Phóng sự từ Sharjah của hãng tin tức Ấn Độ

Hãng tin tức Ấn Độ 24 News đã đăng phóng sự từ Trung tâm thử nghiệm và chứng nhận công nghệ UST, Inc. tại Sharjah. Trong phóng sự đã chiếu những hình ảnh thử nghiệm vận tải đường dây, cũng như cuộc phỏng vấn với đại diện của Trung tâm.

Đặc biệt, chuyên viên của Trung tâm đã chia sẻ rằng, chiều dài tuyến đường cho dự án cụ thể đầu tiên của UST, Inc. có thể đạt gần 6 km, còn chiều dài tuyến đường cho dự án tại thành phố Khor-Fakkan ‒ 24 km.

Các phóng viên của 24 News cũng đã cho biết, những khó khăn nào mà đội ngũ tại Sharjah đã gặp phải trong các chuyến đi thử nghiệm vận tải đầu tiên. Ví dụ, ray đường dây bị phủ nhiều cát, vì thế, trên nóc Unicar đã được lắp đặt thiết bị chuyên dụng để thổi bay cát đi.

Ngoài ra, đại diện của Trung tâm đã ghi nhận những vấn đề tồn tại về vận chuyển hàng hóa tại Ấn Độ, và đã nói rằng, công ty đề xuất xây dựng tại nước này một tuyến đường cho vận tải container. Tuyến đường có thể đi từ Mumbai đến Chennai.

Xin nhắc rằng, mới đây, phóng sự từ Trung tâm UST, Inc. tại Sharjah cũng đã được đăng trên tạp chí Khaleej Times. Trong bài, các phóng viên đã đi thử trên Unicar hoạt động và đã phỏng vấn, nhận bình luận về sự phát triển vận tải đường dây tại UAE do đại diện Trung tâm phát biểu.

Số lượng lớn các video mới từ Trung tâm UST, Inc. tại Sharjah minh chứng cho sự quan tâm của truyền thông quốc tế tới công nghệ, và cho phép lan tỏa thông tin về dự án ra cộng đồng rộng rãi, ngay từ trước khi bắt đầu triển lãm Expo 2020 tại Dubai.

Nhận xét của bạn