Triển lãm Đường bộ và Giao thông Trung Đông

uSky Transport FZE cùng với Unitsky String Technologies Inc. sẽ tham gia The Roads and Traffic Expo Middle East sẽ được tổ chức vào ngày 17 và 18 tháng 5 tại Trung tâm Triển lãm Quốc gia Abu Dhabi với sự hợp tác của Bộ Năng lượng & Cơ sở hạ tầng và Bộ Văn hóa và Du lịch.

Roads and Traffic Expo ME được thiết kế có chủ đích để truyền cảm hứng và khuyến khích trao đổi kiến ​​thức cũng như giới thiệu các nhà cung cấp giải pháp đột phá, những người hứa hẹn cung cấp cơ sở hạ tầng và chất lượng xuất sắc đẳng cấp thế giới.

Thủ đô của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Abu Dhabi, là một trong những thành phố kinh tế quan trọng nhất ở Trung Đông. Việc phát triển cơ sở hạ tầng, giải quyết các vấn đề giao thông và tăng cường khả năng di chuyển của người dân là ưu tiên hàng đầu của chính phủ Tiểu vương quốc Abu Dhabi.

Việc tham gia triển lãm được tổ chức dưới sự bảo trợ của việc tạo ra một hệ sinh thái giao thông khu vực thống nhất ở Trung Đông là một bước đi rất quan trọng và kịp thời của uSky Transport FZE và Unitsky String Technologies Inc, những công ty cung cấp phương tiện giao thông tiên tiến, thân thiện với môi trường, an toàn và tiết kiệm nhất. giải pháp dựa trên Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky.

Công nghệ cơ sở hạ tầng & giao thông uSky cải tiến và an toàn

uSky Transport mời khách đến thăm gian hàng B-20 tại Trung tâm Triển lãm Quốc gia Abu Dhabi, Al Khaleej Al Arabi St., Al Rawdah, Trung tâm Thủ đô, Abu Dhabi:

  • Ngày triển lãm 1: Thứ Ba ngày 17 tháng 5 năm 2022, 09: 00–18: 00
  • Ngày triển lãm 2: Thứ 4 ngày 18 tháng 5 năm 2022, 09: 00–17: 00

Để kể tên một số loại, du khách sẽ được xem phát minh công nghệ, kết cấu và đường sắt uSky của Tiến sĩ Anatoli Unitsky, đồng thời cho biết về các tính năng và khả năng của Công nghệ Cơ sở hạ tầng & Giao thông vận tải uSky. Khách cũng sẽ có thể nhận được các tài liệu phát và thảo luận về khả năng xây dựng cơ sở hạ tầng và tổ hợp giao thông uSky ở Trung Đông.

Nhận xét của bạn