tải đường dây đầu tiên. Hôm nay, chúng tôi sở hữu cả một tòa nhà. Chúng tôi có nhiều phát triển bí mật, vì thế, đối với chúng tôi, việc được làm việc trong không gian thống nhất, nơi không có các công ty khác, là rất quan trọng.

Thành phần nhân sự đã thay đổi ra sao sau đại dịch?

Hiện chúng tôi đang có gần 650 người làm việc. Ít hơn so với trước đại dịch, nhưng chúng tôi đã có thể duy trì được đội ngũ chính của công ty. Hiện nay, làm việc tại UST có nhiều chuyên gia từ các nước SNG, các chuyên gia về kết cấu kim loại từ Ukraine, các chuyên gia tính toán tải trọng từ Nga, các nhà chế tạo máy từ Belarus. Chúng tôi là một công ty đa sắc tộc.

Công ty hiện nay đang hoạt động trong các hướng chính nào?

Có 5 hướng chính:

1. Thiết kế các tòa nhà và công trình.

2. Thiết kế cấu trúc dẫn đường.

3. Thiết kế phương tiện vận tải.

4. Tự động hóa cấu trúc dẫn đường và tổ hợp vận tải.

5. Chứng nhận vận tải.

Hiện nay công ty đang xem xét bao nhiêu đề xuất thương mại?

Hiện chúng tôi đang có 2 đề xuất thương mại được thực hiện, và một số dự án khác đang ở giai đoạn ký kết.

Bà nhìn nhận về công ty như thế nào sau 5-10 năm nữa?

Tôi mong muốn sao cho trong tương lai, mỗi nhân sự sẽ tiếp tục cảm thấy sự kết nối gần gũi với công ty. Khi tại công ty sẽ có vài ngàn người làm việc, sẽ khó để duy trì những mối quan hệ gần gũi và giữ được sự kết nối trong mỗi quá trình, nhưng tôi mong muốn sẽ được như vậy.

Nhận xét của bạn