Tại sao các Tổ hợp Cơ sở hạ tầng & Vận tải của UST Inc. có khả năng chống động đất?

Một trận động đất lớn là một thảm họa tự nhiên thường có kết cục bi thảm. Chấn động hủy diệt có thể gây khó khăn hoặc không thể sử dụng các phương thức vận chuyển thông thường. Đồng thời, cầu vượt đường ray của Unitsky String Technologies Inc. có khả năng chống lại những thiên tai như vậy tốt hơn nhiều.

Sự an toàn của Tổ hợp Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uST là một trong những lợi thế chính của chúng, khiến chúng trở thành giải pháp hiệu quả cho các khu vực dễ bị động đất. Thiết kế của cầu vượt đường ray dây giúp nó có khả năng chống động đất tốt nhất có thể nhờ các dây dự ứng lực tạo thành cấu trúc đường ray.

Các dây căng kết nối các tháp đỡ tạo thành một hệ thống chắc chắn có thể chịu được tải trọng địa chấn mà không bị hỏng hóc.

Các giá trị của lực bổ sung phát sinh trong các phần tử của hệ thống sẽ không đáng kể do chu kỳ dao động tự nhiên cao — hệ thống tự ổn định ở bất kỳ rung động nào do tải trọng bên ngoài gây ra mà không có bất kỳ hiệu ứng cộng hưởng nào. Đồng thời, cấu trúc đường ray không yêu cầu lắp đặt các thiết bị chống địa chấn đắt tiền trên cầu, vốn cần giám sát liên tục và kiểm soát hiệu suất. Cấu trúc đường ray sẽ không bị sụp đổ vì toàn bộ khu phức hợp hoạt động như một đơn vị duy nhất dưới tác động như vậy. Ngay cả khi bị hư hại, tháp hỗ trợ sẽ không đổ xuống vì đường ray sẽ giữ nó. Điều này có nghĩa là ngay cả một trận động đất mạnh cũng sẽ không phá hủy cấu trúc — nó sẽ vẫn an toàn và có thể sử dụng được.

Nhận xét của bạn