Thêm một thử nghiệm thành công

uSky Transport đặt ra yêu cầu cao về chất lượng công việc của tất cả các bên tham gia thi công Đường thử 4 . Do đó, công ty chúng tôi thực hiện một cách tiếp cận có trách nhiệm trong việc lựa chọn nhà cung cấp, bởi vì đây là một thành phần của sự thành công và bền vững , và công ty đặc biệt chú trọng đến chất lượng sản phẩm được cung cấp, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Vận tải uSky.

Đội ngũ uSky Transport cung cấp mọi nguồn lực đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và cần thiết để thực hiện và hoàn thành thành công dự án. Sau khi nghiên cứu kỹ thị trường UAE, các chuyên gia của chúng tôi đã chọn công ty Smart Engineering & Fastener và đặt hàng bu lông chữ T, đai ốc lục giác và vòng đệm phẳng, sẽ được sử dụng để lắp đặt phần không ứng suất .

Smart Engineering & Fasteners đã bắt đầu dịch vụ với bề dày kinh nghiệm từ nhiều thập kỷ qua trong lĩnh vực kỹ thuật và sản xuất ốc vít. Phạm vi nguyên liệu dự trữ được lựa chọn từ các nhà máy có uy tín cao trên toàn thế giới. Truy xuất nguồn gốc 100% đối với nguyên liệu thô là một thực tiễn đầy hứa hẹn của SEF. Công ty chuyên gia công các bộ phận kỹ thuật và sản xuất các loại ốc vít như vít grub, bu lông ổ cắm, bu lông phà 12 điểm, bu lông lục giác, bu lông stud, bu lông mắt, đai ốc mắt, bu lông chữ U, phích cắm, bu lông vòng đệm, vòng đệm, v.v.

Các sản phẩm kim loại cho khu vực không căng thẳng đã qua kiểm tra chất lượng

Tất cả các sản phẩm do Smart Engineering & Fasteners sản xuất đều được kiểm tra theo từng giai đoạn về kích thước và dung sai. SEF chỉ sử dụng các dụng cụ đã được hiệu chuẩn như thước cặp vernier, thước micromet ren, thước đo nút & vòng, máy đo độ cứng, v.v. và nhận dạng vật liệu dương tính với cơ sở thử nghiệm nội bộ. Tất cả các thử nghiệm phá hủy được thực hiện trong các phòng thí nghiệm được chứng nhận BS EN ISO/IEC 17025:2017.

Chứng nhận chất lượng sản phẩm cung cấp tại Trung tâm Kiểm định & Chứng nhận uSky

Chính sách chất lượng của uSky Transport nói rằng tất cả nhân viên công ty đều tham gia vào mọi khía cạnh của hệ thống vận chuyển trong tương lai. Các khía cạnh đó bao gồm: an toàn, bền bỉ, hiệu quả kinh tế và bền vững cho cả trong nước và quốc tế.

Nhận xét của bạn