SkyWay trên tạp chí «Chiến lược vận tải – thế kỷ XXI»

Đội ngũ thông tin SkyWay đã đăng trên tạp chí «Chiến lược vận tải – thế kỷ XXI» bài báo «Các công nghệ đường dây: sự tăng trưởng hàng chục lần và các thành tựu mới». Bài viết được đăng trên số báo kỷ niệm ngày thành lập Cơ quan giao thông và Cơ quan liên bang Bộ Giao thông.

Các tác giả bài báo đã nói về những thành tựu của dự án từ khi thành lập. Tới năm 2019, dự án SkyWay đã khánh thành khu sản xuất riêng, phát triển 11 loại model phương tiện vận tải, 5 trong số đó đã nhận được các chứng chỉ tương ứng. Đã tạo ra 2 phiên bản unicar: unicar đơn và unicar nối toa 3 phần. Đang phát triển thêm 4 loại xe ray nữa. Các tác giả cũng đã chỉ ra sự hợp tác của công ty với Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, nơi hiện đang xây dựng trung tâm nghiên cứu khoa học SkyWay (SWIC). Trên khu đất 28 ha sẽ xây dựng các tổ hợp vận tải thuộc tất cả các kiểu: kiểu treo và trên ray, các loại đường ray đơn và đường ray kép, cấu trúc dẫn đường linh hoạt, cứng và bán cứng. Tại UAE, SkyWay cho ra mắt không chỉ các tuyến đường thử nghiệm, mà còn cả một hệ thống vận tải hoạt động hoàn toàn:

«Tại khu vực SWIC sẽ xây dựng hạ tầng hoàn chỉnh cho các tổ hợp vận tải đô thị, tới tận các nhà ga đón trả khách, các cổng ra vào và hệ thống bán vé.»

Nhận xét của bạn