Thư của Tổng Giám đốc SWC Evgeniy Kudryashov

Thưa quý đối tác!

Thông tin về việc sắp bắt đầu giai đoạn cuối cùng, giai đoạn thứ 15 của quá trình phát triển dự án uST đã được công bố trên Internet. Vận tải đường dây — là công nghệ giúp tiết kiệm tài nguyên của Trái đất, giải quyết các vấn đề giao thông của thời đại hiện nay và cải thiện đời sống của người dân trên phạm vi toàn thế giới. Và chúng ta đã chứng minh được điều đó. Cùng nhau!

Trong quá trình phát triển dự án vận tải đường dây và hệ sinh thái mạo hiểm-nhân ái SWC, chúng tôi đã vấp phải sự phản đối có hệ thống của một số thế lực nhất định. Họ đã cản trở sự phát triển của công nghệ thông qua các cuộc tấn công thông tin trên cơ sở những cáo buộc sai trái không có hiệu lực pháp lý. 

Hiện chúng ta đang ở vạch đích — giai đoạn cuối, giai đoạn 15. Cùng với sự kiện này, sự mâu thuẫn đã tăng lên đáng kể. Mục đích của những hành động trên — trì hoãn tính tất yếu của việc triển khai dự án uST.

Chúng tôi xin tuyên bố một cách có trách nhiệm rằng, trong suốt quá trình phát triển công nghệ vận tải đường dây và hệ sinh thái mạo hiểm-nhân ái Sky World Community, chúng tôi đã tuân thủ nghiêm ngặt luật pháp của các quốc gia và khu vực mà chúng tôi công tác. Điều này được thể hiện như sau, để hỗ trợ triển khai dự án uST, chúng tôi sử dụng các hình thức huy động vốn quốc tế hoàn toàn hợp pháp, bao gồm cả vốn từ quỹ đầu tư mạo hiểm tư nhân theo hợp đồng cho vay chuyển đổi. Đây là một hoạt động hỗ trợ các công ty khởi nghiệp đã được sử dụng một cách phổ biến trên toàn thế giới.

Chúng tôi biết rằng cá nhân mỗi đối tác và thủ lĩnh đang chấp nhận rủi ro và sẵn lòng ủng hộ không chỉ công nghệ vận tải đường dây, mà còn cả các dự án khác (trong đó có các sản phẩm của các công ty-MLM). Chúng tôi xin tuyên bố một cách có trách nhiệm rằng, Sky World Community không phải là một công ty-MLM, đây là một hệ sinh thái mạo hiểm-nhân ái, có sức hút với các thủ lĩnh cộng đồng, bao gồm cả các nhà lãnh đạo ngành-MLM.

Chúng tôi chân thành đề nghị các đối tác cần đặc biệt thận trọng ngay từ bây giờ. Không đề nghị ủng hộ dự án của các công ty khác, họ sẽ coi đó là công cụ để đổi lỗi cho bạn cũng như gây trở ngại cho SWC. Về phía công ty, chúng tôi sẽ tiếp tục đảm bảo hành lang pháp lý cho công việc của đối tác, đường dây hỗ trợ thông tin, cũng như cung cấp các hướng dẫn và khuyến nghị để tiến hành kinh doanh một cách an toàn.

Nếu giới thiệu sản phẩm từ các công ty khác, bạn sẽ có nguy cơ bị buộc tội hoạt động kinh doanh bất hợp pháp, cũng như cho các đối thủ của SWC một cái cớ để gây trở ngại đến việc triển khai công nghệ vận tải đường dây. 

Hãy nhớ rằng, trong quá trình làm việc với các dự án của bên thứ ba, bạn không chỉ chịu hoàn toàn trách nhiệm về hành động của mình mà còn đặt việc triển khai công nghệ vận tải đường dây trên phạm vi toàn thế giới vào hoàn cảnh khó khăn. Khi hợp tác với các dự án (đáng ngờ) khác, chính quyền, người đại diện và các thế lực đứng sau sẽ vin vào điều này để buộc tội các đối tác về các hoạt động lừa đảo.

Chúng tôi tin rằng, chúng ta có thể cùng nhau phát triển các công nghệ tuyệt đối an toàn và thân thiện với môi trường: phương tiện sản xuất, vận tải, công nghiệp. Khoa học đã chứng minh rằng nhờ có công nghệ vận tải đường dây và các dự án khác (đang được thực hiện với sự ủng hộ của bạn), trong 150 năm tới, hơn 70 tỷ người sẽ có thể sống trên Trái đất mà không gây tổn hại cho hành tinh. Thông qua những nỗ lực chung, chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng một thế giới mà ta hằng mong ước.

Trân trọng,
Tổng Giám đốc SWC,
Evgeniy Kudryashov

Nhận xét của bạn