Phái đoàn khổng lồ từ Việt Nam

Một trong những khía cạnh quan trọng trong hoạt động của uSky Transport là hợp tác toàn cầu. Sự hợp tác này góp phần quan trọng vào sự phát triển thành công của công nghệ uSky trên toàn thế giới. Càng có nhiều người tìm hiểu về Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải của uSky càng sớm thì nó càng sớm giành được vị trí xứng đáng của mình.

Hôm nay Trung tâm Khảo thí & Chứng nhận uSky đã đón tiếp một phái đoàn lớn từ Việt Nam. Chúng tôi đã cho khách mời thấy những khả năng đặc biệt của phương tiện giao thông sáng tạo và giới thiệu uCar nhiệt đới đã được chứng nhận , được thiết kế để vận chuyển trong đô thị và liên tỉnh với khả năng thích ứng với khí hậu nóng. Mỗi đại biểu đã có thể đích thân thực hiện một chuyến đi và tận mắt chứng kiến ​​sự an toàn và độ tin cậy của phương tiện điện của chúng tôi.

Đèn uFlash tốc độ cao dành cho 6 hành khách được khách tham quan đặc biệt quan tâm do tốc độ thiết kế 500 km/h. uFlash có thể hoạt động trên các tuyến đường liên tỉnh và quốc tế chạy trên cầu vượt uSky và có đường sắt uSky làm cốt lõi.

Phái đoàn khổng lồ từ Việt Nam

Các nhân viên của uSky Transport cũng đã thực hiện một chuyến tham quan uSky thú vị đến văn phòng của công ty chúng tôi – uHouse – một ốc đảo nở hoa giữa sa mạc nóng bỏng của Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. uHouse có thiết kế theo tiêu chuẩn kiến ​​trúc bền vững và nó dựa trên tư duy về ngôi nhà thân thiện với môi trường. uHouse được thiết kế cho một loại cụm dân cư mới trong khái niệm thành phố tuyến tính của chúng tôi – uCity .

uCity là một thành phố thân thiện với môi trường với các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông uSky được tích hợp và sử dụng các giải pháp đường sắt uSky và cầu vượt uSky đã được cấp bằng sáng chế.

Khi họ nhìn thấy mô hình tuyến tính của thành phố với 5 tuyến uSky đang hoạt động, các đại biểu đã rất thích thú với sự độc đáo và đổi mới của khái niệm này trước mặt họ.

Thời gian của các đại biểu đã mang lại sự may mắn trong cuộc gặp gỡ cá nhân với người sáng lập và Tổng thiết kế của uSky Transport, Tiến sĩ Anatoli Unitsky. Buổi họp mặt diễn ra trong bầu không khí thân thiện, nơi các vị khách mời của chúng tôi có thể đặt những câu hỏi thú vị nhất và có những câu trả lời chân thực nhất, đồng thời mỗi đại biểu đã nhận được một món quà chia tay có giá trị từ Tiến sĩ Anatoli Unitsky.

Phái đoàn khổng lồ từ Việt Nam

uSky Transport & Infrastructure Technology đã sẵn sàng đến Việt Nam, nhưng liệu Việt Nam có ?!

Nhận xét của bạn