SkyWay được giới thiệu tại diễn đàn quốc tế ở Ekaterinburg

Từ ngày 29/10-1/11 tại Ekaterinburg đã diễn ra Diễn đàn quốc tế lần thứ VI về xây dựng cao tầng và độc đáo 100+ Forum Russia và Ngày quốc tế các đô thị của chương trình nhân cư Liên hợp quốc UN-Habitat. Các sự kiện diễn ra với chủ đề về các xu hướng tái phát triển mới nhất, xây dựng không gian cộng đồng và cư trú hình thức mới, cũng như ứng dụng các loại hình vận tải của đô thị tương lai.

Tại sự kiện, đã có sự tham gia của các kiến trúc sư, nhà xây dựng, quan chức và đại diện cấp cao trong lĩnh vực vận tải, trong đó có – SkyWay. Sau khi diễn ra, trên trang báo của tạp chí «Chuyên gia Ural» đã đăng bài viết tổng quan, trong đó nói về các giải pháp được đề xuất, cũng như về vận tải đường dây Unitsky.

Các phóng viên của tờ báo đã nêu lên công nghệ tiên tiến và trích lời điều phối viên các dự án cụ thể SkyWay – Arkady Biryukov, người đã giới thiệu công nghệ tại Ekaterinburg:

«Công nghệ cho phép xử lý các vấn đề chính do vận tải gây nên tại các thành phố lớn: các vụ tắc đường, môi trường và an toàn trên các tuyến đường. Hệ thống vận tải dạng cầu vượt như thế – một loại hình thay thế tuyệt vời cho metro khi xét về chi phí và thời gian xây dựng».

Tại các sự kiện cũng đã có sự tham gia của Thượng nghị sĩ Hội đồng Liên bang, phó chủ tịch Ban tổ chức100+ Forum Russia – Arkady Chernetsky, bộ trưởng xây dựng và phát triển hạ tầng tỉnh Sverdlovskaya – Mikhail Volkov,  lãnh đạo Ekaterinburg – Alexander Vysokinsky, cũng như lãnh đạo Chương trình nhân cư Liên hợp quốc – Maĭmuna Sharif.

Ngày quốc tế các đô thị của chương trình UN-Habitat – đó là một sự kiện quốc tế trong lĩnh vực quy hoạch đô thị. Trước Yekaterinburg, nó đã được tổ chức bởi Quảng Châu, Quito, Liverpool, Milan và Thượng Hải.

Nhận xét của bạn