Ngân hàng hàng đầu của Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất Emirates NBD đến thăm trụ sở uSky Transport

Ngày nay, chúng ta thấy xu hướng hợp tác ngày càng tăng giữa các ngân hàng và các tổ chức tư nhân trong lĩnh vực phát triển bền vững. Nó có thể có các hình thức hoàn toàn khác nhau, chẳng hạn như:

  • Hợp tác phát triển hoặc thúc đẩy các hoạt động ngân hàng bền vững và/hoặc nâng cao nhận thức về môi trường của nhân viên;
  • Hợp tác với nhau để cung cấp dịch vụ tài chính cho các doanh nghiệp bền vững hoặc thúc đẩy các cơ hội đầu tư xanh;
  • Hợp tác cùng nhau để phát triển hoặc thúc đẩy các sáng kiến ​​phát triển kinh tế bền vững.

uSky Transport, với tư cách là một công ty lớn trong ngành vận tải xanh, đang ngày càng thu hút sự chú ý của các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực và công ty khác nhau ủng hộ lộ trình của chính phủ UAE hướng tới sự phát triển bền vững của đất nước.

Lần này, Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky đã được đại diện của một trong các bộ phận của Emirates NBD đến thăm .

“Cách tốt nhất để dự đoán tương lai là tạo ra nó”

Emirates NBD là một trong những ngân hàng hàng đầu của Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, cung cấp các dịch vụ ngân hàng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đây là tập đoàn ngân hàng hàng đầu ở khu vực MENAT (Trung Đông, Bắc Phi và Thổ Nhĩ Kỳ) với sự hiện diện tại 13 quốc gia và phục vụ hơn 17 triệu khách hàng.

Emirates NBD góp phần xây dựng tương lai bền vững bằng cách tích cực tham gia và hỗ trợ các sáng kiến ​​bền vững chính của UAE, bao gồm ổn định tài chính và thu hút những con người quyết tâm. Emirates NBD cũng là đơn vị sớm ủng hộ sáng kiến ​​bền vững Dubai Can , một nỗ lực toàn thành phố nhằm giảm việc sử dụng chai nước nhựa dùng một lần.

Bằng cách cung cấp các giải pháp vận tải bền vững và hiệu quả, uSky Transport chắc chắn sẽ đóng góp cho một môi trường sạch hơn. Công nghệ Cơ sở Hạ tầng & Giao thông uSky là tương lai của hành tinh sạch của chúng ta!

Nhận xét của bạn