Quyên tiền ủng hộ những người chịu ảnh hưởng bão lũ tại Việt Nam

Ngày 28/10, Việt Nam đã bị tàn phá bởi cơn bão «Molave», gây nên sụt lở nghiêm trọng. Hơn 30 người chết và thêm 40 người bị mất tích. Hàng ngàn người dân bị mất nhà cửa.

Những người Việt Nam đã vài năm tham gia tích cực nhất vào sự phát triển của dự án SkyWay. Chúng tôi xin cảm ơn tất cả những gì mà họ đang làm cho dự án, chúng tôi trân trọng hoạt động và sự hỗ trợ của họ. Hiện nay, người dân đất nước này đã gặp phải hoàn cảnh vô cùng khó khăn vì thiên tai. Chúng tôi mong muốn giúp đỡ những người chịu thiệt hại, trong số đó có thể có cả những nhà đầu tư, các đối tác và những người ủng hộ dự án của chúng ta. Vì thế, chúng tôi đã mở đợt quyên góp thiện nguyện giúp đỡ những người chịu ảnh hưởng của bão lụt tại Việt Nam.

Có thể giúp đỡ Việt Nam trên trang chuyên biệt tại văn phòng cá nhân SWC, nơi trong chế độ thời gian thực sẽ hiển thị tổng số tiền quyên góp. Để tiến hành quyên góp, hãy thực hiện 2 bước đơn giản:

1. Tới trang quyên góp.

2. Trước 30/11, hãy chuyển số tiền bất kỳ từ tài khoản bonus hay tài khoản chính.

Số tiền quyên góp sẽ được chia sẻ tới những người chịu ảnh hưởng, thông qua hợp tác với các thủ lĩnh Việt Nam. Số tiền mỗi người hay mỗi gia đình được nhận sẽ được xác định khi tổng kết được tổng số tiền quyên góp.

Sau khi tiền quyên góp được chuyển tới Việt Nam, chúng tôi sẽ công bố báo cáo trình bày về việc, ai đã nhận được hỗ trợ vật chất như thế nào từ các đối tác SWC.

Chúng tôi chân thành chia buồn cùng người dân Việt Nam. Vào thời khắc khó khăn này, sự ủng hộ giúp đỡ của mỗi người là cần thiết hơn bao giờ hết. Vì thế, chúng tôi trân trọng bất kỳ khoản tiền nào mà bạn quyên góp dành tặng những người chịu ảnh hưởng bởi bão lụt.

Comments8

Nhận xét của bạn