Quan chức Chính phủ Gujarat, Ấn Độ thăm Trung tâm uSky

Mới đây, nhóm uSky Transport đã đón tiếp một vị khách danh dự: Ông Nitin Gadkari , Bộ trưởng Bộ Giao thông Đường bộ và Đường cao tốc của Chính phủ Ấn Độ. Tin tức về sự kiện này lan truyền với tốc độ ánh sáng khắp Ấn Độ. Và lần này, chúng tôi chào đón một phái đoàn lớn gồm các quan chức của Chính phủ Gujarat, Ấn Độ tại trụ sở chính của chúng tôi: uHouse xanh . Chuyến thăm này của các vị khách thân yêu được chuẩn bị với sự hỗ trợ của Hội đồng Doanh nghiệp UAE-Ấn Độ và nhóm do ông Hareet Shukla, Thư ký Du lịch IAS, Ban Quản lý Devsthanam, Hàng không Dân dụng & Hành hương, Bộ Công nghiệp & Mỏ, Chính phủ Gujarat, Ấn Độ đứng đầu.

Ấn Độ đang phải đối mặt với sự tăng trưởng nhanh chóng của dân số đô thị và phát triển đô thị bền vững đang trở thành ưu tiên hàng đầu. uSky Transport sẵn sàng cung cấp các giải pháp vận chuyển hiệu quả và an toàn nhất trong lĩnh vực vận tải hành khách nội thị và quốc tế

Hội đồng Doanh nghiệp UAE-Ấn Độ (UIBC) là phòng kinh doanh chung chính thức duy nhất được cả hai chính phủ thành lập nhằm thúc đẩy hợp tác kinh tế giữa UAE và Ấn Độ. UIBC tạo điều kiện hợp tác kinh doanh và liên doanh giữa các doanh nghiệp Tiểu vương quốc và Ấn Độ bằng cách tổ chức các cuộc họp mạng B2B, diễn đàn chính sách và sự kiện cần thiết để thành công. Nó nhằm mục đích cung cấp tiếng nói và tầm nhìn cho các bên liên quan khác nhau trong không gian kinh tế UAE-Ấn Độ, đồng thời hoạt động nhằm thúc đẩy thương mại và tạo việc làm, đổi mới, hòa nhập và khởi nghiệp giữa UAE và Ấn Độ.

Giám đốc điều hành của uSky Transport Sergei Tarasov đã mô tả với khách hàng rằng các tiêu chuẩn cao về thiết kế và xây dựng là những yếu tố then chốt để đảm bảo an toàn cho Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông uSky

Ngày nay, việc theo đuổi phát triển bền vững đang ngày càng trở thành mục tiêu ưu tiên của hầu hết các quốc gia trên thế giới. Đây là chương trình nghị sự toàn cầu được nhiều quốc gia, tổ chức quốc tế và xã hội dân sự ủng hộ. Điều này được phản ánh trong Chương trình nghị sự phát triển bền vững năm 2030 , bao gồm 17 Mục tiêu phát triển bền vững (SDG) được Liên hợp quốc thông qua.

Phát triển bền vững ở Ấn Độ là ưu tiên hàng đầu của chính phủ và xã hội nước này. Trong khi Ấn Độ nỗ lực tăng trưởng kinh tế và cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân, nước này cũng đánh giá cao các hoạt động bền vững nhằm giúp bảo vệ môi trường, giảm bất bình đẳng và thúc đẩy công bằng xã hội.

Chuyến đi thử nghiệm đã mang đến cho những vị khách quý của chúng tôi cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm sự thoải mái đáng kinh ngạc và độ tin cậy đặc biệt của uCar chạy điện nhiệt đới ở phiên bản VIP

Việc giới thiệu phương tiện giao thông tiên tiến có tầm quan trọng lớn đối với Ấn Độ vì một số lý do:

  • Các thành phố tắc nghẽn: Nhiều thành phố của Ấn Độ đang phải đối mặt với những vấn đề lớn với hệ thống giao thông tắc nghẽn. Tắc nghẽn, ô nhiễm không khí và sử dụng cơ sở hạ tầng đường bộ không hiệu quả dẫn đến suy giảm chất lượng cuộc sống của người dân đô thị. Các giải pháp sáng tạo như Giải pháp Cơ sở hạ tầng & Giao thông uSky có thể giảm bớt áp lực trên đường và cải thiện khả năng di chuyển.
  • Ô nhiễm không khí: Ấn Độ phải đối mặt với các vấn đề ô nhiễm không khí nghiêm trọng và khí thải từ phương tiện giao thông là một phần trong số đó. Việc triển khai công nghệ uSky có thể giảm đáng kể ô nhiễm không khí và cải thiện chất lượng môi trường.
  • Tăng trưởng kinh tế: Hệ thống giao thông hiện đại và hiệu quả có thể góp phần tăng trưởng kinh tế. Những đổi mới về giao thông vận tải có thể mang lại cơ sở hạ tầng tốt hơn, thời gian giao hàng hóa và dịch vụ ngắn hơn và tăng năng suất.
  • Tính bền vững: Việc áp dụng phương tiện giao thông cải tiến và sử dụng uPod có thể giảm sự phụ thuộc vào dầu mỏ, giảm phát thải khí nhà kính và cung cấp khả năng tiếp cận phương tiện giao thông cho mọi thành phần dân cư.
  • Cải thiện an toàn: Đổi mới giao thông có thể giúp cải thiện an toàn đường bộ. Nâng cấu trúc đường ray uSky Transport lên trên mặt đất giúp ngăn ngừa va chạm giữa đầu máy toa xe và người đi bộ, động vật, ô tô, tàu hỏa, nông nghiệp, xây dựng và bất kỳ thiết bị nào khác.
Giải pháp Vận tải uSky là kho báu thực sự cho khách hàng ở nhiều ngành và thị trường

Sứ mệnh của uSky Transport, như Tiến sĩ Anatoli Unitsky đã nêu, phù hợp với xu hướng toàn cầu chuyển đổi sang các nguồn năng lượng thay thế trong bối cảnh chung là giải quyết các vấn đề về tác động tiêu cực của giao thông đối với con người và môi trường

Phát triển bền vững ở Ấn Độ có nhiều thách thức nhưng cũng mang lại cơ hội cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân và bảo tồn thiên nhiên. Điều quan trọng là những nỗ lực đạt được sự phát triển bền vững cần có sự tham gia của mọi tầng lớp trong xã hội, từ chính phủ và doanh nghiệp đến xã hội dân sự và người dân.

uSky Transport sẵn sàng cho các mối quan hệ kinh doanh đáng tin cậy và đầy hứa hẹn, đồng thời thúc đẩy một ngành rất quan trọng đối với con người và thiên nhiên

uSky Transport, công ty đã tạo ra các hệ thống giao thông hiệu quả và bền vững, sẵn sàng hợp tác với Chính phủ Ấn Độ trong lĩnh vực phát triển bền vững. Điều này sẽ giúp tạo ra một tương lai bền vững hơn, giảm tác động đến môi trường và đảm bảo một xã hội công bằng và thịnh vượng hơn.

Nhận xét của bạn