Sự kiện EXPO 2020 Dubai, UAE.

Một trong những sự kiện uy tín và ý nghĩa nhất, nổi bật nhất thế giới đang chờ đón chúng tôi trong năm nay EXPO 2020

Đây là một sự kiện quy mô lớn kéo dài 6 tháng kể từ ngày 1 tháng 2021 năm 2021 đến ngày 31 tháng Ba năm 2022, sẽ được hàng triệu người trên khắp thế giới tham dự. Vui lòng đọc Lịch Sự kiện của EXPO 2020 Dubai, UAE.

Chúng tôi đang ở USky Transport cũng sẵn sàng mời các doanh nhân trong triển lãm tại Trung tâm Kiểm tra & Chứng nhận của chúng tôi ở Sharjah, UAE, nơi chúng tôi sẵn sàng để chứng minh công nghệ vận tải USky. Bây giờ, chúng tôi có một đường dẫn khách đầy đủ hoạt động. Người ta có thể thử nghiệm và thử nghiệm đường dây của chúng tôi trước tiên để đảm bảo an toàn cho công nghệ của chúng tôi.

Hai đường dây nữa đang được xây dựng hiện nay mỗi đường dài 2.4 km, do đó, phạm vi xe sẽ được mở rộng với các phương tiện tạm dừng và lắp đặt mới với công suất và khối lượng tải lớn hơn, có khả năng cung cấp lưu lượng hàng hóa lớn hơn (lên đến 200 triệu tấn mỗi năm) và nhiều lượt khách hơn (tối đa 50 ngàn lượt khách / giờ). Những đường nét này sẽ được xây dựng từ đầu triển lãm.

Tuyến vận tải hành khách & hàng hóa uSky đang được xây dựng

Nếu bạn đang có kế hoạch ghé thăm EXPO2020 để tìm các công nghệ vận chuyển hàng hóa hoặc hành khách hiệu quả, bạn sẽ được chào đón tại Trung tâm Chứng nhận Vận tải và Vận tải USky bất cứ lúc nào.

Nhận xét của bạn