Những video mới về SkyWay tại Sharjah

Trong tuần qua, trên kênh YouTube của Công viên nghiên cứu khoa học công nghệ Sharjah (SRTI Park) đã đăng cùng lúc một số video với hình ảnh vận tải đường dây. Chúng tôi xin chia sẻ về những điều quan trọng đã được cho thấy trong các video này.

Video giới thiệu Trung tâm UST tại Sharjah

Ngày 15.06, trên kênh của tổ chức này đã đăng video giới thiệu vận tải SkyWay tại Trung tâm thử nghiệm và chứng nhận công nghệ. Trong video đã cho thấy tuyến đường thử nghiệm hoàn thiện dài 400 mét, cũng như thử nghiệm chạy Unicar với các hành khách và phương tiện vận tải hàng hóa SkyWay. Ngoài ra, trong video có thể thấy các hình ảnh maket đô thị tuyến tính với các model hoạt động của SkyWay, được lắp đặt tại EcoDom.

Phóng sự của hãng thông tin Arab 24 từ Sharjah

Muộn hơn một chút, vào ngày 20.06, các đại diện của tổ chức đã đăng lên phóng sự của hãng truyền thông Arab 24 quay từ trung tâm UST tại Sharjah. Trong tư liệu đã cho thấy các hình ảnh tuyến đường thử nghiệm hoàn thiện dài 400 mét, và Unicar nhiệt đới hóa.

Ngoài ra, các phóng viên Arab 24 đã trò chuyện với đại diện Trung tâm UST tại Sharjah. Ông đã ghi nhận rằng, công nghệ đường dây cho phép tiến hành vận tải trên cấp hai, và nhờ thế giảm số lượng tai nạn, giảm tải giao thông trên các tuyến đường mặt đất và giải phóng đất đai cho nông nghiệp.

Video giới thiệu SRTI Park

Còn ngay đây, vào ngày 21.06, trên kênh đã đăng video giới thiệu về Công viên Sharjah và các công ty đang cùng hợp tác. Xin nhắc rằng, chính trên khu vực Công viên này đang đặt Trung tâm thử nghiệm và chứng nhận UST, nơi công nghệ SkyWay tiến hành các thử nghiệm trong khí hậu nhiệt đới.

Nhận xét của bạn