Sinh viên của các trường Cao đẳng Công nghệ đã thành công trong việc thực tập tại uSky Transport

Hợp tác với các tổ chức giáo dục là một trong những lĩnh vực trọng tâm ưu tiên của uSky Transport.

Các sinh viên của Đại học Tunis Carthage , Cộng hòa Tunisia, Cao đẳng Mỹ thuật và Thiết kế tại Đại học Sharjah, và những người trẻ thành đạt từ Quỹ Rubu ‘Qarn đã làm quen với các tính năng của Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải của uSky và đã có cơ hội để học hỏi kinh nghiệm của uSky Transport.

Các cửa của Trung tâm Khảo thí & Chứng nhận uSky mở ra cho các sinh viên muốn thực tập trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Năm 2021, uSky Transport đã trao một cơ hội như vậy cho anh Muhammad Saim Aamir – sinh viên Đại học Sharjah Hoa Kỳ chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng.

Năm nay, từ ngày 24 tháng 5 đến ngày 15 tháng 7, cô Amna Ali Abdullah Binhudhaiba Al Ali – sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ (HCT) – đã hoàn thành xuất sắc kỳ thực tập tại Trung tâm Khảo thí & Chứng nhận uSky.

Các trường Cao đẳng Công nghệ là cơ sở giáo dục đại học ứng dụng lớn nhất của UAE, với hơn 23.000 sinh viên đang theo học tại các khu học xá dành cho nam và nữ hiện đại, theo định hướng công nghệ trên khắp UAE. HCT có danh tiếng mạnh mẽ trong việc đưa các phương pháp và công nghệ dạy và học đổi mới vào phương pháp sư phạm của mình và là mũi nhọn trong nỗ lực hiện đại hóa và đa dạng hóa nền kinh tế của UAE theo hướng chủ yếu dựa trên tri thức. Do đó, phương pháp giảng dạy và cách sử dụng công nghệ của HCT là hiện đại nhất hiện có và tập trung vào sự tham gia, thành tích, sự phát triển và thành công của học sinh.

Giám đốc Điều hành uSky Sergei Tarasov trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho Cô Amna Al Ali

Cô Amna Al Ali nghiên cứu về đổi mới kinh doanh và quản lý khởi nghiệp. Trong quá trình thực tập, cô ấy đã thể hiện mình là một chuyên gia tài năng: cô ấy đã tham gia vào việc lập kế hoạch nội dung và đề xuất cách quảng cáo uSky Transport trên Linkedin.

Nhờ các đề xuất của cô Amna Al Ali, hoạt động tài khoản Linkedin của uSky Transport đã tăng mạnh, do đó, hãy đăng ký, tất cả những ai muốn cập nhật tin tức mới nhất về công ty và theo dõi nội dung độc đáo sắp tới.

Bà Amna Al Ali cảm ơn uSky Transport đã cho cơ hội:

«Tôi quyết định thực hiện thực tập của mình với uSky Transport FZE vì nó được coi là một trong những công ty hàng đầu ở UAE và để tìm hiểu các khía cạnh khác nhau của doanh nghiệp, thách thức và cơ hội. Tôi tự hào là thành viên của đội uSky Transport »

Bà Amna Ali Abdullah Binhudhaiba Al Ali

Nhận xét của bạn