Nhóm công nghệ thông tin trẻ đến từ Ấn Độ được truyền cảm hứng từ Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky

Những người trẻ tuổi tài năng luôn theo đuổi nguồn cảm hứng. Với chân lý đơn giản này, uSky Transport tiếp tục xây dựng quan hệ với các tổ chức giáo dục trên thế giới, mời các chuyên gia tương lai từ mọi lĩnh vực khoa học đến làm quen với Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải sáng tạo của uSky.

Trước đó, các chuyên gia của uSky Transport đã chia sẻ kinh nghiệm với sinh viên của Đại học Tunis Carthage , Cộng hòa Tunisia, Cao đẳng Mỹ thuật và Thiết kế tại Đại học Sharjah, những người trẻ thành đạt từ Quỹ Rubu ‘Qarn , nữ sinh viên của các trường Cao đẳng của Công nghệ và sinh viên từ Đại học Năng lượng Pandit Deendayal , Ấn Độ.

Lần này Trung tâm Khảo thí & Chứng nhận uSky đã tổ chức một chuyến tham quan giải trí của uSky cho sinh viên và giáo viên từ Khoa Công nghệ Thông tin của Viện Giáo dục Quốc tế Vidyalankar (VIIE), Mumbai, Ấn Độ.

VIIE cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục chất lượng và hợp tác với các trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ, Canada, Anh, Úc và New Zealand.

Sinh viên và giáo viên từ Viện Giáo dục Quốc tế Vidyalankar trong khu vườn rực rỡ của văn phòng uSky Transport

uHouse xanh của uSky Transport đã mở cửa đón khách Ấn Độ. Và đó là văn phòng duy nhất ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất được xây dựng hoàn toàn bằng gỗ, đồng thời đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn về an toàn cháy nổ và có kiến ​​trúc theo kịp xu hướng tiên tiến nhất trên toàn cầu.

Từ trên cùng của uHouse, sinh viên đã xem Đường dẫn 1 và Đường mòn 2 được chứng nhận đã hoàn thành đang được xây dựng. Đối với Đường số 4, các công trình xây dựng chung tại Ga Hàng hóa & Hành khách và Nhà ga Hàng hóa & Hành khách đã được hoàn thành. Đường ray 2 ở giai đoạn cuối cùng của công trình dân dụng cũng đã được hoàn thiện.

Sinh viên đến từ Ấn Độ trên văn phòng uSky Transport

Du khách đã quan tâm nghiên cứu mô hình làm việc của thành phố tuyến tính uCity tích hợp với các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông uSky, sử dụng các công nghệ đường sắt uSky và cầu vượt uSky đã được cấp bằng sáng chế.

Một đại diện của uSky Transport đã nói chi tiết với các sinh viên về khái niệm này nhằm xây dựng một thành phố tuyến tính thân thiện với môi trường với giao thông công cộng phát triển, năng lượng xanh và một nền kinh tế phát triển cao.

Một quan chức của uSky Transport trình diễn mô hình hoạt động của thành phố tuyến tính cho khách

Trong phòng trưng bày, nơi trưng bày chiếc cờ uSky Transport tiện nghithân thiện với môi trường , uFlash tốc độ cao , các sinh viên đã nhiệt tình hỏi rất nhiều câu hỏi thú vị.

Đại diện uSky Transport trao đổi với sinh viên về các đặc điểm độc đáo của uFlash tốc độ cao

Khách sử dụng uFlash tốc độ cao trong ảnh nền để có những kỷ niệm đẹp

uSky Transport rất vui mừng khi có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm với những người trẻ tài năng và khơi gợi trí sáng tạo của họ để đưa ra những công nghệ và khái niệm mới đầy hứa hẹn nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người trên toàn thế giới.

Nhận xét của bạn