Thống đốc vùng Bờ Tây Cộng hòa Gambia đến thăm Trung tâm uSky

[18.09.2023]

Vị khách quý mới nhất của uSky Transport là Ngài Ousman J. Bojang, Thống đốc Vùng Bờ Tây của Cộng hòa Gambia.

Vị khách quý này đã cho thấy tiềm năng đặc biệt của phương tiện giao thông cải tiến của chúng tôi, ông cũng xem xét chiếc uCar nhiệt đới an toàn, thân thiện với môi trường và được chứng nhận thích nghi với khí hậu nóng

Cộng hòa Gambia là một quốc gia nhỏ ở Tây Phi giáp với Sénégal và cũng có một số bờ biển. Thung lũng sông Gambia, chảy xuống trung tâm đất nước và đổ ra Đại Tây Dương, nổi tiếng với sự đa dạng của hệ sinh thái. Đất nước này có đặc điểm và văn hóa độc đáo của riêng mình, đồng thời tiếp tục phát triển và thay đổi theo những nhu cầu và thách thức riêng của mình.

Buổi làm việc tiếp tục với phần trình bày những ưu điểm vượt trội của uSky Transport.
Các vị khách đã làm quen với nhiều chi tiết hơn về thiết kế và vận hành các giải pháp vận chuyển hành khách và hàng hóa của chúng tôi.
Ngoài ra còn có cuộc thảo luận về triển vọng tích hợp hệ thống vận tải uSky tại Cộng hòa Gambia

Giao thông vận tải đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế và xã hội của bất kỳ quốc gia nào. Cộng hòa Gambia, mặc dù có diện tích tương đối nhỏ nhưng vẫn tiếp tục gặp phải những vấn đề về giao thông cản trở sự phát triển của mình. Hệ thống giao thông của Gambia tương đối nhỏ và đơn giản nhưng nó đóng một vai trò quan trọng trong việc di chuyển người và hàng hóa trong khu vực. Đất nước này phải đối mặt với những thách thức như cơ sở hạ tầng hạn chế và phương tiện giao thông không đầy đủ.

Một vấn đề lớn ở Gambia là thiếu cơ sở hạ tầng đường bộ. Bất chấp những nỗ lực cải thiện mạng lưới đường bộ, nhiều khu vực vẫn thiếu đường và đường hiện có thường ở tình trạng kém. Các vùng nông thôn xa xôi bị ảnh hưởng đặc biệt. Cơ sở hạ tầng đường bộ không đầy đủ làm gián đoạn thương mại, cản trở việc tiếp cận các dịch vụ như giáo dục và chăm sóc sức khỏe, đồng thời làm suy giảm các cơ hội kinh tế cho người dân.

Hiển thị mô hình hoạt động uCity tuyến tính của chúng tôi với năm dòng uSky đang hoạt động.
uCity là một thành phố thân thiện với môi trường với các khu phức hợp giao thông và cơ sở hạ tầng uSky được tích hợp sử dụng công nghệ cầu vượt uSky Rail và uSky đã được cấp bằng sáng chế

Giải quyết các vấn đề giao thông ở Gambia đòi hỏi một cách tiếp cận toàn diện và phải bao gồm cả các biện pháp quản lý và cơ sở hạ tầng. Những biện pháp này đòi hỏi nỗ lực chung giữa chính phủ, khu vực tư nhân và cộng đồng địa phương.

Ngài Ousman J. Bojang thực sự quan tâm đến các cơ hội công nghệ mới cho đất nước của mình và tìm kiếm các đối tác kinh doanh đáng tin cậy, một trong số đó có thể là uSky Transport.

Đối với Ngài Ousman J. Bojang đáng kính, các tính năng công nghệ của uSky Rail đã được mô tả là phần quan trọng nhất và cốt lõi của Công nghệ uSky.
Cũng đã trình diễn cách bố trí kết cấu đường ray giàn cứng với uCont chở hàng gắn trên và uBus chở khách treo

Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông uSky tạo ra một giải pháp tuyệt vời để phát triển hệ thống giao thông tại Cộng hòa Gambia. Việc giới thiệu Giải pháp Cơ sở hạ tầng & Giao thông uSky sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho sự phát triển giao thông công cộng, điều tiết và an toàn giao thông cũng như thúc đẩy giao thông thân thiện với môi trường và môi trường bền vững.

Vị khách danh dự đã tìm hiểu về tính hiệu quả, thân thiện với môi trường và an toàn của xe điện tốc độ cao bánh thép uFlash.
Ông đánh giá cao cabin VIP thoải mái của chiếc hạm và rất ấn tượng

Ngày nay uSky Transport đang sở hữu tất cả các nguồn lực cần thiết để xây dựng các dây chuyền chất lượng cao và sẵn sàng thực hiện các dự án thương mại ở bất kỳ quốc gia nào, trong mọi điều kiện khí hậu.

Ngài Ousman J. Bojang đã để lại đánh giá tích cực trong sổ lưu bút và chúc chúng tôi triển khai thành công các dự án uSky trên toàn thế giới

Cuộc họp tự nhiên kết thúc trong sự tích cực khi Ngài Ousman J. Bojang bày tỏ lòng biết ơn về chuyến tham quan hấp dẫn đến trung tâm uSky. Chúng tôi nói lời tạm biệt với niềm hy vọng của cả hai bên về sự phát triển đầy hứa hẹn hơn nữa của uSky Transport tại lục địa Châu Phi.

“Tôi mong được kết nối bạn và đất nước nhỏ bé của tôi, Gambia ở một đẳng cấp khác”

Nhận xét của bạn