Tóm tắt kết quả năm 2020 của Unitsky String Technologies Inc.

Do tập trung vào đổi mới, tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và các giải pháp CNTT tiên tiến cho kỹ thuật và xây dựng giao thông trên mặt đất, Công ty đã thể hiện sự phát triển chiến lược ở Đông Âu và MENA.

Cải tiến quan trọng của Công ty Cơ khí Giao thông vận tải là công nghệ được cấp bằng sáng chế cho Kết cấu đường ray dự ứng lực (PTS), giúp cắt giảm hơn một phần ba chi phí xây dựng và vận hành của hệ thống giao thông so với đường băng một ray tiêu chuẩn. PTS bằng một nửa giá của đường sắt và ít hơn năm lần so với autobahn. Lợi thế độc đáo của các giải pháp vận tải trên mặt đất của công ty bao gồm sự tham gia tổng thể của những thành tựu mới nhất về vận tải điện, tốc độ cao, thân thiện với môi trường và vận tải hàng hóa.

Nadezhda Kosareva
СЕО Unitsky String Technologies, Inc.

Các thành tựu chính

“Cột mốc quan trọng nhất của năm nay là sự chuyển đổi của chúng tôi từ giai đoạn RnD và sản xuất MVP đầu tiên (sản phẩm khả thi tối thiểu) sang sản xuất hàng loạt và mở bán trên thị trường quốc tế.” – Nadezhda Kosareva, Giám đốc điều hành của Unitsky String Technologies, Inc.

Các chiến lược của Công ty phù hợp với việc hoàn thành Tổ hợp Vận tải Trên mặt đất tại Tiểu vương quốc Sharjah, UAE, trong Công viên Công nghệ và Đổi mới Nghiên cứu Sharjah (SRTIP), mà Công ty đã công bố vào tháng 12 năm 2020. Động thái này sẽ cho phép Công ty đẩy mạnh sự hiện diện của mình tại MENA và cung cấp các hệ thống giao thông chế tạo sẵn được điều chỉnh cho phù hợp với đặc điểm địa lý và khí hậu của khu vực.

Danh mục sản phẩm và dòng mẫu

Product Market Fit được tiến hành vào năm 2020 ở Trung Đông và Châu Âu cho phép Unitsky String Technologies xác định và tập trung vào các giải pháp được yêu cầu hàng đầu dựa trên cấu trúc đường ray cứng và bán cứng phù hợp cho sản xuất hàng loạt.

Mẫu xe chở khách lưu lượng 50 nghìn người / giờ qua mỗi đường cầu vượt với giá 0,1 USD / lượt. Km với tốc độ 150 km / h gồm Unicar (sức chứa 6 người) và Unibus (sức chứa 48 người) ).

Dòng xe chở hàng di chuyển các container hàng tiêu chuẩn với giá 0,01 USD / km / km ở tốc độ 130 km / h có một mẫu nối tiếp Unicont. Cấu trúc mô hình hiện tại có ưu điểm duy nhất là cho phép bốc và dỡ hàng hóa “trực tiếp” tại các bến cảng và trung tâm hậu cần mà không cần thêm trạm.

Cuối cùng, một mô hình cụ thể để sản xuất hàng loạt cung cấp lưu lượng hành khách tốc độ cao với tốc độ 300-500 km / h là Uniflash (sức chứa 6 người). Phương pháp này đạt tốc độ cho phép hành khách thuận tiện và hiệu quả kinh tế cao nhất thông qua thiết kế và cấu trúc ưu việt.

Sở hữu trí tuệ

Năm 2020 Unitsky String Technologies đã nhận được 26 bằng sáng chế quốc tế mới và đăng ký 13 nhãn hiệu.

Công ty đã xác nhận và gia hạn thành công Chứng chỉ Tuân thủ Hệ sinh thái Quốc tế ISO 14001 (đơn vị đánh giá là SAI Global). Tiêu chuẩn hiện hành cung cấp cho các đơn vị một công cụ để giảm thiểu tác động đến môi trường trong khi vẫn giữ được lợi nhuận sản xuất.

Tất cả các quy trình liên quan đến thiết kế và sản xuất các giải pháp vận tải đã được nâng cấp lên các nền tảng công nghệ sáng tạo, chẳng hạn như Dassault Systèmes, công ty cũng cung cấp công nghệ cho NASA, Airbus và Boeing.

Nhận xét của bạn