Phái đoàn Hàn Quốc làm quen với uSky Transport & Infrastructure Solutions

[10.08.2023]

Phái đoàn Hàn Quốc từ diễn đàn UCAI, do Ngài Sheikh Saud Sultan Al Qasimi, Giám đốc Văn phòng Kỹ thuật số Sharjah dẫn đầu, vừa đến thăm Công viên Nghiên cứu, Công nghệ và Sáng tạo Sharjah (SRTI Park).

uSky Transport, từng là cư dân lớn nhất của SRTI Park, đã tổ chức buổi giới thiệu về Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Vận tải uSky, nơi chúng tôi nói về sự thành công của công ty chúng tôi tại UAE, về sự hỗ trợ của chính quyền Sharjah và các kế hoạch phát triển trong tương lai gần.

Đại diện uSky Transport cũng nói với khách mời rằng chúng tôi cam kết đưa ra các giải pháp thông minh để tạo ra sự di chuyển bền vững, góp phần quan trọng vào việc giảm nghèo và bất bình đẳng. Chúng là một cách để mở rộng khả năng tiếp cận việc làm, giáo dục, chăm sóc sức khỏe và các lĩnh vực hoạt động khác của con người vì hiệu quả, khả năng tiếp cận và an toàn của hệ thống giao thông trực tiếp tạo điều kiện thuận lợi cho việc đạt được các mục tiêu phát triển bền vững.

Từng vị khách được tận mắt chiêm ngưỡng uCar U4-430 , hiện được trưng bày tại SRTI Park. Nó bổ sung liền mạch cho dòng xe điện của chúng tôi với thử nghiệm đã hoàn thành – uFlash tốc độ cao , uCont chở hàng và uCar nhiệt đới được chứng nhận .

Chuyến thăm này là minh chứng cho cam kết vững chắc của chúng tôi trong việc xây dựng hợp tác quốc tế, thúc đẩy công nghệ và đổi mới. Chúng tôi mong đợi những hiệu ứng lan tỏa tích cực mà phần giới thiệu mới này sẽ mang lại.

Nhận xét của bạn