Steven Seagal tới thăm EcoTechnoPark

Ngày 20/7 vừa qua, diễn viên nổi tiếng người Mỹ Steven Seagal và vợ Erdenetuya đã tới thăm EcoTechnoPark SkyWay. Đi cùng cặp đôi là lực sĩ, kỷ lục gia Guiness Kirill Shimko.


Ngôi sao Hollywood từ lâu đã quan tâm tới các vấn đề lối sống lành mạnh và cải thiện hệ sinh thái, điều đó được phản ánh trong hoạt động của Seagal, người được quay trong một số bộ phim về cuộc đấu tranh với sự hủy hoại môi trường.

Theo lời của diễn viên này, mong muốn dành nhiều thời gian hơn cho các dự án tương tự, với mục tiêu làm cho thế giới tốt hơn lên, cũng như cho phép mọi người có thể nhìn thấy những vấn đề tồn tại «cũng như chúng ta» (trích từ phỏng vấn) và đó là lý do chính đưa anh tới thăm EcoTechnoPark.


Chuyến tham quan EcoTechnoPark được bà Nadezhda Kosareva, tổng giám đốc Công ty SkyWay làm hướng dẫn viên. Ngoài các công trình chủ chốt của trung tâm thử nghiệm, các vị khách đã được làm quen với một số mẫu thành phần di chuyển, và đã được đi trên unicar, đánh giá sự tiện nghi và quang cảnh thiên nhiên ở độ cao cần 14 m.Nhận xét của bạn