Tổ hợp vận tải uSky như một phần của môi trường

Một trong những bước không thể thiếu trong việc tạo ra cầu vượt vận tải đường sắt uSky là tích hợp tổ hợp vận tải uSky vào môi trường.

Một mặt, khu phức hợp phải thực hiện các chức năng. Luôn có những yêu cầu từ khách hàng về sức chứa hành khách, tốc độ, an toàn, hậu cần, v.v. Mặt khác, khu phức hợp đương nhiên trở thành một yếu tố của cơ sở hạ tầng đô thị hoặc một phần của cảnh quan thiên nhiên. Và ở đây chúng ta nên tính đến rất nhiều yếu tố.

Trong thế giới hiện đại, đất đai rất đắt đỏ, do đó, yêu cầu về giao đất tối thiểu. Thông thường, khách hàng muốn giải tỏa giao thông trên đường công cộng, trong trường hợp đó, việc xây dựng cầu vượt giao thông đường sắt diễn ra trong môi trường xây dựng dày đặc. Thông thường, có yêu cầu nối hai bờ của một con sông lớn, và điều này chắc chắn dẫn đến việc mở rộng các nhịp cầu vượt, dẫn đến các trụ neo lớn và các trụ trung gian cao.

Và với tất cả các yêu cầu này, cầu vượt đường sắt dự ứng lực uSky thể hiện tính linh hoạt: cách tiếp cận riêng biệt đối với từng yêu cầu của khách hàng, khả năng di chuyển lưu lượng hàng hóa và hành khách trong điều kiện khí hậu và đô thị khó khăn. Cuối cùng, đây không phải là những vấn đề, mà là những mục tiêu mà chúng ta sẽ cùng nhau đạt được.

Cầu vượt vận tải đường sắt ở giai đoạn cuối của quá trình xây dựng.
Khi các đai dây được treo ra, các thanh giằng gió của các giá đỡ trung gian đang được lắp đặt và cây cầu vượt sẽ hoàn thiện hình thức của nó

Một thang máy thủy lực đủ để nâng toàn bộ nhịp cầu dài 288 m.
Giải pháp công nghệ này đã tiết kiệm đáng kể cả thời gian và nguồn lực tài chính.
Lắp đặt hợp âm trên, hai hợp âm dưới, chùm hỗ trợ – và đối với điều này, bạn không cần một cần trục nào

Hệ thống treo tạm thời được lắp đặt với khoảng cách 12 mét.
Điều này là đủ để giữ các hợp âm thấp hơn và thực hiện các giai đoạn cài đặt tiếp theo ở độ cao

Hợp âm của cầu vượt vận tải đường sắt đang ở gần thanh ngang của giá đỡ.
Tất cả các giai đoạn lắp đặt tiếp theo sẽ được thực hiện ở độ cao lên tới 20 mét.
Trái đất sẽ được để lại miễn phí cho mọi người sử dụng

Nhận xét của bạn