SkyWay được giới thiệu tại hội thảo quốc tế tại Bồ Đào Nha

Vận tải đô thị SkyWay đã được giới thiệu tại hội thảo quốc tế «Giao thông đô thị 2019» tại thành phố Aveiro, Bồ Đào Nha. Ban tổ chức hội thảo là Viện công nghệ Wessex của Anh (Wessex Institute of Technology hay WIT) thông qua giáo sư Santiago Hernandez và Stavros Sinchellakis.

Tại hội thảo đã bàn luận các vấn đề phát triển và tối ưu hóa mạng lưới giao thông đô thị tại các thành phố hiện đại của Châu Âu, Châu Á và Châu Phi, cũng như các vấn đề bảo vệ môi trường liên quan tới ngành vận tải. Hội thảo có sự tham gia của các tổ chức thương mại và khoa học trên toàn thế giới, họ thực hiện các nghiên cứu trong lĩnh vực giao thông đô thị và logistic.

Báo cáo về vận tải đường dây đã được chuyên viên phân tích thuộc phòng các dự án cụ thể của công ty SkyWay – Maria Dunaeva đọc. Trong báo cáo với tên gọi «Công nghệ SkyWay tiên tiến cho phát triển các đô thị thông minh» Maria đã nói về các đặc điểm và ưu thế của công nghệ SkyWay. Ngoài báo cáo này, Công ty SkyWay tại hội thảo đã giới thiệu gian triển lãm của mình về hệ thống vận tải SkyWay.

Kết quả của hội thảo là phát hành tuyển tập các công trình hội thảo Vol. 186 of the WIT Transactions on the Built Environment (ISSN 1743-3509). Các báo cáo từ hội thảo cũng được công bố, cho phép truy cập rộng rãi tại thư viện điện tử của Viện Wessex Institute. Công trình nghiên cứu khoa học của đại diện từ Công ty SkyWay cũng được đưa vào cuốn tuyển tập in và trong thư viện điện tử. 30% các báo cáo được đưa tới Tạp chí quốc tế về phát triển và tích hợp trong lĩnh vực vận tải (International Journal of Transport Development and Integration).

Chúng tôi cũng xin nhắc rằng, một tháng trước, SkyWay đã được nêu tên trong danh sách các chuyên gia thẩm định về chương trình các mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc.

Nhận xét của bạn