SkyWay tại UAE: các công bố mới từ truyền thông và mạng xã hội

Sự phát triển của dự án SkyWay tại UAE tiếp tục được đăng tải trên các phương tiện truyền thông khác nhau: đặc biệt, trang constructionweekonline.com, chuyên thông tin về sự phát triển của các dự án hạ tầng, công nghệ đổi mới tại khu vực Trung Đông, đã đăng bài báo, trong đó nói về việc xây dựng tuyến đường SkyWay tại khu vực Công viên nghiên cứu khoa học-công nghệ đổi mới Sharjah (SRTI Park):

«…Dựa trên trí tuệ nhân tạo, các khoang vận tải không người lái trên các tuyến đường dây, vận chuyển người và hàng hóa, chúng rẻ tiền và đạt hiệu quả sử dụng năng lượng cao. Hệ thống vận tải các tuyến đường treo trên cao tại Công viên nghiên cứu khoa học-công nghệ đổi mới Sharjah (SRTI Park) là một dự án được phát triển bởi công ty «Unitsky String Technologies Co.».

Tại dự án, 80% công việc theo Giai đoạn 1 đã được hoàn thành, và đang bắt đầu Giai đoạn 2, sẽ đưa vào các khoang dạng viên nang, di chuyển không người lái, gọi là «unicar», vận tải hành khách và hàng hóa trên các cấu trúc dẫn đường đặt trên cao», — tác giả bài báo ghi nhận.

Trên kênh YouTube chính thức của trang web constructionweekonline.com cũng đã đăng tải một phóng sự riêng về vận tải đường dây.

Trên trang thông tin dubailad.com đã đăng bài nói về việc bắt đầu chạy thử nghiệm unicar tại Sharjah:

«Sharjah đã tiến tới thử nghiệm cấu trúc dẫn đường trên cao dài 2,5 km, trên đó đặt các modul vận tải hành khách, vào 1 ngày tuyệt vời, chúng có thể được sử dụng cho sự phát triển mang tính cách mạng của vận tải trong khu vực.

Trên tuyến đường này, các phương tiện vận tải hành khách và hàng hóa không người lái sẽ đi lại. Theo kế hoạch, tuyến đường sẽ được xây xong trong 6 tháng. Toàn bộ dự án hiện nay được tiến hành trong Công viên nghiên cứu khoa học-công nghệ đổi mới Sharjah(SRTI Park)», — nhà phát triển SkyWay thông báo”.

Ngoài ra, các hệ thống vận tải đổi mới SkyWay đã được đệ trình lên Cao ủy thương mại của Tổng lãnh sự quán Canada tại Dubai và Lãnh sự quán thương mại Mỹ tại UAE.

Innovation ecosystems as well as a Skyway!

Innovation ecosystems as well as a Skyway!

#Sharjah #SRTIPark pic.twitter.com/egKhAm88ro

— Kate Starkey (@KateStarkey4) 21 tháng 1 năm 2020.

A driverless cargo pod in #Sharjah at Sharjah Research Technology and Innovation Park will be ready in six months: https://t.co/p6hWFjFISS #innovation #SRTIP @gulfnews9 pic.twitter.com/C96lSem4nu

— USUAEBusinessCouncil (@USUAEBizCouncil) 22 tháng 1 năm 2020.

Nhận xét của bạn