SkyWay-2020 trong 10 bức ảnh

Để ghi nhớ năm 2020 vào lịch sử SkyWay nhiều hơn, chúng tôi đã quyết định lựa chọn 10 bức ảnh về các sự kiện đáng nhớ nhất đã diễn ra với dự án trong năm nay. Trong tuyển tập cuối cùng của chúng tôi đã đưa vào những hình ảnh sau:

Văn phòng mới của công ty-nhà phát triển vận tải đường dây «Unitsky String Technologies Inc.» tại Belarus, nơi tập đoàn SkyWay đã sở hữu được vào tháng 1 năm ngoái.

Đoàn công tác từ Mông Cổ tới trung tâm thử nghiệm vận tải đường dây tại Marina Gorka. Do virus corona, đây đã là đoàn công tác nước ngoài duy nhất đến với SkyWay tại Belarus trong năm ngoái.

Những cây cối đầu tiên tại EcoDom. Trong suốt cả năm, tại EcoDom ở Sharjah đã tiếp tục các hoạt động xây dựng, hiện nay nó đã hoàn toàn sẵn sàng để tiếp đón các đoàn đại biểu.

Nhà phát minh vận tải đường dây Anatoli Unitsky tại buổi ghi hình chương trình «Let’s Challenge Corona», nói về cuộc đấu tranh chống virus corona. Chương trình này đã được đón xem bởi khán giả từ 25 kênh truyền hình tại UAE, Tunisia, Ai Cập và các nước khác.

Maket kết cấu của vận tải hành khách tương lai SkyWay, nó sẽ được thử nghiệm tại Belarus và tại UAE.

Những kilomet đường dây (các cáp thép) từ công ty Bekaert Bỉ tại trung tâm thử nghiệm SkyWay ở Sharjah. Những đường dây này sẽ được sử dụng trên các tuyến đường hạng nặng mới dài 2,5 km.

Lắp ráp sát xi tự hành cho unibus 25 chỗ và unicont vận tải hàng hóa.

Các hình ảnh từ bài thuyết trình SkyWay Documentary, được chuẩn bị bởi các chuyên gia thuộc Công viên nghiên cứu khoa học công nghệ Sharjah (SRTIP), nơi đặt trung tâm thử nghiệm SkyWay.

Các thử nghiệm đầu tiên đối với sát xi tự hành, nó sẽ được dùng cho phương tiện vận tải hành khách và hàng hóa mới của SkyWay. Những hình ảnh từ các cuộc thử nghiệm lần đầu tiên được cho thấy tại sự kiện thuyết trình thường niên về các công nghệ đường dây EcoFest-2020.

Anatoli Unitsky tại EcoFest-2020 trong cuộc trò chuyện với các nhà đầu tư, tiến hành tổng kết các hoạt động trong năm qua và chia sẻ về các kế hoạch tương lai.

Tất nhiên, chỉ trong 10 bức ảnh thì không thể cho thấy hoàn toàn mọi thành tựu của dự án SkyWay. Vì thế, các bạn hãy viết bình luận về những sự kiện mà bạn thấy đáng nhớ hơn cả. Còn chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc, để trong năm mới, những sự kiện rực rỡ như vậy sẽ còn nhiều hơn nữa

Nhận xét của bạn