Yunitsky Anatoly Eduardovich Nhà khoa học, nhà phát minh và doanh nhân. Thành viên (học giả) của Học viện Khoa học Tự nhiên Nga. Tổng giám đốc của nhóm công ty SkyWay.

Nhà phát triển dự án “String Transport Unitsky”, nhà phát minh công nghệ Sky Way. Chủ tịch tập đoàn quốc tế của công ty SkyWay. Trưởng hai dự án của Liên hợp quốc. Thành viên của Liên đoàn Cosmonautics Liên Xô. Tác giả của hơn 140 phát minh, 18 chuyên khảo và hơn 200 tác phẩm khoa học. Tổng Giám đốc – Nhà thiết kế chung của Euroasian Rail Skyway Systems Ltd., Luân Đôn, Vương quốc Anh .

Unitsky – Người quàng khăn trắng cạnh Đức Dalailama

Anatoly Unitsky sinh ngày 16 tháng 4 năm 1949 trong thời kỳ hậu chiến khó khăn, trong làng Móc của quận Komarinsky của vùng Gomel, ở Belarus. Đã có trong thời thơ ấu của mình Tolik cho thấy sự tò mò và sự khéo léo. phát minh ra thuốc súng, máy bay và các vật liệu tự chế khác vẫn còn trong số học 3, ông đã quan tâm đến mô hình .: Tôi đã thiết kế một mô hình của tên lửa ba giai đoạn của các thành phần có sẵn phát minh bột đen, vv Và mô hình tên lửa là :. hợp lệ trong khoang thứ ba của nhà phát minh trẻ với bạn bè trồng sống “Cosmonaut” – một con chuột sống, gắn một chiếc dù nhỏ vào khoang và phóng tên lửa lên trời. Sau khi tách giai đoạn thứ ba, con chuột trên dù đã hạ cánh trên mặt đất, vẫn không hề hấn gì. Đối với phát minh này vào năm lớp 10 Anatoly nhận được từ lời chứng thực chủ yếu, và sau đó – bức thư từ Ban Quận Regional cho vị trí số 1 trong cuộc triển lãm thành phố dành cho trẻ em kỹ thuật và hình ảnh sự sáng tạo của sinh viên năm 1965. Sáng chế này là một mô hình hoạt động – một động cơ tên lửa.

Một trong những kỷ niệm thời thơ ấu sáng nhất là sự ra mắt tiếp theo của tên lửa từ vũ trụ Baikonur. Sau đó, ông sống với mẹ và chị gái ở Kazakhstan, ở thị trấn nhỏ Nikolsky gần Dzhezkazgan, chỉ cách Baikonur hai trăm cây số. Khi ngồi trong một rạp chiếu phim mùa hè, Anatoly, cùng với phần còn lại của khán giả, nhận thấy một cây nến đang cháy bay lên trời, bay lên cao hơn và rồi biến mất vào bầu trời tối. Cư dân đã biết: có một phóng tên lửa, mà ngày mai sẽ được toàn thế giới biết đến.

Đó là mùa hè rất khô, không có mưa trong nhiều tháng. Đột nhiên, sau một thời gian ngắn sau khi phóng tên lửa, một cơn mưa nặng nề rơi xuống đất. Mọi người rất vui mừng với cơn mưa chờ đợi từ lâu, nhưng Anatoly không hạnh phúc. Ông liên kết việc phóng tên lửa với cơn mưa bất ngờ và đi đến kết luận rằng không có gì để được hạnh phúc về: đó là một trận mưa nhân tạo do vỡ lớp ôzôn của Trái Đất . mưa này mâu thuẫn với quy luật tự nhiên, và Unitsky, người đã nghiên cứu tại thời điểm đó các tác phẩm của các nhà khoa học và nhà phát minh , sáng lập viên của cosmonautics hiện đại Konstantin Tsiolkovsky , là rất khó chịu.

Ông tốt nghiệp trung học ở Kazakhstan, làm việc trong một cuộc thám hiểm địa vật lý gần Baikonur một năm, trong một lãnh thổ khép kín – một công nhân và một thợ ống nước. Ở đó, ông đã nhìn thấy một lượng lớn các mảnh vỡ của tên lửa, khối và toàn bộ cơ thể – đây là phần còn lại của giai đoạn đầu tiên của tên lửa, mà sau khi phóng, rơi xuống đất. Tôi học được từ Unitsky rằng nhiên liệu tên lửa là một chất độc thực sự, độc hại gấp nhiều lần so với xianua. Đó là vào thời điểm này mà ông đã có một ý tưởng: là nó có thể sử dụng một số phương pháp khác của chuyến bay vào không gian , mà không có tên lửa? Nhưng sau đó làm thế nào? Ý nghĩ này ám ảnh anh ta trong nhiều năm, buộc anh phải tìm kiếm khả năng bay của con người vào vũ trụ một cách ít tốn kém và có hại.

Nhà phát minh vĩ đại trong tương lai bước vào Học viện Công nghiệp Tyumen. Sau khi nghiên cứu trong một năm trong đó, Unitsky chuyển đến Tyumen mới hình thành kỹ thuật -Xây dựng Viện do Sở Road, vì nó là một cơ hội để có được một nền giáo dục, giao thông liên quan đến. Sau khi nhận được vào năm 1973 là một bằng cấp về “kỹ sư đường sắt”, một làm việc chuyên nghiệp trẻ trong các công ty xây dựng đường bộ trong văn phòng thiết kế, Viện thiết kế, Viện Nghiên cứu Belarus cho vị trí kỹ sư hàng đầu và nhà thiết kế chì. Năm 1985, ông nhận được một nền giáo dục cao thứ hai.

Năm 1986, Anatoly E. được kết nạp vào Liên đoàn Liên Xô Cosmonautics, các neraketnogo xe dự án trên cơ sở công nghệ chuỗi, bản chất trong số đó là sự rút lui từ Trái đất vào không gian. Hai năm sau, vào năm 1988 ở Gomel, Belarus Unitsky kết hợp với All-Liên minh Xã hội “tri thức” và Liên đoàn du hành vũ trụ của Liên Xô tổ chức và tổ chức lần đầu tiên tại Liên hiệp các hội nghị khoa học-thực tiễn của Liên Xô, trong đó đã quy tụ khoảng 500 người tham gia để thảo luận về các vấn đề neraketnogo thám hiểm vũ trụ. Sau hội nghị, với sự ủng hộ và tài trợ của Uỷ ban Nhà nước Liên Xô cho Quay phim được quay bộ phim tài liệu “Những bánh xe bầu trời”, dành riêng cho tác giả của UST. Bộ phim được quay bằng hai thứ tiếng : bằng tiếng Nga – để trình diễn tại Liên Xô và tiếng Anh – thể hiện ở nước ngoài.

Năm 1988 Unitsky rời khỏi dịch vụ dân sự và việc cấp nhận được trong Quỹ Hòa bình của Liên Xô, và với sự hỗ trợ của các du hành vũ trụ Liên Xô thành lập năm Gomel cho việc thực hiện sáng chế Trung tâm của họ đối với khoa học và sáng tạo kỹ thuật của thanh niên, gọi đó là “Star Hòa bình”. Kể từ đó, các nhà khoa học là hoàn toàn đắm mình trong công việc trên hai dự án lớn, dựa trên công nghệ Hệ thống RSW: một dự án phát triển giao thông sáng tạo và dự án neraketnomu Skytrain cho thám hiểm vũ trụ, rực rỡ thể hiện cộng đồng khoa học một cách tiếp cận cơ bản mới cho câu hỏi của cuộc chinh phục của không gian bên ngoài trên cơ sở pháp luật của vật lý .

Trong thời gian làm việc liên tục và hiệu quả, Unitsky đã tiến hành hàng chục nghiên cứu khoa học nghiêm túc, tạo ra nhiều phát triển khoa học và kỹ thuật, hai trong số đó được tài trợ bởi các khoản tài trợ của LHQ. Về cơ bản, nhà khoa học đã tiến hành và tiếp tục tiến hành nghiên cứu với chi phí của chính mình.

Các tác phẩm độc đáo của Anatoly Eduardovich được đại diện rộng rãi tại nhiều triển lãm khoa học, diễn đàn và hội nghị chuyên đề ở Nga và trên toàn thế giới. Hơn 30 lần phát minh của ông đã được trao tặng. Nhà khoa học đã xuất bản sáu chuyên khảo, được tạo ra và cấp bằng sáng chế hơn sáu mươi phát minh về công nghệ RSW và hơn hàng trăm bí quyết . Thế giới khoa học đánh giá cao kết quả công việc của mình, xác nhận rằng họ không có tương tự thế giới.

Năm 2001, nền tảng “Unitran” đầu Anatoly Unitsky, xây dựng phần thực nghiệm đầu tiên trên thế giới STU, mà là một chuỗi 150 mét hệ thống giao thông dài toàn đoạn hỗ trợ lên đến 15 m và chiều dài của nhịp tối đa 48 m và khối lượng của chuyển động tải lên đến 15 tấn. Theo kết quả của các nhà phát triển thử nghiệm phức tạp đã có thể thực hiện thiết kế và khảo sát hoạt động trên các hệ thống sản xuất công nghiệp chuỗi-rail, vòng bi, hàng hóa cán và tàu chở khách, cũng như sự phát triển của các tuyến đường chở khách và chở hàng cụ thể RSW-công nghệ có trụ sở.

Trong hoạt động khoa học của mình từ năm 1977 đến năm 2011, A.E. Unitsky thu hút khoảng ba triệu đô la Mỹ trong các công nghệ dây chuyền sáng tạo , mà trong điều khoản của ngày hôm nay là khoảng 300 triệu đô la Mỹ. Đồng thời, các chuyên gia độc lập ước tính giá trị độc quyền đối với những phát minh và bí quyết của một nhà khoa học với số tiền hơn 200 tỷ đô la Mỹ . Việc định giá được thực hiện bởi các công ty trong nước và nước ngoài được cấp phép có quyền định giá tài sản vô hình, bao gồm cả sở hữu trí tuệ.

Việc tạo và phát triển các dự án của Unitsky bằng cách sử dụng công nghệ RSW Systems mới chỉ bắt đầu. Việc vận chuyển dây chuyền sẽ được thực hiện trong 3 năm tới, trong tương lai, dự kiến ​​sẽ triển khai một dự án thăm dò không tên lửa của không gian bên ngoài.

Con đường khoa học của các nhà khoa học hiện đại không phải lúc nào cũng trơn tru như trước đây. Sự phát triển độc đáo của Anatoly Eduardovich Unitsky, mặc dù lợi thế rõ ràng của chúng, không được triển khai nhanh như kế hoạch của nhà khoa học. Tuy nhiên, tầm quan trọng không thể phủ nhận của họ trong ánh sáng của thực tế đương đại và tính ưu việt rõ ràng trên phương tiện giao thông truyền thống cho phép chúng ta hy vọng rằng trong tương lai rất gần, loài người sẽ đánh giá cao lợi thế của tốc độ cao, thân thiện môi trường và an toàn giao thông để cải thiện đáng kể chất lượng của chúng ta về cuộc sống và bảo tồn hệ sinh thái của hành tinh này .

Anatoly E. là một người rất uyên bác, và cho thấy kiến thức sâu sắc về: vật lý cao, toán học cao hơn, sức mạnh của vật liệu, kết cấu cơ khí, lý thuyết về độ đàn hồi, việc thiết kế và xây dựng cầu bê tông, gỗ, thép cốt thép. Knows thái, khí động học, luật sáng chế, tài chính, kinh tế, ngành công nghiệp vận tải và từ (bao gồm cả hệ thống cạnh tranh), vv Có giáo dục :. kỹ sư đường sắt, luật sáng chế và phát minh, thiết kế tòa nhà cao tầng và các cơ sở hạ tầng. Tất cả điều này cho phép anh làm phát sinh poistene ánh sáng phát minh khéo léo (xem. Dưới đây), tương tự như lần đầu tiên nhà khoa học Nga có tầm quan trọng toàn cầu Mikhail Lomonosov , cũng sở hữu kiến thức toàn diện về khoa học và công nghệ.

Năm 2001 ở Lake of the khu vực Moscow, với sự hỗ trợ tài chính của các thống đốc vùng Krasnoyarsk Aleksandr Ivanovich Lebed được xây dựng thử nghiệm giàn STU – phần kiểm tra toàn diện đầu tiên của một hệ thống giao thông vận tải chuỗi-rail. Trên thử nghiệm âm mưu kiểm tra thực hiện công việc thiết kế, công nghệ xây dựng, tải tĩnh và động kéo dài ước tính di động tải và tiếp xúc với các yếu tố khí hậu trên cầu vượt giao thông tông dự ứng lực.

Hiện kết Anatoly Eduardovich trong việc xây dựng và thực hiện một chuỗi các phương tiện giao thông là Sergey Siberians – chính trị gia Nga, chuyên gia kinh tế, Giám đốc Kế hoạch và Công ty Phát triển Skyway để giới thiệu một công nghệ giao thông vận tải mang tính đột phá, mà sau đó nên được thay thế bằng đường hàng không, và xe cộ. Hai người này, người đóng một vai trò lớn trong công ty, đã gặp trong bộ khi Sibiryakov làm việc cho nhà nước dịch vụ. Người quen của họ đã diễn ra vào ngày sinh nhật của Unitsky – vào năm 2001. Ngày 16 tháng 4 năm 2000, ngày chủ nhật Unitsky đến Sibiryakov, người đã báo cáo sinh nhật của mình cho mọi người. Rồi ngay tại đó, họ rao giảng bàn, họ trở nên thân thiện. Sergey Anatolyevich đã học rất tốt về tất cả các sắc thái của công nghệ Skyway. Cuộc gặp gỡ này đã thay đổi Sibiryakova đời, và ông đã rất vui vì số phận đã đưa ông cùng với các kỹ sư vĩ đại, nhà phát minh và nhà thiết kế.

Hôm nay, ai cũng có thể mua cổ phần của công ty với giá giảm lớn, mà bây giờ là lúc hàng ngàn chi phí bắt đầu, và sau này có thể có giá hàng triệu, như nó đã làm với Facebook, Eypl, Google , Yandex và các công ty khác, trong đó đã đưa nhân loại những lợi ích hữu hình rõ ràng. Sergey và Anatoliy Eduardovich cũng cung cấp hội thảo hàng tuần miễn phí về các chủ đề kinh tế và kỹ thuật, và những gì sẽ xảy ra với loài người trong tương lai gần.

9 tháng Chín năm 2014 năm Siauliai thành phố đô thị đại diện bởi các Quyền Thị trưởng Algimantas Beynoravichusa kiêm CEO của đường sắt Skyway Systems, chung thiết kế không có chất tương tự trong thế giới của Chuỗi Giao thông vận tải hệ thống Skyway , Anatoly Unitsky ký một thỏa thuận về việc giao 30 ha đất cho việc xây dựng các trang web thử nghiệm. Theo thỏa thuận, cho thuê đất với giá 99 năm, kể từ khi ký kết hợp đồng với công ty trong vòng mười năm được miễn thuế sử dụng đất. Đến năm 2017, công ty tạo ra ít nhất 50 việc làm mới và đầu tư ít nhất 20 triệu litas. Cho đến năm 2019, công ty cam kết sẽ tạo ra 500 việc làm trong quá trình kế hoạch phát triển của nó trong Litva đầu tư 260 triệu Euro..

Sau đó, theo một số thông tin, do áp lực, Lithuania đã từ chối đặt công viên kỹ thuật sinh thái trên lãnh thổ của mình. Sau đó, công ty đã nhận được một lô đất để xây dựng một trung tâm trình diễn tại khu vực thử nghiệm xe tăng cũ ở Belarus trên Marina Gorka, nơi hoạt động xây dựng đang được thực hiện.

Ngày 25 tháng 10 năm 2015 tại Moscow tổ chức Diễn đàn Quốc tế Jubilee Sky Way Invest Group. Anatoly Eduardovich phát biểu toàn diện về nó.

Những lợi ích cho đất nước từ hợp tác với hệ thống đường sắt Skyway là rất lớn: ít nhất 500 việc làm sẽ được tạo ra trong thành phố cho đại diện của các ngành nghề khác nhau: kỹ sư, kiến ​​trúc sư, nhà xây dựng, nhà thiết kế. Đất nước này sẽ nhận được ưu đãi đối với việc xây dựng các dây chuyền hiện có, cũng như khả năng tăng khối lượng doanh thu tài chính, mà chắc chắn sẽ có tác động tích cực đối với nền kinh tế Lithuania, và doanh nghiệp thành phố hình thành tại thành phố Siauliai sẽ mang lại mức độ của Thung lũng Silicon và Detroit. Trước khi ký hợp đồng thuê, công ty đã chuyển khoản tiền đặt cọc là LTL 1.000.000 (290.000 EUR) vào tài khoản đô thị của thành phố.

Giải thưởng, công nhận bằng sáng chế của Anatoly Eduardovich Unitsky:

* Nhà khoa học Nga, nhà phát minh và doanh nhân
* Người đứng đầu của hai dự án của Liên Hiệp Quốc
* Thành viên của Liên đoàn du hành vũ trụ của Liên Xô
* Tác giả của hơn 140 phát minh .
* 18 chuyên khảo và hơn 200 bài báo khoa học
* Chủ tịch Tập đoàn SkyWay

Website và mạng xã hội liên kết của chủ tịch Yunitsky Anatoly Eduardovich

Các công trình khoa học của Anatoly Eduardovich Unitsky: http://www.yunitskiy.com/author/press_report.htm

Anatoly Eduardovich Unitsky đứng đầu Ủy ban Liên đoàn Vũ trụ Liên Xô: http://www.yunitskiy.com/news/1986/news19861214.htm

Chủ tịch Anatoly Yunitsky trong lịch sử phát triển của SkyWay 1978 – 2019