Tạp chí kinh doanh Office life: “Phương tiện lai di chuyển trên các đường ray”

Tạp chí kinh doanh Office life đã viết về loại hình vận tải có thể đạt tốc độ 500 km/h. Tư liệu về các thử nghiệm của “phương tiện lai”, phiên bản thử nghiệm của unibus cao tốc, đã được đưa tới EcoTechnoPark từ tận trước khi EcoFest 2019 diễn ra, đã được đăng trên trang đầu của số báo xuất bản, và sau đó được đăng trên trang web..

Vận tải cao tốc — dự án hoài bão nhất của Công ty “SkyWay Technologies Co.”. Phương tiện di chuyển đẹp, thuôn gọn, hình dáng tương lai, có các đặc tính khí động học độc đáo. Hiện nay, nó trở nên càng tiến gần tới việc bắt đầu sản xuất hàng loạt. Và chúng tôi không thể không kể cho các bạn về điều đó.

Unibus này lần đầu tiên được giới thiệu tại Berlin tại triển lãm InnoTrans 2018, nơi nó đã thu hút sự chú ý của số lượng lớn khách tới tham quan. Hơn thế! Có khả năng tăng tốc tới 500 km/h và đáp ứng lưu lượng hành khách cao, nó rẻ hơn 5 lần so với những phương tiện đường sắt hay đường không.

Bài báo về vận tải đường dây lần này được đăng trên số báo Office life №4 (16) 2019, chuyên về môi trường. Việc nhắc tới các thành tựu của tập đoàn SkyWay trong khuôn khổ câu chuyện về sự kết nối chặt chẽ giữa công nghệ và môi trường – đó là thêm một dẫn chứng thu hút sự chú ý tới các giải pháp thay thế khác để giải quyết những vấn đề vận tải hiện nay.

Nhận xét của bạn