Phòng Thương mại Ý, khách mời của uSky Transport

[27.03.2023]

Cơ sở hạ tầng giao thông là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển của bất kỳ quốc gia, thành phố và khu vực nào. Khai thác hiệu quả giao thông vận tải là điều kiện tiên quyết để tăng trưởng kinh tế bền vững và nâng cao mức sống. uSky Transport, tiếp nối sứ mệnh của Nhà sáng lập kiêm Tổng thiết kế Tiến sĩ Anatoli Unitsky, tiếp tục hợp tác quốc tế trong lĩnh vực này.

Lần này, Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận uSky đã được đoàn công tác của Camera Di Commercio Italia – Repubblica Ceca đến thăm.

Phòng Thương mại Ý-Séc là một hiệp hội phi lợi nhuận và thành công của nó dựa trên niềm đam mê và sự chăm chỉ làm việc của các thành viên cũng như sự cống hiến của họ trong việc thúc đẩy quan hệ thương mại giữa Ý và Cộng hòa Séc ở nước ngoài. Với cam kết kiên định và ý chí mạnh mẽ để tiếp tục phát triển và cải thiện, hiệp hội có mục tiêu và định mệnh là trở thành một trong những tổ chức hỗ trợ kinh doanh hàng đầu.

Những người sau đây đã đi cùng phái đoàn đến uSky Transport: Ing. Antonio Rotondo – Chủ tịch, Paolo Lorusso – Thủ quỹ và Cố vấn Kinh doanh, Pasquale Izzo – Giám đốc Phát triển, Adriana Kapaj – Cố vấn, Nhà báo và Trưởng nhóm Khởi nghiệp, Khaled Sedrak – Quan hệ Quốc tế, Rosella Cemerino – Trưởng phòng Quan hệ Công chúng và Khởi nghiệp Cụm.

Nhóm của chúng tôi luôn sẵn lòng tiếp khách và đưa ra một chuyến tham quan những điều kỳ diệu của chúng tôi. Tại văn phòng uSky Transport, các đại biểu này đã nắm bắt cơ hội để xem mô hình vận hành thành phố tuyến tính, khái niệm về mô hình này đã gây ấn tượng khó phai đối với khán giả. uCity là một thành phố thân thiện với môi trường với các tổ hợp cơ sở hạ tầng và giao thông uSky tích hợp sử dụng công nghệ đường sắt uSky và cầu vượt uSky đã được cấp bằng sáng chế.

Chủ tịch của Camera Di Commercio Italia – Repubblica Ceca nắm giữ một phần cấu trúc đường đua theo tỷ lệ 1:1

Tiến sĩ Anatoli Unitsky tự hào giới thiệu uFlash tốc độ cao cho các vị khách của chúng tôi. Với tính khí động học đặc biệt, chiếc uPod điện có bánh xe bằng thép, hiệu quả cao, thân thiện với môi trường và an toàn này có khả năng đạt tốc độ lên tới 500 kph.

Ảnh kỷ niệm của các đại biểu với nền uFlash tốc độ cao

Khách nước ngoài được giới thiệu một chiếc uCar nhiệt đới đã được chứng nhận , được thiết kế để đi lại trong đô thị và liên tỉnh, đồng thời thích nghi với các vùng có khí hậu khô hạn và nhiệt độ hoạt động lên tới +55°C.

uCar không chỉ dành cho người lớn mà còn dành cho trẻ em

Chuyến thử nghiệm đã mang đến cho khách hàng của chúng tôi cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm độ tin cậy đặc biệt và sự thoải mái đáng kinh ngạc của phương tiện giao thông điện có bánh xe bằng thép này.

Đại biểu hào hứng với chuyến xe uCar xứ nhiệt đới

Các đại biểu đánh giá cao các công nghệ cơ sở hạ tầng và giao thông của uSky và đã thảo luận về khả năng triển khai các dự án của uSky tại Ý. Ưu tiên của khách Ý là tạo ra một cơ sở hạ tầng hiện đại, thân thiện với môi trường và hiệu quả, góp phần vào tăng trưởng kinh tế dài hạn của đất nước họ và đạt được các mục tiêu phát triển bền vững. Chia sẻ mong muốn của khách hàng và đối tác về sự phát triển tiến bộ trong khu vực của họ, uSky Transport sẵn sàng cung cấp các cơ sở sản xuất của mình để tạo ra các tổ hợp vận tải sáng tạo ở Ý với sự đảm bảo chất lượng hoàn hảo trong thời hạn 100 năm.

Sau khi thảo luận về khả năng hợp tác, Chủ tịch của Camera Di Commercio Italia – Repubblica Ceca đã để lại một đánh giá tích cực trong Sổ khách mời danh dự của chúng tôi.

Ing.
Antonio Rotondo viết bình luận trong cuốn Guest of Honor Book

Camera Di Commercio Italia – Repubblica Nhóm Ceca đã rất ngạc nhiên khi biết đến uSky Transport & Infrastructure Technology và người sáng lập của nó, Tiến sĩ Anatoli Unitsky, họ thực sự quyết định quay lại chuyến thăm của mình ngay vào ngày hôm sau để đàm phán kỹ lưỡng hơn. Và ngày nay, những người Ý đầy cảm hứng đã trở về nhà, bắt đầu tích cực quảng bá các giải pháp uSky trong nước.

Nhận xét của bạn