Phát triển quan hệ kinh doanh ở UAE

Trong lĩnh vực mối quan hệ kinh doanh đầy hứa hẹn đang liên tục được xây dựng, uSky Transport vui mừng chào đón tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận của mình, những người đứng đầu các công ty công nghiệp lớn của UAE, ông Sultan M. Al Qortasi Al Nuaimi, Chủ tịch Premier Composite Technologies (Dubai), và ông Mahmood Mohammad Rashed Amiri, Giám đốc điều hành của Al Asbar Auto Industries LLC (Dubai).

Premier Composite Technologies là nhà cung cấp và sản xuất các thành phần composite tiên tiến hàng đầu thế giới cho các thị trường Thiết kế Kiến trúc, Giao thông Vận tải và Đóng tàu.

Al Asbar Auto Industries LLC đã là nhà phát triển và nhà sản xuất đáng tin cậy của các sản phẩm ô tô bọc thép chất lượng cao phục vụ quân đội, lực lượng cảnh sát, nguyên thủ quốc gia, VIP, các tổ chức thương mại, tổ chức phi chính phủ và các nỗ lực gìn giữ hòa bình trong hơn 15 năm.

Các giám đốc điều hành của Premier Composite Technologies và Al Asbar Group đã quan tâm tích cực đến Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky sáng tạo, nhằm hé lộ tiềm năng cao của vận tải đường sắt dạng dây.

Các vị khách quý đã được xem đường sắt uSky , phát minh công nghệ và xây dựng của Tiến sĩ Anatoli Unitsky và cốt lõi của cấu trúc đường ray dạng chuỗi, và được kể về các tính năng ưu việt của nó: đường sắt uSky kết hợp các đặc điểm của một sợi mềm với các đặc điểm của một chùm cứng , trong khi bánh xe quay bằng thép tiếp xúc với ray thép làm giảm đáng kể lượng ma sát lăn do đó đảm bảo tiêu thụ năng lượng tối thiểu trong chuyển động.

Ông Sultan M. Al Qortasi Al Nuaimi và ông Mahmood Mohammad Rashed Amiri đang kiểm tra tuyến đường sắt uSky sáng tạo tại văn phòng uSky Transport

Các khách mời cũng tham dự phòng điều khiển với hệ thống phần mềm và phần cứng để giám sát và thu thập dữ liệu, nơi họ làm quen với các tính năng của Công nghệ cơ sở hạ tầng và giao thông uSky, như:

tăng cường an toàn khi vận chuyển tốc độ cao do các toa xe di chuyển trên mặt đất cao nên loại trừ nguy cơ va chạm với các vật thể khác di chuyển trên mặt đất;

chiếm đất tối thiểu bằng cầu vượt đường sắt dây, có thể dễ dàng điều chỉnh để thực hiện bất kỳ nhiệm vụ hậu cần nào với tốc độ lên đến 500–600 km / h;

chi phí xây dựng và vận hành thuận lợi hơn so với các loại hình vận tải cầu vượt khác (tàu điện một ray, tàu bay từ, tàu điện ngầm, tàu điện cao tốc, cáp treo) và tàu điện ngầm.

Khách bên trong phòng điều khiển

Các khách mời đặc biệt quan tâm đến tổ hợp vận chuyển hàng hóa uSky có khả năng vận chuyển tới 100 triệu tấn hàng hóa / năm với tốc độ lên đến 150 km / h với chi phí vận hành rất thấp.

Các doanh nhân đến từ Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất được xem xe chở hàng EV trên đường đua tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky

Được trang bị dữ liệu toàn diện về khả năng và độ an toàn của hệ thống giao thông, các vị khách đã thực hiện một chuyến đi thử trong xe uCar nhiệt đới được chứng nhận .

Ông Sultan M. Al Qortasi Al Nuaimi và ông Mahmood Mohammad Rashed Amiri đã sẵn sàng cho một chuyến thử nghiệm xe uCar tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky
Ông Sultan M. Al Qortasi Al Nuaimi tại ga hành khách uSky Transport khi lái thử uCar

Các đại biểu Dubai đã đến thăm gian hàng trình diễn, nơi giới thiệu uFlash tốc độ cao với hệ thống đa phương tiện tích hợp và sức chứa hành khách là 6 người, được thiết kế để đi lại trên các cầu vượt đường sắt với tốc độ di chuyển lên đến 500 km/h.

Ông.
Sultan M. Al Qortasi Al Nuaimi và Mr.
Mahmood Mohammad Rashed Amiri đang khám phá uFlash

Rất hân hạnh được giới thiệu tới các vị khách quý những cuốn sách của Tiến sĩ Anatoli Unitsky, cuốn tự truyện “The Engineer” về sự phát triển của khái niệm ban đầu về vận tải bằng dây và chuyên khảo “Hệ thống vận chuyển bằng dây: trên Trái đất và trong không gian” ra mắt lý thuyết, triển vọng và các kết quả nghiên cứu chính của phương tiện vận tải mặt đất tốc độ cao và phương tiện vận tải không gian tên lửa.

Các khách mời tặng sách của Tiến sĩ Anatoli Unitsky

Kết thúc chuyến thăm, ông Sultan M. Al Qortasi Al Nuaimi và ông Mahmood Mohammad Rashed Amiri bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về cuộc gặp gỡ thú vị và mong muốn phát triển mối quan hệ kinh doanh với uSky Transport trong tương lai, và cuốn lưu bút của công ty đã được bổ sung cho họ. những hiểu biết sâu sắc đầy cảm hứng.

Nhận xét của bạn