Sharjah cung cấp giải pháp cho những thách thức về giao thông đô thị

Sharjah 24: Unitsky String Technologies và uSky Transport phối hợp với Công viên Nghiên cứu, Công nghệ và Đổi mới Sharjah (SRTIP) tổ chức một cuộc họp báo và chuyến tham quan đầu tiên cho giới truyền thông làm quen với đường tàu điện trên không để vận chuyển hàng hóa và hành khách, gần đây được xây dựng trong SRTIP.

Sự kiện này có sự hiện diện của Ngài Hussain Al Mahmoudi, Giám đốc điều hành của Công viên Nghiên cứu, Công nghệ và Đổi mới Sharjah (SRTIP), Anatoli Unitsky, Người sáng lập Unitsky String Technologies và uSky Transport.

Trong tuyên bố độc quyền với “Sharjah 24”, Anatoli Unitsky, Người sáng lập Unitsky String Technologies và uSky Transport cho biết: “Hôm nay, chúng tôi đã có một cuộc họp báo cho các phương tiện truyền thông Ả Rập, địa phương và quốc tế, nơi chúng tôi đã thể hiện thành tích của mình và chúng tôi đã thể hiện chặng đường đầu tiên về việc thực hiện giao thông đô thị. ”

Ông cho biết: “Các nhà báo quốc tế và khách mời đã có thể tận mắt chứng kiến ​​và đi trên loại phương tiện giao thông mới này ở độ cao 10 mét so với mặt đất”.

Ông nói thêm: “Sự kiện này cho thấy chúng tôi đã sẵn sàng thương mại hóa dự án ra thị trường để giải quyết các vấn đề về giao thông đô thị trong thành phố.”

Ông kết luận: “Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đối với chính phủ của Sharjah và Hoàng thân Sheikh, Tiến sĩ Sultan bin Mohamed Al Qasimi, Thành viên Hội đồng Tối cao và Người cai trị của Sharjah, vì đã hỗ trợ chúng tôi trong việc phát triển đổi mới phương thức vận tải.

Nguồn: https://www.sharjah24.ae/en/articles/2021/10/28/Sharjah-provides-solutions-to-urban-transport-challenges

Nhận xét của bạn