Tại sao SkyWay trị giá hơn 400 tỷ USD

Công ty Hold Invest Audit Consulting là 1 trong những công ty lớn nhất tại Nga cung cấp dịch vụ định giá, kiểm toán các doanh nghiệp. Được chính phủ Nga cấp giấy chứng nhận về kiểm định giá trị tài sản công ty, doanh nghiệp. 

Đây là ảnh được cấp giấy chứng nhận của chính phủ Nga ( Xem chi tiết )

Website công ty: https://hi-audit.ru/

Các bạn có thể chat Facebook với họ ( Link facebook ) để kiểm tra lại thông tin này. Lưu ý các bạn phải chát bằng tiếng Nga nhé. Tôi thường dùng công cụ Goole dịch để tra ( Link Google dịch )

Tôi có chát với họ, và họ cũng đã xác nhận công ty SkyWay trị giá: 400.867.433.000$ là đúng.

Giấy kiểm định giá trị tài sản của SkyWay bao gồm cả tài sản hữu hình và vô hình là Skyway trị giá 400.867.433.000 $ ( Hơn 400 tỷ đô la )

Trong báo cáo kiểm định này của công ty Hol invest Audit đã liên kê rất chi tiết các giá trị tài sản được hình thành. Nội dung báo cáo khá là chi tiết ( 158 trang ), chứa đầy đủ các cơ sở định giá tài sản của SkyWay, trong đó còn so sánh mức đầu tư ( chi phí xây dựng ) giao thông theo công nghệ SkyWay với các công nghệ giao thông thông thường ứng với 1000 Km.

Đặc biệt Báo cáo rất khách quan và minh bạch khi định giá trị tài sản của SkyWay quy đổi theo tỷ giá hối đoái giữa các đồng tiền như : Đô la – Rup – Euro – Bảng Anh

Báo cáo còn đánh giá được tiềm năng của công nghệ Skyway khi ký hợp đồng áp dụng công nghệ này tại hơn 60 quốc gia trên thế giới

Tải báo cáo này: Download

– Với công ty thuộc top 20 công ty lớn nhất của Nga về kiểm định tài sản được chính phủ Nga cấp giấy chứng nhận thì không thể nào mà công ty Hol Invest Audit  làm giả mạo được. 

Ủy ban dịch vụ tài chính của chính phủ nước Anh là BVI FSC đã nghiên cứu, tìm hiểu về pháp lý rất kỹ lưỡng về bản hợp đồng định giá tài sản của công ty Hol Invest Audit với công ty SkyWay thì mới đứng ra cấp phép và bảo lãnh ngân hàng cho SkyWay phát hành ra 400.867.433.000 cổ phần phổ thông ( hơn 400 tỷ cổ phần ) với mệnh giá mỗi cổ phần giá  = 1 đô la. Và cấp phép cho SkyWay được phép bán cổ phần đó cho cộng đồng trên thế giới qua hình thức huy động vốn cộng đồng – Crownfunding.

Nhận xét của bạn