Những bài báo mới trên truyền thông về SkyWay

Trong khi một số người đang có kỳ nghỉ của mình, thì đội ngũ thông tin của tập đoàn SkyWay vẫn làm việc. Kết quả là những bài báo uy tín trên các tạp chí khác nhau của Belarus và quốc tế đưa tin về tập đoàn SkyWay.

Office life

Steven Seagal đã đi trên phương tiện vận tải Skyway – diễn viên nổi tiếng cùng với vợ và lực sĩ Kirill Shimko đã thử đi trên phương tiện vận tải SkyWay. Theo lời diễn viên, mong muốn dành nhiều thời gian hơn cho các dự án tương tự, với mục tiêu là — khiến cho thế giới tốt đẹp hơn, cũng như để nhiều người hơn trên thế giới thấy được những vấn đề đang tồn tại «cũng như chúng ta» (trích từ phỏng vấn), đã là lý do chính cho chuyến thăm của ông tới EcoTechnoPark.


Vận tải tương lai: khởi đầu tại UAE, sau đó là trên toàn thế giới – trong bài báo này đã nói về dự án Dubai Sky Pods. Nó đã được công bố bởi Bộ Giao thông Dubai (RTA) cùng với các chuyên gia từ Công ty «Công nghệ đường dây». Sự giới thiệu loại hình vận tải công cộng mới đã làm dậy sóng tại Hội nghị các chính phủ toàn cầu tại UAE.


Soyuznoye Veche

Steven Seagal: Xuyên qua với sự hiếu khách như một tấm sưởi ấm – bài báo về chương trình văn hóa của Steven Seagal trong thời gian chuyến thăm tới Belarus theo lời mời của «Schwarzenegger người Belarus» lực sĩ Kirill Shimko.

Atlas Magazine

Green transport solutions – đồ họa thông tin về các ưu thế của vận tải đường dây tạo bởi Anatoly Yunitskiy.


On air

EcoFest 17.08 – lời mời tham gia EcoFest 2019 và các chi tiết về ý tưởng chủ đạo của sự kiện.

Nhận xét của bạn